TÌNH YÊU KHÔNG KHOẢNG CÁCH

Với câu chuyện tình cảm dí dỏm xoay quanh giữa 4 người con của hai gia đình họ Mặc với họ Bùi, “Tình yêu không khoảng cách” đã với đến cho tất cả những người xem những xúc cảm vui tươi, hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Bạn đang xem: Tình yêu không khoảng cách

*
Poster phim "Tình yêu thương không khoảng chừng cách"

Chuyện phim nói về Bà Huỳnh Quý Hà cùng Thể Linh chẳng mọi là đôi bạn thân thiết từ bỏ tấm bé, lại còn thuộc sinh hạ mang Thừa Trinh cùng Bùi bao gồm Hy vào thuộc ngày, cùng tháng, cùng năm. Sự thân mật của hai mái ấm gia đình khiến vượt Trinh và thiết yếu Hy sẽ trở thành cặp đôi thanh mai trúc mã trường đoản cú nhỏ. Gắng nhưng, trái với mong muốn thành đôi của nhì bà mẹ, quá Trinh và bao gồm Hy cho dù là hai bạn trẻ nhưng cũng chưa một lần có ý định trở nên tình bạn thành tình yêu.

*
Nam diễn viên vương Truyền tốt nhất trong vai Bùi thiết yếu Hy

Sau lúc bị bạn gái thứ 9 đến “mọc sừng”, Bùi chính Hy đau buồn tâm sự cùng với cậu em của vượt Trinh là quá Hàn. Ko ngờ, thừa Hàn lại để lộ mang đến hai bà mẹ biết chuyện. Mẩu chuyện quay ngược quay trở về 5 năm trước, vào đúng sinh nhật của thừa Trinh và bao gồm Hy, dưới sự uy hiếp của nhị bà mẹ, họ đã có tương lai nếu như vào trong ngày sinh nhật nhưng cả hai cùng đơn lẻ thì và tính chuyện cưới xin thân hai nhà. Trớ trêu thay, khi chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa là bước sang ngày sinh nhật thì chủ yếu Hy bị “bồ đá”, còn quá Trinh vẫn mang tiếng là gái “ế”.

Xem thêm: Những Phim Hàn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cùng Nhìn Lại 18 Bộ Phim Hàn Hay Nhất Năm 2020

*
Một loạt trường hợp dở khóc, dở cười cợt xảy ra trước lúc bước quý phái ngày sinh nhật của cặp đôi

Không ao ước phải triển khai lời hứa cách đó 5 năm, cả thừa Trinh và chính Hy lên kế hoạch tìm tình nhân trong vòng 24 giờ. Bí quá hóa liều, thừa Trinh bèn tấn công Lập Dương, nhân viên dưới quyền của cô. Còn thiết yếu Hy thì tán tỉnh và hẹn hò với cô nữ giới từ hồi cấp cho 3. Vậy là một trong những loạt trường hợp dở khóc, dở cười xảy ra trước lúc bước quý phái ngày sinh nhật của cặp đôi.

*
Liệu song trai tài gái sắc tất cả bị bắt buộc kết hôn cùng với nhau nếu họ không tìm được đối tác doanh nghiệp khác phù hợp?

Liệu đôi trai tài gái sắc bao gồm bị yêu cầu kết hôn với nhau giả dụ họ không tìm được đối tác khác phù hợp? Hãy đón xem 77 bộ phim truyền hình “Tình yêu không khoảng cách” với sự góp mặt của các diễn viên nỗi tiếng: vương vãi Truyền Nhất, Tăng Chí Kiều, Hồng tiểu Linh… đang được phát sóng vào tầm khoảng 22h15 trên kênh QTV3 của Trung tâm truyền thông media Quảng Ninh.