TÌNH YÊU LÀ MỘT THỨ XA XỈ

Ai sống có muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực, một người để lệ thuộc suốt cuộc đời, một bạn đủ bền chí để chũm tay chúng ta đi đến hết cuộc sống ngắn ngủi. Chỉ nên theo quy vẻ ngoài cái gì ai ai cũng muốn nó sẽ vô cùng xa xỉ cùng khó thay bắt.

Bạn đang xem: Tình yêu là một thứ xa xỉ


*

Tình yêu càng và lắng đọng bao nhiêu, càng các kỷ niệm bao nhiêu, càng đậm sâu từng nào thì vết cắt nó cũng in sâu bấy nhiêu. Một khi lành thứ để lại mang đến bạn chính là vết sẹo chạnh lòng, đau xót nhưng cũng là 1 trong những trải nghiệm cho bạn biết tình thân đích thực đáng giá như vậy nào.

 

Khi chúng ta đã đủ quen cùng với cô đơn, cái cảm giác về một bạn "đã từng yêu thương" ấy nó cũng nhạt dần lại. Chán nản và bi quan mọi thứ, chả hề khẩn thiết điều gì nữa. Cái cảm xúc "giá như bọn chúng ta" nó cũng chẳng còn nồng dịu như trước. Chỉ với lại là trống rỗng.

*

Tôi không bao giờ đạt được một tình cảm trọn vẹn mà lại chỉ là các mảnh tình vụn vỡ. đều mảnh tình vụn vỡ lẽ nhặt nhạnh cùng rồi ghép lại thành một cuộc đời đ‌au khổ.

 

Tôi từng tin tất cả vào tình yêu, tin rằng nó đã làm biến đổi tất cả! hoàn toàn có thể những thứ cảm giác và lòng tin đó sẽ quay lại với tôi vào một thời điểm nào đó khác, nhưng lại tôi biết, không phải bây giờ!

Đối với một cô gái chịu không ít tổn yêu đương thì tình cảm lại là điều cô ấy cần nhưng quá xa xỉ. Cô không sống bởi vì tình yêu, cô không chết nếu thiếu hụt tình yêu tuy thế cô lại dễ dãi rung hễ vì ánh mắt của ai đó đã lỡ đánh rơi.

 

Tình yêu, nhị chữ ấy đang trở thành xa xỉ với tôi từ lúc nào tôi cũng băn khoăn nữa. Chỉ tất cả điều không còn quá nhiều thời gian cho một người con gái như tôi, lơ đãng chuyện tương lai nữa.

Xem thêm: Clip Quay Lén Làm Chuyện Ấy, Clip Sinh Vien Lam Chuyen Ay Trong Cong Vien

*

Đối với cùng một cô gái như em, cô bé chịu nhiều tổn yêu quý trong tình thân thì tình yêu bên cạnh đó với tôi kia chỉ là 1 trong những thứ gì siêu xa xỉ.

 

Bạn sẽ không biết bạn dạng thân khỏe mạnh nhường nào cho đến khi chúng ta bước qua quãng đường cơ mà dù chúng ta có tưởng tượng bao nhiêu lần cũng không nghĩ mình có thể thành công. Đó chính là đánh mất người các bạn từng xem là tất cả cuộc sống đời thường của bạn. Thiệt ra sự đặc biệt của chúng ta đều vì chưng chính chúng ta huyễn hoặc bạn dạng thân nhưng mà thành.

 

Giờ trên đây em không sống bởi tình yêu, cũng chẳng chết đi nếu không tồn tại tình yêu. Mà lại trái tim em dễ dàng lỗi nhịp do một ánh nhìn đánh rơi vị trí em, em dễ dàng thổn thức bởi những cử chỉ quan tâm đơn thuần của fan lạ.

 

Giờ phía trên em nhấn ra không tồn tại gì là tuyệt đối hoàn hảo cả, bạn mà em tưởng rằng sẽ cạnh bên suốt đời cũng rời quăng quật em lúc vào ngày nắng chẳng đủ sưởi ấm trái tim, vì chưng em không xứng danh yêu yêu mến hay do tình yêu vẫn trở yêu cầu xa xỉ?

*

Tình yêu nó cũng xuất xắc lắm, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Càng nuốm gượng, càng níu kéo càng đau, buông đi mang đến nhẹ người.

 

Được sinh ra trên đời là điều suôn sẻ nhất, nhưng biến mất như một phân tử cát bé dại là điều tồi tàn nhất. Còn thứ gọi là “tình yêu” tất cả cũng được, không có cũng xong, chẳng ai buồn chú ý đâu.

 

Lời kết: trên đời này không có gì là tuyệt đối cả, fan mà ta cho rằng sẽ mãi ở bên cạnh lại buông tay vào trong ngày mà nắng và nóng chẳng đủ nhằm sưởi ấm con tim đang run rẩy. Bao gồm chăng bởi vì ta không xứng đáng yêu thương tuyệt tình yêu đối với ta là một thứ thừa xa xỉ?