Thế Giới Động Vật

nhỏ hổ Siberia nặng rộng 200kg được thả về thoải mái và tự nhiên hôm 18.5 trên tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa xóm
nhỏ hổ Siberia nặng rộng 200kg được thả về tự nhiên và thoải mái hôm 18.5 trên tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa xã

Một con hổ Siberia từng tiến công một thanh nữ ở china một đợt tiếp nhữa lại lộ diện gần thị trấn 40.000 dân ở cát Lâm.

Bạn đang xem: Thế giới động vật


Một bé hổ Siberia từng tấn công một thiếu nữ ở trung hoa một đợt nữa lại mở ra gần thị xã 40.000 dân ở mèo Lâm.

Hoàn ước Thời báo đưa tin, một nhỏ hổ Siberia từng tấn công một thiếu phụ ở Trung Quốc, bị bắt và thả về vị trí hoang dã cách biên giới Nga không xa, lại được phát hiện trong một vùng đồi núi cạnh thị trấn có 40.000 người dân ở tỉnh cat Lâm, hướng đông bắc Trung Quốc.

Ngày 12.8, viên Lâm nghiệp thị trấn Thiên Kiều Lĩnh, tỉnh mèo Lâm, cho thấy đây là lần đồ vật hai chúng ta phát hiện dấu tích của bé hổ long dong gần thị trấn kể từ tháng 5, sau khoản thời gian nó được thả ở thị xã Mục Lăng, tỉnh Hắc Long Giang, giải pháp Thiên Kiều Lĩnh hơn 200km.

Sau khi được thả vào tự nhiên vào ngày 18.5, bé hổ mang tên Hoàn Đạt đánh 1 - mong tính khoảng tầm 2 hoặc 3 năm tuổi - đã sớm được phân phát hiện vị một hệ thống định vị vệ tinh vào trong ngày 25.5. Cơ hội đó, nó lảng vảng ngay gần văn phòng quản lý của vườn tổ quốc ở Thiên Kiều Lĩnh, nhưng tiếp nối rời đi mà không khiến thương vong cho nhỏ người.

Chính quyền địa phương đã chú ý người dân buộc phải đi theo đội nếu vào rừng và cần mang theo các dụng cố gắng đề phòng trường hòa hợp đụng đề nghị hổ.

Để ngăn chặn nạn săn trộm, tổ chức chính quyền đã chào làng đường dây nóng mang lại công chúng, nhằm bất kỳ người nào cũng có thể báo đến kiểm lâm ví như phát hiện lốt vết của rất nhiều kẻ săn trộm.

Cảnh sát và người dân địa phương cũng ra đời các đội tìm kiếm nhằm dọn sạch các bẫy săn hoặc lưới năng lượng điện trong rừng nhằm tránh gây thương tích cho nhỏ hổ.

Xem thêm: Thế Giới Khủng Long 1 - Xem Phim Thế Giới Khủng Long

Hồi tháng 4, bé hổ đã tấn công một thiếu phụ đang làm cho đồng ngơi nghỉ Hắc Long Giang. Nó được phạt hiện khi một đôi nam phụ nữ đang dịch chuyển trên ô tô tại một cánh đồng. Khi nhận thấy chiếc xe, bé hổ sẽ đuổi theo sau và liên tục đâm vào khiến cửa kính xe pháo bị vỡ, thùng xe pháo trở nên méo mó, siêu may không có thiệt hại về người.

Sau đó, bé hổ liên tục chạy tới khu vực đường đi vào thôn, tiến công một đàn bà bị thương tới mức nên nhập viện. Đến tận tối, con hổ này mới bị khống chế và đưa đến cơ quan đảm bảo động đồ hoang dã để làm các xét nghiệm cũng tương tự điều tra thêm.

Con hổ lộ diện tại xã Lâm Hồ, Trung Quốc vào tháng 4.2021. Ảnh: quần chúng. # nhật báo/Tân Hoa Xã

"Kẻ xâm phạm" tiếp đến được thả cùng với một cái vòng cổ để xác định vị trí và quanh vùng săn mồi của nó, kiêng thương vong cho con người.

Với số đông nỗ lực bảo vệ trong vài năm qua, con số hổ Siberia hoang dã đã tăng thêm ở khu vực đông bắc Trung Quốc. Mặc dù nhiên, vấn đề đó đã ảnh hưởng đến một số cư dân, theo Sun Quanhui, một nhà công nghệ của Tổ chức bảo đảm Động vật vậy giới.

Tổng cộng 55 bé hổ Siberia hoang dã đã có phát hiện trong khoảng thời gian từ năm trước đó đến năm 2018 bởi camera mặt trời được lắp ráp tại bốn khu vực rừng lớn thích hợp cho hổ Siberia làm việc đông bắc china - theo thống kê của Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc trung hoa và một vài tổ chức toàn cầu chào làng hồi tháng 7.

Thế giới có khoảng 500-550 cá thể hổ Siberia hoang dã, đa số sống rải rác sinh hoạt phía đông Nga, đông bắc trung hoa và phần phía bắc của Bán đảo Triều Tiên, Tân Hoa xã tin báo vào tháng 4.

Ông Sun Quanhui nói thêm rằng quần thể hổ Siberia sinh sống Nga "gần đến cả bão hòa", dự kiến đã xâm nhập ngày càng các vào Trung Quốc.