Yêu hận tình thù

      370
Bộ phim xoay quanh mẩu truyện của Đông đưa ra Nguyên, một cô gái tuổi trẻ tài cao đột chốc phải đương đầu với trở thành cố mái ấm gia đình khi cả ba người mẹ đều mệnh chung oan khúc. đưa ra Nguyên đưa ra quyết định rời bỏ quê nhà ra đi kiếm lời giải đáp cho đa số đau thương khốn cùng mà cô đang nên gánh chịu. Vào cuộc hành trình dài trên đất khách xa lạ, cô bất thần bị cuốn vào trận chiến giữa tình yêu và thù hận.

Bạn đang xem: Yêu hận tình thùHóa Ra Anh Vẫn Ở Đây luân chuyển quanh tình cảm của tô Cẩm Vận cùng Trình Tranh. Họ yêu nhau trường đoản cú thuở cấp ba nhưng lạc nhau do không đầy đủ dũng khí nói ra.


Dành cả thanh xuân để yêu thương em luân chuyển quanh bố nhân thiết bị Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù cùng du học tại Mỹ, tuy nhiên mục đích của mình lại không giống nhau.


Xem Ra Em Rất và ngọt ngào kể về tín đồ mới trong giới lồng giờ đồng hồ Hạ đái Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn che thân phận trong giới là cố gắng Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm trợ lý.


Quan hệ hoàn mỹ xoay quanh hai nhân đồ Vệ Triết với Giang Đại Lâm, là nhân viên làm việc trong ngành PR, là mọi người ban đầu tìm kiếm thiết yếu mình.


Bí mật của niềm hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là thầy giáo về hưu, vì chưng thương con cháu Đình Đình buộc phải bà Tề nên đóng giả làm cho bảo mẫu để trà trộn vào nhà của con rể.


Người quá kế - Thuyết minh xoay quanh cuộc sống đời thường của những người dân làm trong ngành luật, điển hình là Trịnh Hạo với Thang Ninh.


Phiên dịch viên xinh đẹp kể về câu chuyện tình yêu và sự nghiệp thông dịch của Kiều Phi và phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương.

Xem thêm:


Chọc tức vợ yêu là câu chuyện ngôn tình trong công cuộc chinh phục trái tim siêu mẫu diễn viên Nhã Đan của tổng tài rét mướt lùng, cạnh tranh gần.


Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin trường Đại học tập A cùng “Đại thần” Tiêu Nại.


Hồng tửu với giai nhân nói về hành trình từ cô nàng quê biến đổi sư phụ trong lĩnh vực rượu của Lâm Hiên và tình ái lãng mạn của cô với Thẩm Tử Hào.


Bộ phim với sự quay trở về của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết hợp với "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Có tương lai một mẩu truyện tình vui nhộn nhưng không thua kém phần ngọt ngào và lắng đọng lãng mạn.


Đề tài bình an mạng sẽ trend trong thời gian gần đây, với việc tham gia diễn xuất của nam giới thần è cổ Vỹ Đình cùng bạn nữ thần Cổ Lực mãng cầu Trát trong bộ phim truyện Phong Bạo Vũ.


Giáo sư Thẩm trọng điểm Duy - ngôi sao 5 cánh trong giới học thuật châu Âu. Khi trở về nước anh chạm chán gỡ na Na cùng vô tình trở thành chàng trai bảo mẫu mã cho đàn ông cô.


Phim Hãy Nói yêu Em kể về cuộc sống thường ngày thăng trầm của La Tử Quân nồng hậu vì chồng vì bé nhưng không phân biệt vết nứt cảm tình của nhị vợ ck .