Thời đại hiệp sĩ online

      788

Hướng dẫn đó dành cho bạn bè mới nghịch Hiệp Sĩ Online, giúp bạn bè sẽ có tác dụng quen với game Thời Đại Hiệp Sĩ thuận lợi hơn. Bài viết sơ lược về những việc cần làm trong vòng 40 level thứ nhất khi bạn bè còn xa lạ với Hiệp Sĩ Online.Bạn đã xem: Choi trò chơi hiệp sĩ online


*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ tất cả duy độc nhất một web/diễn bầy chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy đảm bảo tài khoản của bạn, chỉ nhập tên đăng nhập và mật khẩu trong game cùng tại diễn đàn. Ngoại trừ ra, thường xuyên xuyên truy cập diễn lũ để theo dõi tin tức sự kiện, khuyến mãi và những thay đổi, update mới nhất trong game. Chỉ hấp thụ thẻ qua links NẠP NGỌC trên diễn bọn nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp theo là sản xuất nhân vật. Các bạn làm kết thúc các nhiệm vụ trước tiên sẽ cho được bản đồ Làng Sói Trắng, chạm mặt NPC Aman để đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng trên 1/4 trên cần của Map)

Trong trò chơi Hiệp Sĩ Online tất cả 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủgmail.com(hoặc 1 thương hiệu miền không giống được cung cấp email)*Số điện thoại thật (bạn sở hữu) Ảo.

Bạn đang xem: Thời đại hiệp sĩ online

com. 123456789gmail.com (đã xóa dài lâu tại google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đk nick ẢO là gì?

Đây là nhiều loại nick phổ biến để thương lượng mua bán, chính vì nick trắng thông tin, mặt bán sẽ không còn thể lấy lại nick sau khi đã bán.

Nhưng cũng bởi lí bởi đó, khi bạn chơi nick ảo thì cần cảnh giác tránh nhằm lộ mật khẩu cho các đối tượng người tiêu dùng xấu biết. Khi cần cung cấp nick thì phải contact AD uy tín để giao dịch trung gian nhé. Thận trọng khi thay đổi mật khẩu vì chưng nếu quên password coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Chọn lớp nhân vật nhằm chơi

- Sát thủ: cần xây dựng theo lối ngay cạnh thương độc với né đòn cao và cạnh bên thương ổn. Sát thủ vật lý bao gồm skill bắt mắt nhưng thường bị lỗi (lỗi quá tầm áp dụng nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không khiến sát thương), bản thân không đề xuất chơi.


*

- Pháp sư: pháp sư băng trâu bò, phản tiếp giáp thương cao; pháp sư vật lý xuyên gần kề cao, level càng tốt xuyên tiếp giáp càng có tác dụng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ năng lượng điện xuyên giáp tối đa 4 class nhưng mỏng dính manh; xạ thủ đồ gia dụng lý là semi, vừa xuyên sát vừa gồm né đòn tạo ra sự trâu trườn thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa bao gồm lượng chí mạng cao nhất, up màn chơi nhanh lên nhưng mà cũng dễ dàng chết, cần cộng thêm thể lực; chiến binh vậy lý semi vừa có phản giáp thương vừa tất cả chí mạng.


*

Sát thủ hiện tại đang HOT nhất, nóng không hề thua kém là pháp sư Băng, do đó trang bị với "sách kỹ năng lv110" của 2 class này cũng khá đắt. AD đề cập đến sách tài năng lv110 bởi vì nó là trang bị rất cần phải có ở cấp độ 110 trở đi (phải áp dụng sách này nhằm học skill lv110)

3. Có tác dụng nhiệm vụ

Bắt đầu làm cho những trách nhiệm đầu tiên, ghi nhớ nhận trách nhiệm vì đến màn chơi 40 chưa làm đến trách nhiệm săn sói sẽ không vào được thành phố kho báu.

Nhận trọng trách chủ yếu ớt tại map Làng sói trắng nhé, khi lên cung cấp sẽ được mở thêm nhiệm vụ, hãy lưu giữ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online có 4 các loại tiềm năng: mức độ mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 level đầu, các bạn cộng tiềm năng: max lòng tin với pháp môn sư xạ thủ, max sức khỏe với trinh sát chiến binh

Từ lv11 đến lv60, tăng lên Thể lực ở tại mức mà chúng ta thấy train quái không xẩy ra chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 mức độ mạnh/Tinh thần từng cấp), mình ít khi tăng Khéo léo.

5. Cùng điểm kỹ năng


Level 2 đến màn chơi 4: cộng 1 trong các 2 skill lv1 nghỉ ngơi cột phía trái hoặc mặt phải, bên trái là hệ gần kề thương vật lý, bên yêu cầu là hệ giáp thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 5: cộng 1 điều kỹ năng khung hình chiến binh (bị động) để tăng HP, không yêu cầu cộng kỹ năng Bộ não uyên thâm nhé.

Xem thêm: Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Offline Dynomite Full, Ban Trung Khung Long Co Dien

Level 6: cộng một điểm vào skill lv1

Level 7-9: không cộng, giữ lại 3 điểm trong tương lai sẽ cùng vào skill lv15 cùng lv25

Level 10 - 19: cùng vào skill lv10

Level 15: cộng một điểm vào skill tiêu cực tăng dame (skill lv15), bên trái hoặc bên phải

Level 20-29: cùng vào skill lv20

Level 25: cộng vào skill bổ trợ (Buff) bên trái 1 điểm, bên bắt buộc 1 điểm

Level 30-39: cùng vào skill lv30

6. Thể lực

Bạn có tối đa 30.000 thể lực, tấn công 1 phát (đánh thường hoặc dùng chiêu) sẽ mất 1 thể lực, không còn thể lực sẽ không đánh tai quái được nữa buộc phải chờ hồi lại.

Ngựa Trắng: cưỡi ngựa chiến trắng khi tiến công quái sẽ không còn mất thể lực, có thể train suốt ngày đêm, thoát game vẫn mất ngựa nhé, từng ngày lúc 0h00 bất chợt được tặng 1 con ngựa chiến (có nhiều một số loại ngựa).

Đến màn chơi 40 chúng ta qua được Thành phố kho báu thì qua maps khu phía Đông (hướng bên trái) tra cứu NPC Paul để sở hữ gói 99 con ngữa trắng giá trăng tròn ngọc, cố kỉnh là có thể train dễ chịu và thoải mái rồi

7. Vụ việc về level

Các chúng ta cũng có thể train quái ác up level suốt, hoặc xong ở một màn chơi nhất định:

- hoàn thành level có tác dụng trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- ngừng level nhằm tham gia tính năng đi buôn: xong xuôi lv40 nhằm đi buôn/cướp bởi lừa, hoàn thành lv60 nhằm buôn bằng Lạc đà, lv80 để buôn bởi Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu đã được bộ quà tặng kèm theo x2 số ngọc. Nhớ lựa chọn mức nạp mà chúng ta thấy đủ dùng cho mục tiêu trước mắt của mình. Thông thường nên nạp lần đầu tối thiểu 50K, x2 sẽ tiến hành 140 ngọc + làm trọng trách nhận được ngọc ⇒ đủ 150 ngọc cài đặt Pet. Game cũng thường xuyên xuyên tặng kèm x2 nạp nên các bạn cũng đừng lo lắng nếu lỡ hấp thụ mất x2 lần đầu

Bảng giá bán nạp ngọc Hiệp sĩ Online:


9. Không ngừng mở rộng hành trang

Ở mọi level, chúng ta có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành cấp đôi, giá bán 150 ngọc.

10. Lượt thích vua chiến trường

Ở lv20, anh em đã hoàn toàn có thể like vua mặt trận tại bản đồ Làng sói white (được bất chợt vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, đồng đội có thể đi phó bản tại NPC Phó chỉ huy (nhận được sản phẩm công nghệ vàng, tím, cam, nguyên liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã có thể mua pet (thú cưng) tại khu vực vườn.

- bước đầu được phép tham gia chiến trường vào buổi tối thứ 3, 5, 7

- hoàn toàn có thể tham gia chức năng Đi buôn

- ban đầu phải gặp mặt Con ma, nên mua thánh giá bán (10 chiếc giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG khử ma (khi ma xuất hiện, các bạn bấm 5 con số/chữ dòng hiện bên trên đầu ma là được, mà lại nó yêu mong bạn phải kê mắt cho tới nick liên tục), hành trang được cho phép chứa 1 lần tối đa 100 dòng thánh giá chỉ (khi gia nhập sự kiện được khuyến mãi thánh giá thì bao gồm thể đựng nhiều hơn)

- rất có thể tham gia đứng đầu thi đấu

13. Tham gia đứng top thi đấu

Từ lv40 mới có thể tham gia top thi đấu. Mỗi ngày khi vừa đăng nhập vào game, hãy mang đến Bảng xếp hạng và lựa chọn "Danh sách thi đấu" nhằm điểm danh thi đấu, giữ được ở đứng top 1000 vẫn nhận được 1 ngọc (cái này hết sức dễ, chỉ cần bạn lưu giữ điểm danh thi đấu vào sáng sớm ngày hôm kia là cơ hội lọt vị trí cao nhất 1000 hết sức cao)

14. Vụ việc chọn trang bị trong những lúc đang up level

- Phẩm hóa học trang bị sút dần: Cam → Tím → quà → Xanh → Trắng

- Set vật dụng cơ bạn dạng cho cấp độ 40 mang lại 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: mức độ mạnh/tinh thần, nếu bao gồm quần cam sẽ có được thêm chiếc hồi máu hoặc mana, nên chọn quần hồi máu

Găng tay 4 dòng (có cả 4 chỉ số sức khỏe kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 loại hoặc giầy hồi máu và mana, xạ thủ pháp sư cưỡi ngựa chiến trắng chỉ việc sử dụng giày 4 cái là đủ mana train, còn chiến binh sát thủ thì cần giày hồi.

Khi up quái bật nhặt đồ kim cương để tìm đồ vật xài, thông thường up lên khoảng chừng 5x bắt đầu cần đầu tư 1 chút để nhanh lên level hơn

- phối đồ nâng cao để PK, thâm nhập sự kiện: tự xem thêm nhé

15. Vụ việc cường hoá trang bị

Khi chưa có nhiều vàng, buộc phải cố đập cả set thiết bị lên +4, tiếp đến cả set lên +5 cứ thế tăng cao đến +8

Nếu nên vàng nhằm sớm có set lắp thêm như ý, hãy tương tác web dienmayxuyena.com

Các mốc cường hoá không bị rớt cấp: cấp cho 1, cung cấp 6, cấp 11, cấp 15 (max)

Vật phẩm hỗ trợ cường hoá: đá may mắn, cỏ cha lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần để ý đến cỏ 3 lá, 4 lá rất có thể kiếm được trong quần thể 2 giờ.

16. Khu vực 2 giờ

Tại maps train, có thể chuyển cho khu 2 với chi phí 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche dành được từ sự kiện hoặc săn boss)

Kết

Trên trên đây chỉ là số đông hướng dẫn sơ lược và ít nhiều có ý kiến cá thể của mình. Nếu anh em thấy cần bổ sung thêm hoặc không ưng ý điểm nào, hãy còn lại comment bên dưới nhé.