Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ Diễn Viên

Hãy thuộc xem điểm khác biệt của tư vị thần vấp ngã trong hai phiên bạn dạng "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới và dựng lên thành phim. Với những phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và mang đến đến khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn phái mạnh trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bộ diễn viên


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn nam giới thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái tên giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự đối chiếu với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang ham khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính phương pháp và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính cách cẩn mật, mưu lược, body gầy gò, yếu ớt. Dịp nhỏ đã bị kẻ thù giết cả phụ vương lẫn mẹ, chặt đứt hai chân cùng chấn thương lục phủ ngũ tạng yêu cầu không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và khinh thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình trong chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng ko sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh và vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay tía ngang trái, người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như yên ổn nhưng cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở mặt Mộ Tuyết (Vương tuy vậy thủ vai) mà cả đời ko thể như thế nào đến được với người mình yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính cách cương trực, mạnh mẽ. Võ công của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, vị thực chất Vô Tình không có võ công. Vào phim, Thiết Thủ đem lòng yêu một cô bé giang hồ và đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính phương pháp của anh không khác gì võ công của mình, thiết yếu trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô gái đáng yêu. Chuyện tình của nhị người khiến người coi cảm động vị tấm tâm thành của cả hai dành đối phương.

Xem thêm: Cách Xóa Khoảng Trắng Giữa Các Chữ Trong Word 2010, Cách Xóa Khoảng Trắng Giữa Các Chữ Trong Word


Với tính cách hào sảng, vui vẻ, cần sử dụng rượu làm cho môn võ công độc môn của mình, gồm sở trường khinh công cấp tốc nhất, truy hỏi Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) với vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ với vẻ quanh đó phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì truy nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của cô công chúa bướng bĩnh tính cách trẻ bé Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa không hiểu được lòng anh nhưng về sau cả hai cũng gồm một chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không một ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, không sợ chết, không sợ thương tích và cũng là người bao gồm nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất trong số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng kém nhất bởi vì tuổi nhỏ, ít gớm nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và bởi sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chính Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với ba vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao lâu tộc của anh bị diệt vong, vị trả thù mang đến tộc của mình cũng như phụ vương mẹ, anh đã nuôi ý định trả thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ tất cả Đọc trọng tâm Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch với bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy có nhiều điểm khác biệt với khác xa so với các hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang có tác dụng mưa có tác dụng gió trong buôn bản điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ cha và thứ tư mặt hàng tuần.