Trận chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2015

Một thập kỷ thông thường kết quả đât Liên Minh lịch sử một thời được tổ chức để lại mang đến người hâm mộ MOBA game các cung bậc xúc cảm khác nhau.

Bạn đang xem: Trận chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2015

Bạn đã xem: cập nhật kết quả các trận tranh tài chung liên hiệp minh huyền thoại trái đất 2015


*

Năm 2011, địa điểm: Jönköping, Thụy Điển. Đội vô địch: Fnatic. Mùa giải vô địch nhân loại LMHT đầu tiên chỉ bao gồm vài trăm người. Sau khi đánh bại Against All Authority, Fnatic là đội giành được chức vô địch trước tiên với số chi phí thưởng 50.000 USD.

Năm 2012, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: Taipei Asassin. chỉ sau 1 năm, tổng phần thưởng đã tăng lên 2 triệu USD, gấp đôi mươi lần so với thời gian trước và 1 triệu USD cho nhà vô địch. Rất nhiều án kỷ luật được giới thiệu cho hành vi ăn lận trong mùa giải này. Lý do do ban tổ chức bố trí màn hình người theo dõi phía sau sườn lưng tuyển thủ, khiến nhiều vận chuyển viên hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động đối thủ.

Năm 2013, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. Buổi lễ mở màn mùa 3 diễn ra tại Staples Center gây tuyệt hảo sâu sắc cho tất cả những người xem vì sự phối hợp giữa âm nhạc và ánh sáng. Đây cũng là giải đấu chứng kiến sự đăng quang của SKT T1. Faker cách ra ánh sáng, mở thời đại thống trị hoàn hảo nhất của LMHT Hàn Quốc.

Xem thêm: Đội Hình Thần Tài Chiến Tướng, Đtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thần Tài

Năm 2015, địa điểm: Berlin, Đức. Đội vô địch: Sk Telecom T1. SKT T1 phát triển thành đội đầu tiên có 2 chức vô địch ráng giới. Ở mùa 5, cho dù Riot thu nhỏ tuổi sân khấu thi đấu, vẫn có hàng chục triệu khán giả xem phổ biến kết qua các kênh livestream.

Năm 2016, địa điểm: San Francisco cùng Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. SKT một đợt nữa củng vắt vị cụ số một tại CKTG. Loại cúp vô địch lắp thêm 3 càng khiến cho thương hiệu SKT nổi tiếng trên toàn nạm giới. Đây cũng chính là mùa giải thăng hoa độc nhất trong sự nghiệp Faker khi sang trọng và kinh nghiệm tay nghề của anh rất nhiều được công nhận tại mức thượng thừa. "Quỷ vương" giành thương hiệu tuyển thủ xuất nhan sắc kì CKTG năm đó, cũng là tuyển thủ LMHT xuất sắc các thời đại.


*

Năm 2017, địa điểm: Trung Quốc. Đội vô địch: Samsung Galaxy. Đây có thể coi là năm nhiều cảm xúc bậc nhất đối với các người theo dõi bộ môn LMHT nói chung. Samsung Galaxy đang đi hành trình dài dài khi vượt qua ứng viên số một chức vô địch là LongZhu Gaming, trả thù thành công xuất sắc SKT sau khi bị ép nát trên trận phổ biến kết 2016. Ngoài ra, sự lộ diện của rồng ngàn tuổi vào buổi mở đầu cũng nhằm lại tuyệt hảo sâu sắc cho những người xem.