Trái Ác Quỷ Của Râu Đen

dienmayxuyena.com - Râu Đen là tín đồ duy tốt nhất sở hữu sức mạnh của 2 trái hung quỷ ở thời gian hiện tại, tuy thế không gì có thể ngăn hắn đạt tới mức trái lắp thêm 3.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của râu đen

Bạn vẫn xem: Trái hung quỷ của râu đen

One Piece là mẩu chuyện xoay quanh phần đa tên cướp đại dương đầy mạnh mẽ và nguy hiểm - hầu như kẻ rất có thể sử dụng sức khỏe của trái ác quỷ để nâng sức mạnh bản thân lên tầm cao hơn nữa nữa.

Thông thường, mọi người chỉ có thể sở hữu 1 trái hung thần quỷ ác duy nhất, tuy vậy Râu Đen lại là một trong trường hợp trọn vẹn khác, khi tải cùng lúc năng lực của 2 trái hung thần quỷ ác và nhiều người cũng nhận định rằng hắn ta có thể sở hữu thêm sức mạnh của trái thứ 3.


*

Về cơ bản, giả thuyết này không trọn vẹn là vô căn cứ. Nếu nhằm ý, chúng ta cũng có thể thấy loại cờ của băng Râu Đen có hình tía chiếc đầu thọ phía trên, với đây chắc rằng là 1 lưu ý nho nhỏ của người sáng tác Oda cho việc hắn có thể sở hữu sức khỏe của 3 trái. Vậy, nếu điều này xảy ra thì liệu trái ác quỷ nào là tương xứng nhất đối với 1 trong số những tên hải tặc nguy hại nhất thế giới như hắn?


*

Trái trước tiên Râu Đen cài đặt là Yami Yami no Mi, cho phép người sử dụng điều khiển bóng tối và trọng lực. Bóng về tối được thể hiện y như một làn khói đen lan ra từ cơ thể người sử dụng, là khoảng không, hút cùng nghiền nát tất cả mọi thứ. Vì đó, fan sử dụng hoàn toàn có thể hấp thụ đông đảo đòn tấn công vật lý và bất kỳ loại tiến công nào bằng phương pháp hút nó vào trong bóng tối. Người tiêu dùng cũng rất có thể dùng sức khỏe này nhằm kéo địch thủ về phía mình, mà kẻ thù không thể phòng lại cho dù là đang ở bất kì trạng thái nào.

Tương từ như hố đen, fan dùng rất có thể hút bất kỳ thứ gì vào trong một cơn lốc. Tuy nhiên, nó không quá sự nén tuyệt triệt tiêu đầy đủ thứ nó hút vào như 1 hố black thực sự, nhưng nó sẽ dịch chuyển những đồ gia dụng nó hút vào vào một không khí khác để lưu trữ chúng.

Nhưng mặc dù nhiên, đó chưa hẳn là khả năng lạ mắt nhất của Yami Yami no Mi. Trái này có chức năng vô hiệu hóa mức độ mạnh của các Trái Ác Quỷ khác, triệt tiêu sức mạnh bên phía trong chủ tải chúng với hơn hết, nó còn có thể chấp nhận được Râu Đen hấp thụ sức khỏe Trái Ác Quỷ của người dùng đã bị tiêu diệt và đồng điệu nó vào cơ thể của thiết yếu họ nhưng mà không làm cho cho khung hình họ vạc nổ.

Xem thêm: Vợ Cung Chấn Lấy Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn Có Hợp Nhau Hay Không?


*

Nói tóm lại, hiện giờ hắn đã nắm giữ tới 2 hệ là Logia lẫn Paramecia. Vậy, liệu đang tương đối hợp lý nếu hắn sở hữu sức khỏe của 1 trái hệ Zoan, nên không nào? Nhưng, đề nghị cỡ trái nào new đủ tầm cỡ để Râu Đen sử dụng?

Một trái Zoan cổ đại như Ryu Ryu no mày sẽ là 1 lựa chọn kha khá phù hợp, tuy nhiên chúng được xem là hiếm rộng Zoan thông thường. Ryu Ryu no ngươi sẽ cho phép hắn biến thành hình dạng với sử dụng sức mạnh của một loài khủng long thời tiền sử tùy thuộc vào từng loại, và gồm 9 vươn lên là thể đã được xác nhận tính đến nay. ở bên cạnh đó, nếu bự long có công dụng hủy khử to bự thì Râu Đen cũng rất có thể nhắm tới thứ còn kinh hãi hơn thế. Đó đó là những trái Zoan Thần thoại.

Zoan Thần Thoại có thể chấp nhận được người dùng trở thành một sinh trang bị thần thoại, như phượng hoàng, cửu vỹ hồ và thậm chí là rồng. Một tuyển lựa tương đối phù hợp với năng lực hiện có của Râu Đen hoàn toàn có thể là Batto Batto no Mi, được cho phép hắn biến thành ma cà rồng. Về cơ bản, sức mạnh khiến sự sinh sống của đối thủ bị hao mòn sẽ hỗ trợ rất xuất sắc cho kỹ năng vô hiệu hóa đòn tiến công của Yami Yami no Mi. Dẫu vậy xét ra thì, nó có vẻ như hơi "bần" đối với kẻ đang nạm giữ sức mạnh của 2 trái hung quỷ thuộc hàng mạnh nhất trong nhiều loại của chúng.


*

Một tuyển lựa kỳ lạ cùng điên rồ hơn cơ mà hoàn toàn rất có thể xảy ra, đó là trái Uo Uo no ngươi dạng rồng của Tứ Hoàng Kaido. Khả năng chuyển đổi thành một nhỏ rồng xanh to con sẽ ko bị ảnh hưởng trong không gian kín khi Râu Đen có thể biến thành bóng tối. Nếu như hắn rất có thể tiếp xúc thứ lý với nhiều kẻ địch hơn nhờ size của mình, hắn sẽ hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nhiều năng lượng trái hung quỷ cùng một lúc.

Viễn cảnh Râu Đen đạt được Uo Uo no mày quả là một ý tưởng thực sự đáng sợ. Trong hình dáng rồng, hắn có chức năng bay và tạo ra những đám mây black lấp đầy thai trời bất kể nơi làm sao hắn đi. Hắn cũng có thể giải phóng những ngọn lửa hủy hoại từ miệng mình, rất có thể dễ dàng thổi bay một khu vực rộng mập như tàn tích của lâu đài Oden.


*


Do đó, giả dụ hắn ta có thể đánh cắp nó từ Kaido, không có gì nói cách khác trước được rằng hắn sẽ gây ra bao nhiêu sự hủy hoại và lếu loạn cho trái đất hải tặc.