Nơi bán thiết bị phá sóng wifi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

      425

Thiết bị phá sóng điện thoại, GPS có khả năng nổi bật là gây nhiễu và có thể chặn hầu hết tín hiệu không dây từ các mạng GSM, CDMA, DCS, PHS, hệ thống tín hiệu 3G. Thiết bị phá sóng có khả năng dễ dàng cô lập sóng điện thoại di động mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.

Bạn đang xem: Nơi bán thiết bị phá sóng wifi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất


Bạn đang lo ngại kẻ xấu sử dụng các thiết bị theo dõi điều khiển từ xa để xâm hại đời sống riêng, hay những bí mật trong thương mại mà bạn đã tốn nhiều năm xây dựng? Đây chính là lúc bạn cần ngay lập tức trang bị cho mình Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS được cung cấp tại Dương Anh Digital.

Sử dụng thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không còn bị kẻ xấu quay trộm, nghe lén, theo dõi những giây phút trong cuộc sống hàng ngày, không lo bị đánh cắp những “bí kíp” trong kinh doanh mà bạn đã gây dựng trong nhiều năm.

*
Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS

Tóm tắt nội dung


Ai nên sử dụng thiết bị phá sóng điện thoại và máy nghe lén?

Nếu bạn đang thường xuyên phải thực hiện những công việc bí mật như: Thám tử, phóng viên điều tra, cảnh sát hình sự, mật thám… thì chắc hẳn đây là thiết bị không thể thiếu mỗi lần bạn đi tác nghiệp. Bên canh đó, những người nắm giữ nhiều thông tin nhạy cảm và bí mật quan trọng của doanh nghiệp, cơ quan luôn cần mang bên mình thiết bị phá sóng này để tránh kẻ gian đánh cắp dữ liệu.

Những người đang cảm thấy không an toàn, có dấu hiệu bị người khác theo dõi, nghe lén, cần trang bị ngay thiết bị này để được đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

Điểm nổi bật của Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS

Thiết bị phá sóng điện thoại, GPS có khả năng nổi bật là gây nhiễu và có thể chặn hầu hết tín hiệu không dây từ các mạng GSM, CDMA, DCS, PHS, hệ thống tín hiệu 3G. Thiết bị phá sóng có khả năng dễ dàng cô lập sóng điện thoại di động mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.

Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS được thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể mang đi khắp nơi trên toàn thế giới, và nó có khả năng phá mọi tín hiệu không dây đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Sức mạnh của thiết bị có thể sử dụng trong bán kính 10m vuông, khiến mọi thiết bị di dộng trong bán kính này để không thể nhận hay truyền tín hiệu.

Xem thêm: Bỏ Khóa Màn Hình Android Khi Ở Nhà,Nơi Làm Việc, Hướng Dẫn Cách Tắt Khóa Màn Hình Trên Android

Với thiết bị nhỏ gọn này, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình tới phòng họp, khách sạn, nơi ký kết những hợp đồng quan trọng. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn cho người sử dụng.

*
Thiết bị có thể chặn hầu hết tín hiệu không dây từ các mạng GSM, CDMA, DCS, PHS, hệ thống tín hiệu 3G.

Thông số kỹ thuật của máy phá sóng điện thoại và GPS

Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS được chế tạo từ các nguyên vật liệu cùng công nghệ hiện đại, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối từ mọi khách hàng.

Máy phá sóng điện thoại và GPS có bán kính hoạt động lên đến 10m2, với khả năng cách ly các tín hiệu có tần số:

CDMA : 870-880MHZGSM : 925-960MHZDCS : 1805-1850MHZPHS : 1900-1920MHZ3G : 2110-2170MHZ

Máy phá sóng điện thoại và GPS được trang bị pin Li-Ion với thời gian sử dụng từ 4-5 giờ mỗi lần sạc đầy, đảm bảo cho bạn có thể sử dụng trong quãng thời gian dài.

*
Máy phá sóng điện thoại và GPS có bán kính hoạt động lên đến 10m2

Mua máy phá sóng điện thoại và GPS tốt nhất ở đâu?

Thị trường thiết bị giám sát, thiết bị theo dõi đang bùng nổ khiến cho nhu cầu mua các thiết bị phá sóng ngày càng cao. Tuy vậy, để lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín thì không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn đúng đắn.

Dương Anh Digital là địa chỉ đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và mua hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chính hãng với chế độ bảo hành cực kỳ linh hoạt. Dương Anh Digital mang đến sự an tâm và hài lòng của mọi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào.

Nhanh tay liên hệ tới Dương Anh Digital để sở hữu thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén, định vị GPS với công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh hàng đầu Việt Nam.