Tìm Thông Tin Bằng Hình Ảnh

(dienmayxuyena.com)- chỉ cách vài làm việc đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng search kiếm thông tin của cây son, song giày, món ăn... Bởi hình ảnh mà không cần phải biết tên gọi chính xác.

Bạn đang xem: Tìm thông tin bằng hình ảnh


Bạn thấy hình hình ảnh một sản phẩm đẹp mắt (váy, giầy dép, áo quần...) trên Facebook tuy nhiên lại chần chờ tên đúng chuẩn để search kiếm. Làm gắng nào để khắc phục giảm bớt này?

*
biện pháp ẩn nhanh hồ hết hình hình ảnh riêng tứ trên Android
(dienmayxuyena.com)-Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể ẩn nhanh đầy đủ hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại, giảm bớt tình trạng bị tín đồ khác xem lén hoặc tấn công cắp.

1. CamFind

CamFind tất cả giao diện và biện pháp sử dụng tương đối đơn giản, việc bạn phải làm là mở áp dụng và chụp lại hình hình ảnh có chứa thông tin cần tìm. Sau khoản thời gian tải hình hình ảnh lên, CamFind sẽ tự động hóa so sánh với những nội dung gồm trên Internet.

*
CamFind được hỗ trợ miễn phí trên kho ứng dụng. Ảnh: Internet

2. Google Lens

Google Lens lúc đầu chỉ bao gồm sẵn trên các dòng smartphone Pixel, tuy nhiên không lâu sau công ty đã tích hợp kỹ năng này vào Google Photos, đồng nghĩa với vấn đề mọi người đều hoàn toàn có thể sử dụng Google Lens nhằm tìm kiếm thông tin trên hình ảnh.

Để sử dụng, các bạn hãy mở vận dụng Google Photos, chọn bức ảnh có chứa tin tức cần tìm, sau đó nhấn vào hình tượng Lens (thứ nhị từ đề nghị sang), hóng một lát để ứng dụng phân tích và hiển thị các hiệu quả có nội dung tương đồng.

Xem thêm: Top 15 Phim Anime Dài Tập Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem, Top Phim Hoạt Hình Anime Hay Nhất Thế Kỷ (P

*
Một dụng cụ tìm kiếm bằng hình ảnh khá hữu ích. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Veracity

Veracity là một trong công nuốm tìm kiếm tương đối trực quan, có thể chấp nhận được người sử dụng chọn hình ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Library (thư viện ảnh). Cạnh bên đó, ứng dụng còn cung ứng một số tính năng chỉnh sửa cơ bản, tuy vậy nếu hy vọng sử dụng, bạn cần phải trả chi phí để upgrade lên phiên bạn dạng cao hơn.

Một yếu điểm khác của Veracity chính là không hỗ trợ share kết trái với các bạn bè. Hiện tại ứng dụng này chỉ bao gồm sẵn cho tất cả những người dùng iOS.

*

4. Reverse Image Search

Đúng như thương hiệu gọi, Reverse Image Search cho phép người dùng tìm kiếm tin tức trên hình hình ảnh thông qua Google Image, Yandex Image cùng Bing Image nuốm vì đề xuất gõ văn bạn dạng theo giải pháp truyền thống.

Trong tác dụng trả về, người dùng rất có thể cắt, chuyển phiên hình ảnh và mua xuống miễn tổn phí trên điện thoại. Vớ nhiên, do là phiên bạn dạng miễn giá tiền nên chắc chắn là sẽ có quảng cáo hiển thị bên phía trong ứng dụng. Reverse Image tìm kiếm hiện đang có sẵn trên cả Google Play và ứng dụng Store.

*
Dễ dàng tìm kiếm tin tức một sản phẩm ngẫu nhiên bằng hình ảnh: Ảnh: Internet

5. Photo Sherlock

Photo Sherlock cho phép người cần sử dụng tìm tìm hình ảnh trực tiếp thông qua camera hoặc hình hình ảnh có sẵn vào thư viện. Để có được tác dụng tốt nhất, bạn nên cắt hình ảnh và triệu tập vào yếu tố đề nghị tìm.

*
Photo Sherlock. Ảnh: Internet

*
phương pháp xóa số đông hình hình ảnh trùng lặp trên iPhone
(dienmayxuyena.com)- bộ nhớ trên iPhone có khả năng sẽ bị đầy lúc có vô số hình ảnh trùng lặp. Làm thay nào để giải quyết và xử lý vấn đề trên?