TIN MỚI NHẤT VỀ CƠN BÃO SỐ 9 SẮP VÀO BIỂN ĐÔNG

Trình duyệt của doanh nghiệp đã tắt tác dụng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm việc khi chúng ta bật nó trở lại.Để xem thêm cách nhảy JavaScript, hãy bấm chuột vào đây!
*

*

Tin bão khẩn cấp - cơn lốc số 9 (20h00 ngày 19/12)


Trong 3 giờ vừa qua bão số 9 tiếp tục suy yếu dần.Do ảnh hưởng của bão số 9 kết hợp với không khí lạnh yêu cầu ở Quy Nhơn (Bình Định) đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; Hoài Nhơn (Bình Định) mạnh cấp 6, giật cấp 8; Quảng Ngãi-Phú im có gió giật cấp 6; đảo Lý sơn mạnh cấp 8, giật cấp 10. Ở quần thể vực từ Quảng nam giới đến Khánh Hòa đã có mưa vừa, mưa to, có địa điểm mưa rất to.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về cơn bão số 9 sắp vào biển đông


*

Tin bão cấp bách - cơn lốc số 9 (17h00 ngày 19/12)


Trong 6 giờ vừa qua, bão tiếp tục giảm thêm một cấp.​Do ảnh hưởng của bão số 9 kết hợp với không khí lạnh đề nghị ở Quy Nhơn (Bình Định) đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; Hoài Nhơn (Bình Định) mạnh cấp 6, giật cấp 7; Quảng Ngãi-Phú yên ổn có gió giật cấp 6; đảo Lý sơn mạnh cấp 8, giật cấp 9. Ở quần thể vực từ Quảng nam giới đến Khánh Hòa đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.


*

Tin bão cấp bách - cơn lốc số 9 (14h00 ngày 19/12)


Trong 6 giờ vừa qua, bão số 9 đã giảm đi một cấp.Do ảnh hưởng của bão số 9 kết hợp với không khí lạnh cần ở Quy Nhơn (Bình Định) đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7; Quảng Ngãi-Phú lặng có gió giật cấp 6; đảo Lý tô mạnh cấp 7, giật cấp 9. Ở quần thể vực từ Quảng nam đến Khánh Hòa đã có mưa vừa, mưa to, có khu vực mưa rất to.

Xem thêm: Tiệc Cưới Vườn Hoa Xuân Của Sao Phim 'Bốn Chàng Quý Tử'


*

Tin bão cần thiết - cơn lốc số 9 (11h00 ngày 19/12)


Do ảnh hưởng của rìa phía Tây Bắc bão số 9 kết hợp với không khí lạnh, trạm khí tượng tại đảo Lý sơn đã quan tiền trắc được gió mạnh cấp 7, giật cấp 9.


Do ảnh hưởng của rìa phía Tây Bắc bão số 9 kết hợp với ko khí lạnh, trạm khí tượng tại đảo Lý đánh đã quan tiền trắcđược gió mạnh cấp 7, giật cấp 9.


Chiều nay (17/12), bão Rai sẽ vượt qua phía Bắc đảo Pa-la-oan (Phi-líp-pin) lấn sân vào Biển Đông, trở thành cơn sốt số 9 trong năm 2021.


Chỉ đạo điều hànhDự báo, Cảnh báoPCTT cùng TKCNThủy lợiBản đồTài liệu - bốn liệuChi cục Thủy lợiVăn bản Quy bất hợp pháp luật
©Bản quyền nằm trong về Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu vãn nạn thức giấc Bình Định. Xây đắp bởi ATGIS Co.,LTD.