Cho thuê sang nhượng mặt bằng, cửa hàng, kiot quận gò vấp

      314
Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 41 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Cho thuê sang nhượng mặt bằng, cửa hàng, kiot quận gò vấp

Lưu
*

Cho Thuê Mặt Bằng Gò Vấp Vị Trí Tốt Cho Kinh Doanh

Cho thuê mặt bằng Gò Vấp vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, làm chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, dạy học, mở trung tâm,...với nhiều mức giá, nhiều vị trí thuận lợi.

Cho thuê mặt bằng Gò Vấp giá rẻ

Nhu cầu tìm mặt bằng giá rẻ ở Quận Gò Vấp khá nhiều. Để tìm được mặt bằng phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin cho thuê mặt bằng trên dienmayxuyena.com.

Những khu vực thường cho thuê mặt bằng giá rẻ Quận Gò Vấp là các vùng ven trung tâm như phường 5, phường 15,...Tại đây bạn có thể thuê từ 5 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ cho mỗi mặt bằng rộng từ 20m2 đến 100m2. Tùy thuộc vào hiện trạng tiện nghi mặt bằng, vị trí đắc địa của khu đất mà sẽ có giá thuê chênh lệch. Tuy nhiên, phường 5, phường 15 là những khu vực có giá thuê rẻ nhất Quận Gò Vấp.

Cho thuê mặt bằng Gò Vấp vị trí tốt

Để công việc kinh doanh được suôn sẻ, bạn nên lựa chọn mặt bằng phù hợp:

Nếu bạn không quá quan trọng về giá cả mà chỉ quan tâm đến vị trí, địa điểm kinh doanh tốt thì nên chọn các mặt bằng cho thuê Quận Gò Vấp tại các tuyến đường sầm uất như đường Quang Trung, đường Phan Huy Ích, đường Nguyễn Văn Nghi, đường Phan Văn Trị, đường Thống Nhất,...và một số tuyến đường trung tâm khác. Tại những vị trí đắc địa này giá thuê có thể dao động từ 10 triệu VNĐ đến hơn 100 triệu VNĐ cho nhà cấp 4 diện tích 30m2 đến nhà cao tầng diện tích trên dưới 100m2. Tuy thuê mặt bằng Quận Gò Vấp tại các tuyến đường này giá cao nhưng đổi lại bạn sẽ có nguồn khách hàng rất lớn, luôn tấp nập, mang lại hiệu quả quảng cáo, kinh tế cao.

Cho Thuê Mặt Bằng Gò Vấp làm nhà xưởng

Khi có nhu cầu thuê mặt bằng làm nhà xưởng, kho lưu trữ diện tích lớn bạn cần lưu ý đến vị trí và giá thuê hợp lý:

Với nhu cầu thuê mặt bằng Quận Gò Vấp làm nhà xưởng thì bạn có thể lựa chọn những khu đất trong ngõ nhỏ, ven trung tâm để tiết kiệm chi phí. Nhà xưởng thường đòi hỏi diện tích khá lớn, vì vậy khu vực trung tâm có giá thuê rất đắt, không phù hợp. Nhà xưởng chỉ có mục đích sản xuất, làm kho chứa thì không cần thuê quá gần trung tâm. Giá thuê nhà xưởng tại các đường Phạm Văn Chiêu, Dương Quảng Hàm sẽ rẻ hơn rất nhiều, lại không cách trung tâm quá xa.

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí cho thuê mặt bằng Gò Vấp hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của mình!


Xem thêm: ' Tây Du Ký Nhật Bản Nhảm Đến Cỡ Nào? Hết Hồn Với 4 Phiên Bản Tây Du Ký Gợi Dục, Phi Lý

Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất
Biệt thự, VillaNhà mặt tiền/phốCăn hộ chung cư, tập thểĐất, kho, xưởngKhách sạn, Căn hộ dịch vụMặt bằng, Cửa hàng, ShopNhà hẻm/ngõNhà trọ, Phòng trọVăn phòng