Tra từ đồng nghĩa tiếng anh

      658

Par 5 TOEIC thường xuyên xuất hiện dạng tìm từ đồng nghĩa, ở bài viết trước thầy đã phân tích các loại từ đồng nghĩa. Bài viết này thầy sẽ hướng dẫn các em cách tra từ đồng nghĩa tiếng anh để dễ dàng hơn trong quá trình giải đề. Dưới đây là TOP 5 trang web tra từ đồng nghĩa rất tiện lợi mà lại không tốn phí, nếu là dân cày TOEIC thì không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Tra từ đồng nghĩa tiếng anh


Trang web tra từ đồng nghĩa tiếng anh Thesaurus

Được thiết kế với giao diện bắt mắt, dễ nhìn và dễ sử dụng, việc tra cứu của các bạn sĩ tử đỡ “cực nhọc” hơn rất nhiều khi có nền tảng này. Hơn thế nữa, Thesaurus còn có thể tra nghĩa từ vựng, tổng hợp các từ vựng có lượt tìm kiếm cao trong ngày,…

*
Tra từ đồng nghĩa tiếng anh với Thesaurus

Uư điểm:

Nhiều sự lựa chọn khi tra từ vựngHighlight nổi bật các từ được dùng phổ biếnĐẩy đủ từ trái nghĩa, đồng nghĩa của mỗi từ.

Nhược điểm:

Không có ví dụ minh học khi tra từ.Trang web chủ yếu tìm từ đồng nghĩa tiếng anh và liệt kê, Thesaurus không phân biệt các dạng từ đồng nghĩa.Không có chức năng phân biệt ngữ nghĩa, ngữ cảnh,… vì một số từ không thể thay thế cho nhau.

Tham khảo thêm 60 cặp từ đồng âm khác nghĩa

Tìm từ đồng nghĩa tiếng anh với Oxford Dictionary

Đây là từ điển trực tuyến không mất phí lớn nhất nhì hiện nay. Kho từ vựng phong phú, hình ảnh, câu ví dụ,… đầy đủ khi người dùng tra bất kỳ từ nào.

*
Oxford dictionary – Trang web tra từ đồng nghĩa tiếng anh nhanh chóng

Ưu điểm:

Đa dạng, phong phú từ vựng/Giao diện thân thiện với người dùng trên cả trình duyệt máy tính và các thiết bị di động/Từ đồng nghĩa sẽ được cung cấp theo từng ngữ cảnh của từ vựng.Kèm ví dụ minh họa để người học dễ ứng dụng.

Nhược điểm:

Không có phần phân loại các dạng từ đồng nghĩa.

Từ điển tiếng anh Lexico

Lexico được nhà xuất bản Đại học Oxford xây dựng nên, đây website cung cấp kho từ vựng tiếng anh rất phong phụ. Các em có thể tra từ đồng nghĩa, tra nghĩa của từ hay cấu trúc ngữ pháp của mỗi từ ra sao đều được cung cấp trên Lexico.

*
Lexico thuận tiện tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa

Ưu điểm:

Cung cấp cách sử dụng từ khi tra cứu.Với từ các nhiều tầng nghĩa, web sẽ hiện lần lượt nghĩa phổ biến và quan trọng trước.Có ví dụ minh họa chi tiết.

Xem thêm: Sửa Điện Thoại Samsung Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng, Sửa Chữa Điện Thoại Samsung

Nhược điểm:

Cần nhấp thêm vào “See synonyms for ….” để web hiển thị thêm nhiều từ đồng nghĩa khác.

DOWNLOAD: 900 Từ đồng nghĩa thường gặp trong đề thi TOEIC 

Synonyms giúp tìm từ đồng nghĩa trong tiếng anh dễ dàng

Đây là nơi các em có thể tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa từ vựng miễn phí và dễ dàng với giao diện dễ dùng. Synonyms cung cấp các sơ đồ trực quan về mói quan hệ các tầng nghĩa của chúng, hướng dẫn phát âm, ….rất tiện lợi.

*
Tìm từ đồng nghĩa nhanh với Synonyms

Ưu điểm:

Kho từ vựng từ trái nghĩa và đồng nghĩa phong phú.Ví dụ minh họa chi tiết giúp người học dễ ứng dụng từ.Biểu độ trực quan sinh động, hỗ trợ người học hệ thống kiến thức.

Nhược điểm:

Các banner, popup,… quảng cáo hay xuất hiện trong quá trình sử dụng trình duyệt.

Macmillan Dictionary – Trang web tra từ tiếng anh thông dụng

Macmillan Dictionary là từ điển trực tuyến, không thu phí người dùng, rất phù hợp với người đang ôn luyện tiếng anh nói chung. Từ điển cung cấp đầy đủ nghĩa của từ, hướng dẫn phát âm qua hiệu ứng ân thanh, hình ảnh minh họa chất lượng cao,….

*
Tra từ đồng nghĩa cùng Macmillan hỗ trợ học viên học tiếng anh hiệu quả

Ưu điểm:

Cập nhật kho từ vựng thường xuyên để giúp bạn học tiếp cận các thay đổi mới nhất.Hỗ trợ tra từ đồng nghĩa với từ lẻ hay cả cụm từ.Diễn đạt khái biệm dễ hiểu khi tra cứu Anh-Anh.Cung cấp ví dụ minh họa chi tiết các tầng nghĩa của từ.

Nhược điểm:

Cần nhiều thao tác hơn khi sử dụng.Thầy mách nhỏ, để tìm được từ đồng nghĩa hơn ở trang web này, các em nhấp vào “Explore Thesaurus” nhé.

Trên đây là TOP 5 trang web tra từ đồng nghĩa giúp các em học tốt hơn trong quá trình luyện thi TOEIC. Để có lộ trình ôn luyện nhanh và hiệu quả, em có thể tham gia lớp giải đề cấp tốc FREE ETS 16 buổi của thầy để cùng bứt phá điểm TOEIC. Chúc các em học tập tốt!


Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2022 tổ chức và tài trợ.