Xem Phim Biệt Đội Titans

Trạng thái:11/11 HDĐạo diễn:Brad AndersonQuốc gia:Mỹ, Năm:2018Thời lượng:11 tậpĐiểm IMDb:7,8Thể loại:Phim bộ, phim Netflix, trung khu Lý, doanh nghiệp SX:Berlanti Productions,Warner Bros. Television,Weed Road Pictures,Mad Ghost ProductionsLượt xem: 4,793

Bạn đang xem: Xem phim biệt đội titans

Biệt Đội Titans- Titans Season 1 (2018) Loạt phim Biệt Đội Titans - Titans Season 1 (2018) bước đầu với tập test nghiệm chọn cái tên khéo léo là Titans, nơi họ lần trước tiên được giới thiệu với Rachel Roth. Cô sinh sống với bà mẹ ở thành phố Traverse, Michigan và là 1 trong những thiếu niên trông siêu gothic, có khả năng siêu nhiên, u tối mà cô không tài nào gọi nổi cùng cô sợ kĩ năng đó của mình. Đến nỗi cô yêu cầu chị em nhốt cô trong chống vào ban đêm trong lúc cô ngủ để bảo đảm cô khỏi chính phiên bản thân mình.Cuộc sinh sống của Rachel nhanh chóng được làm sáng tỏ lúc 1 nhân vật bí hiểm giết chị em cô trước mặt cô sau khoản thời gian buộc người mẹ cô tiết lộ rằng bà ấy không thực sự là người mẹ ruột của cô. Rachel trốn thoát mang lại Detroit khu vực cô kiếm tìm thấy Dick Grayson, một thám tử làm việc với sở cảnh sát và đã đạt một hoặc hai năm trước khi ra quyết định bỏ lại quá khứ hành động cùng với Batman của anh. Biệt Đội Titans - Titans Season 1 (2018) nhanh chóng tiết lộ Dick đã trở nên hung bạo đến mức nào lúc anh tàn bạo hạ gục một nhóm sắm sửa ma túy một mình với tư cách là Robin.
*

Xem phim


Diễn viên


Xem thêm: 6 Tài Tử Tvb Có Mức Thu Nhập 'Khủng' Nhất Hiện Nay, Loạt Sao Nam Hồng Kông Ngày Ấy

Nội dung


Loạt phim Biệt Đội Titans - Titans Season 1 (2018) bước đầu với tập test nghiệm chọn cái tên khéo léo là Titans, nơi chúng ta lần trước tiên được trình làng với Rachel Roth. Cô sống với bà mẹ ở tp Traverse, Michigan và là một thiếu niên trông khôn xiết gothic, có chức năng siêu nhiên, mờ ám mà cô ko tài nào gọi nổi và cô sợ khả năng đó của mình. Đến nỗi cô yêu cầu chị em nhốt cô trong chống vào đêm tối trong lúc cô ngủ để đảm bảo cô khỏi chính phiên bản thân mình.Cuộc sống của Rachel cấp tốc chóng được làm sáng tỏ khi một nhân vật bí mật giết chị em cô trước phương diện cô sau khi buộc người mẹ cô bật mí rằng bà ấy không thực sự là mẹ ruột của cô. Rachel trốn thoát mang đến Detroit chỗ cô kiếm tìm thấy Dick Grayson, một thám tử thao tác với sở công an và đã chiếm lĩnh một hoặc hai thời gian trước khi ra quyết định bỏ lại vượt khứ hành động cùng với Batman của anh. Biệt Đội Titans - Titans Season 1 (2018) nhanh lẹ tiết lộ Dick đang trở bắt buộc hung bạo tới mức nào lúc anh tàn nhẫn hạ gục một nhóm bán buôn ma túy một mình với tư biện pháp là Robin.
*