Tờ khai thông tin y tế

      527

Hướng dẫn cụ thể và dễ dàng nhất bây giờ với mẫu mã chuẩn.Việc chủ động khai báo y tế bao gồm xác, đúng lúc rất quan trọng và đặc trưng giúp kiểm soát tốt nguồn lây, không nhằm dịch lây truyền ra cộng đồng.

Bạn đang xem: Tờ khai thông tin y tế


Bước 3: Đọc kỹ và điền chính xác các tin tức vào các ô trong biểu chủng loại khai báo y tế ( ô có dấu sao “*” biểu thị việc sẽ phải nhập. Cách 4: Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu chủng loại khai báo


Bước 5: dìm nút “Gửi tờ khai”, chờ cho đến khi screen sẽ lộ diện thông báo “Trân trọng cảm ơn người tiêu dùng đã dứt việc khai báo y tế” và hướng dẫn “quý khách yêu cầu đến nơi thao tác làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để lấy phiên bản xác nhận trước lúc qua quầy làm giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh”


Hiển thị màn hình thông báo cách 6: Đến nơi thao tác làm việc của kiểm dịch y tế để nhận bạn dạng xác nhận khai báo y tế (trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh) Nếu cần biết thêm chi tiết về câu hỏi khai báo y tế , khách hàng hãy liên hệ với kiểm dịch viên y tế tại cửa ngõ khẩu nhập cảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Cờ Vua Cơ Bản


Với những nhà hàng, nơi tồn tại (khách sạn, đơn vị nghỉ, công ty trọ), ngôi trường học, dịch viện, khu phổ biến cư, các hộ sale cá thể, tòa đơn vị văn phòng, những nhà máy… rất có thể thực hiện tại “Đăng cam kết điểm kiểm dịch” bởi cách: cách 1: truy cập showroom https://tokhaiyte.vn để thực hiện khai báo thông tin (Tên điểm điều hành và kiểm soát dịch/Số điện thoại/ Địa chỉ liên hệ yêu mong phải thiết yếu xác….) bước 2: Hệ thống cung cấp cho đơn vị chức năng một Mã QR Code bước 3: những vị triển khai dán Mã QR-Code tại vị trí dễ chú ý nhất để tín đồ dân thực hiện quét. lưu lại ý: trong trường đúng theo in cần dán thì rất có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh của người được phân quyền để quét.


Bạn rất có thể thực hiện bằng 02 vẻ ngoài để hoàn toàn có thể “ Khai báo y tế” như sau: phương pháp 1: truy vấn đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực con đường thực hiện “Khai báo y tế” bởi sử dụng các trình để ý web như Firefox/ Coccoc/ Chrome cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên laptop hoặc thiết bị cầm tay có liên kết internet. bước 1:


(1) truy tìm cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn (2) Nhập đúng chuẩn Số smartphone di hễ để cảm nhận Mã OTP (Mã bảo mật) từ bỏ hệ thống. (3) khối hệ thống gửi lại Mã OTP cho những người dân qua lời nhắn “IT-antiNCOV” trên điện thoại. (4) thực hiện nhập Mã OTP để vào khối hệ thống


Bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác các thông tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG D N/ NĂM SINH/ GIỚI TÍNH… (Hoặc bao gồm Khai hộ người thân) (!) lưu ý:Trong trường hòa hợp nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì fan dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” để nhập tin tức SỐ THẺ cùng hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân. (2) liên tục thực hiện update các tin tức khác bên trên tờ khai để xác nhận gửi thông tin. (3) Khi hoàn thành hệ thống sẽ auto trả lại 01 MÃ QR-CODE mang lại từng tín đồ dân, với mã này hoàn toàn có thể thực hiện nay “Check-in/Check-Out y tế” tại các nơi yêu cầu khai báo. Phương pháp 2: truy cập vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” setup ứng dụng trên smartphone di động. Tín đồ dân hoàn toàn có thể thực hiện nay “Khai báo y tế” trên điện thoại cảm ứng di động bằng cách tải các ứng dụng về đồ vật cá nhân. cách 1: truy vấn vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm với tải những ứng dụng với thương hiệu “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” thiết đặt ứng dụng trên điện thoại di động. bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác tin tức Số điện thoại cảm ứng thông minh di động để nhấn Mã chuẩn xác (OTP) và truy cập hệ thống cách 3: Chọn chức năng “Khai y tế báo y tế” để update các thông tin quan trọng có yêu mong dấu (*) theo mẫu của cục y tế phát hành và “Gửi thông tin”. (!) giữ ý: Với ứng dụng “Vietnam Health Declaration” rất có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì fan dân rất có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ với hệ thống tự động cập nhật những thông tin cá nhân.


Bước 4: sau thời điểm hoàn thiện gửi thông tin, khối hệ thống sẽ auto trả lại một mã “QR-CODE” cho tất cả những người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu thương cầu. (Các thông tin về lịch sử hào hùng các lần khai sẽ tiến hành lưu trong “Tờ khai của tôi”).Khai báo y tế nhằm mục đích mục đích kiểm soát và điều hành và phòng chống bệnh dịch lây lan COVID-19. địa thế căn cứ trên thông tin được cập nhật, cơ sở y tế tại địa bàn sẽ thâu tóm cơ phiên bản diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp thời liên lạc, cung cấp theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết, chú trọng phần lớn trường hợp có yếu tố nguy cơ (liên quan ca dịch Covid-19, tiếp xúc gần, tiếp xúc với những người tiếp xúc gần ca bệnh, trở về từ vùng bao gồm dịch...)


Ngoài ra để làm rõ hơn về các vấn đề tương quan tới đại dịch Covid-19 hoặc cần support và xét nghiệm y tế. Liên hệ ngay với khối hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc