Vtv4

      599

bộ phim truyện truyền hình Thương nhớ ở ai đó đã đi tới những tập ở đầu cuối nhưng trái với hy vọng của khán giả, hình như kết thúc của phim sẽ thảm kịch như đái thuyết và phim điện ảnh Bến không chồng.


Preview tập 31 "Thương nhớ sinh hoạt ai" (Nguồn video: Fanpage chấp thuận của phim)

Thương nhớ sinh sống ai được gửi thể từ tiểu thuyếtBến ko chồngcủa bên văn Dương Hướng. Trước đó, bản điện ảnh Bến không ck của đạo diễn lưu giữ Trọng Ninh cũng đã có được thành công khủng và nhận được nhiều yêu quí của khán giả. Điều nuối tiếc nuối lớn số 1 cho tè thuyết và bản điện ảnhchính là ngừng quá bi kịch cho tất cả các nhân vật.

Bạn đang xem: Vtv4

Vì vậy, nhiều người theo dõi đã kỳvọng bộ phim truyền hình truyền hình Thương nhớ sinh sống ai sẽ tất cả một chấm dứt mới xuất sắc đẹp hơn, để phần đa nuối tiếc, nhức xót ngơi nghỉ những phiên bản trước được giảm sút phần nào.Tuy nhiên, trong preview tập 31Thương nhớ sinh hoạt aivừa được bật mý thì trong khi số phận của các nhân vật sẽ có được kết thúc bi quan như hai bản trước.

Hạnh (Trà My) cần sử dụng cả thanh xuân để chờ ông xã đi chiến trận, mặc dù nhiên, ông xã vừa quay trở lại thì thảm kịch lại ùa đến với cô. Cả dòng họ Nguyễn ngày ngày đều nhìn vào bụng Hạnh xem gồm nhô lên cao chút nào không.

Trọng trách nối dõi tông con đường nhà bọn họ Nguyễn dồn không còn vào chị em dâu trưởng new bén hơi ông xã được mấy tháng sau khi anh ta từ trận mạc trở về. Vốn ghét Hạnh bởi vì mối thù thân hai mẫu họ Vũ - Nguyễn nên fan ta càng tiện lợi tin rằng cô "không biết đẻ".

Hạnh bắt buộc đi xét nghiệm và chữa chạy khắp nơicòn Nghĩa (Sinh Đan) vẫn ung dung cho rằng vợ chưa mang thai là lỗi trên vợ. Nghĩa còn dần bị xao lòng vì Thương - cô chưng sĩ trên huyện, em gái của đàn cũ.


Thương không chỉ là trẻ trung, xinh đẹp, học thức mà còn luôn luôn tỏa ra mùi hương thơm của nước hoa tân thời. Còn Hạnh đã chiếm lĩnh hơn chục năm tuổi trẻ của mình để chờ đợi Nghĩa và lo mang đến nhà chồng nên bây giờ nhan sắc của cô ấy đã nhuốm tiết thời gian.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tao Thích Mi - Tải Bài Hát Hot Tau Thích Mi Mp3

Vì Nghĩa là bộ đội cần không thể bỏ bà xã mà Hạnh mãi chẳng có thai nên cha mẹ Nghĩa ép bé dâu viết đối chọi ly hôn cho bằng được. Vì quá đau khổ, Hạnh đưa ra quyết định từ quăng quật hạnh phúc của chính mình dù trước đó cô định "làm gái buôn bán hoa" kiếm đứa con để níu duy trì cuộc hôn nhân này cho bởi được.

Nghĩa khi biết tin bà xã ký đối kháng ly hôn đang lao đi tìm Hạnh cơ mà anh lại thấy cô vẫn ở trong tầm tay của chú ấy Vạn (Lâm Vissay). Hạnh cầm cố tình ôm siết lấy chú để khiến cho Nghĩa ghen nhưngtrong mắt của Nghĩa giờ đây chỉtoát lên sự bất lực và từ bỏ.

Khi thì thầm với Dâu (Phương Thảo) về nguyên nhân không nói cho Nghĩa biếttờphiếu xét nghiệm chứng tỏ Hạnh có khả năng sinh đẻ bình thường, Hạnh đang tiết lộ chưa hẳn sinh nhỏ được hay là không mà vụ việc là lúc này trong đôi mắt Nghĩa chỉ có duy tốt nhất sự yêu quý hại.

Hóa ra, người phụ nữtừng quỳ gối nhằm xin làm cho dâu lo cho bố mẹ chồng, dành riêng cả tình yêu và tuổi con trẻ chờ ông chồng chỉ rất có thể nhận lại sự thương hại từ chồngmà thôi. Với cô nàng khao khát và quyết tử nhiều mang đến tình yêu thương như Hạnh thì cô gồm cần một cuộc hôn nhân dựa trên sự thương sợ hãi không?

Theo như tè thuyết và bản điện hình ảnh Bến không chồng, Hạnh bởi vì cuộc đời thuyệt vọng xô đẩy mà gồm thai cùng với chú Vạn. Sau thời điểm sinh con, Hạnh quay trở lại làng. Chú Vạn - người đàn ông đang sống thoi thóp vào lề thói làng xã bao năm, nay lên tiếng mình bao gồm con cùng với Hạnh (con gái của tình nhân cũ), sững sờ cho mức...treo cổ từ vẫn trên cầu Đá.

Về phía Nghĩa, mặc dù anh lấy vợ hai tuy nhiên vẫn chẳng có con vì chưng chất độc cuộc chiến tranh đã giật đi khả năng làm phụ thân của anh. Cuối cùng, vì vụ việc ở bạn dạng thân mà Nghĩa lại khiến cho 2 người đàn bà lỡ dở cả cuộc đời.

Liệu kết thúcThương nhớ sống aicó ảm đạm như đái thuyết và phim Bến ko chồng? đầy đủ tập cuối Thương nhớ sống ai phân phát sóng cơ hội 14h20 đồ vật 7 và công ty nhật mặt hàng tuần đang cho người theo dõi câu trả lời.