Tóm tắt phim huyền thoại biển xanh

*

Điểm rực rỡ của tập phim Huyền thoại biển khơi xanhTóm tắt nội dung phim:

Được xây dừng từ câu chuyện về một nàng tiên cá vào tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon, Huyền thoại biển khơi xanh luân chuyển quanh côn trùng nhân duyên đậm màu huyền thoại giữa thiếu phụ tiên cá Shim tầm thường và đấng mày râu trai bao gồm lý lịch phức tạp Heo Joon Jae.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim huyền thoại biển xanh


*

Shim phổ biến – con gái tiên cá ngây thơ đang sống tại bờ biển cả Tây Ban Nha, một lần lên bờ, cô vô tình đụng độ Heo Joon Jae – một bản lĩnh lừa đảo. Khi Joon Jae bị lũ xã hội đen truy đuổi, để cứu vớt anh, Shim bình thường đã cố gắng tay Joon Jae nhảy đầm xuống biển, hiện thân thành đàn bà tiên cá. Tuy đang xóa đi kí ức của Joon Jae về mình, cơ mà vì lời hứa sẽ thuộc ngắm pháo hoa, Shim bình thường bèn đưa ra quyết định bơi mang đến Seoul search anh. Tại đây, cho dù không nhớ gì, nhưng mà xao xuyến vì chưng những mảnh cam kết ức mơ hồ, Joon Jae vẫn duy trì Shim tầm thường ở lại công ty mình để tò mò xem cô nàng lạ kỳ này là ai.

*


Biết được bí mật rằng nhân ngư một khi vẫn lên bờ với yêu ai đó, còn nếu như không được đối thủ đáp lại sẽ phải đối mặt với cái chết, Shim Chung bắt đầu lên kế hoạch khiến cho Joon Jae mê say mình. Về phía Joon Jae, từ lúc Shim thông thường xuất hiện, anh liên tục mơ thấy mọi giấc mơ kỳ lạ. Cũng từ đây, cả Joon Jae và Shim thông thường đều thứu tự nhớ ra tiền kiếp của mình, khổ sở phát hiện tại cả hai đã có lần trải qua 1 đoạn tình yêu bi thương, đồng thời, lo sợ kiếp nạn này sẽ một lần lặp lại… Liệu mối tình giữa tín đồ và tiên cá đã làm được định trước đã mãi mãi phân chia lìa? loại kết bi thiết trong kiếp trước có một đợt tiếp nhữa lặp lại cùng với Joon Jae với Shim Chung? họ sẽ biến đổi định mệnh như thế nào?…

Các nhân vật chủ yếu trong phim

Shim chung (Jun Ji Hyun đóng)

Kiếp trước là tiên cá Se Hwa – bạn từng có câu chuyện tình bi đát với vị thị xã lệnh Dam Ryung. Kiếp này, duyên nợ khiến cô chạm mặt lại người xưa rồi tiếp tục phải lòng anh. Quyết vượt biển khơi đến Seoul tìm tín đồ yêu, Shim Chung ngờ đâu khoảnh khắc cô bước đi lên bờ không chỉ là một lần nữa mở ra mối nhân duyên kỳ lạ thân họ nhưng mà còn khiến cho cả 2 đương đầu với vô số hiểm nguy.

Xem thêm: Danh Sách Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Năm 2016, Những Bộ Phim Có Doanh Thu Cao Nhất 2016

*

*

Heo Joon Jae (Lee Min Ho đóng)

Là vị thị xã lệnh Dam Ryung thanh liêm sinh sống kiếp trước. Kiếp này, anh là đàn ông của chủ tịch tập đoàn lớn. Do hiểu lầm bố, Joon Jae bỏ nhà đi, biến đổi một thiên tài lừa đảo và chiếm đoạt tài sản với quyết trọng tâm tìm lại người người mẹ ruột của mình. Vô tình đụng độ Shim chung mà không còn biết cô là bạn cá, Joon Jae bị rung động cô nhằm rồi dần phát hiển thị mối nhân duyên đã tất cả từ kiếp trước thân 2 người.

Jo nam Doo (Lee Hee Joon đóng)

Là bạn, cũng là đàn anh của Joon Jae. Với năng lực của mình, anh dẫn dắt Joon Jae vươn lên là một tài năng lừa đảo. Tuy nhiên, một điều kỳ cục là làm ra của phái nam Doo lại rất giống với tay không nên của kẻ từng giáp hại Dam Ryung trong kiếp trước…


Tae Oh (Shin Won Ho đóng)

Một tin tặc tài năng. Anh thuộc Joon Jae cùng Nam Doo lập bắt buộc một băng team lừa đảo chuyên nghiệp mà mục tiêu chính là những công ty tài phiệt new nổi.

Ma Dae Young (Sung Dong Il đóng)

Tên gần kề nhân thao tác làm việc cho chị em kế Joon Jae. Trong khi tiếp cận Joon Jae hòng thải trừ anh, hắn cũng đồng thời phát hiện tại ra bài toán Shim chung là bạn cá và quyết chổ chính giữa trừ khử cô. Đặc biệt, làm việc kiếp trước, Ma Dae Young cũng đó là kẻ đã tìm mọi phương pháp để bắt và cung cấp người cá Se Hwa hòng tìm lợi.