Thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

Chắc hẳn bạn đọc đều hiểu rằng rằng Liên Minh Huyền Thoại tại vn do Garena vạc hành, vì vậy nên mọi thông tin tài khoản hay tin tức của Liên Minh huyền thoại đều vì Garena nỗ lực giữ. Và cũng chính vì vậy khi bạn tạo tài khoản Liên Minh lịch sử một thời cũng chính là bạn đăng ký kết Garena để sử dụng.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

Để có thể đổi mật khẩu liên minh Huyền Thoại tất nhiên bạn chỉ việc đổi mật khẩu trên Garena là ngừng mà thôi, trên thực tế phần mềm Garena cũng không có sẵn phần đổi password Garena mà các bạn phải sử dụng thương mại & dịch vụ trên web chũm thế, công việc thực hiện đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá dễ dàng sẽ được đưa tới độc giả ngay sau đây.

Để thay đổi mật khẩu liên hiệp Huyền Thoại, chúng ta làm tuần từ bỏ theo công việc sau:

Bước 1: Để đổi mật khẩu Liên Minh huyền thoại việc trước tiên bạn cần làm là truy cập vào home Garena TẠI ĐÂY sau đó nhấn vào phần TÀI KHOẢN để thực hiện đăng nhập tài khoản của bản thân mình vào.

*

Bước 2: Tiếp đó điền thông tin tài khoản Garena của người sử dụng vào những trường yêu mong rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

Xem thêm: Bài Ca An Toàn Giao Thông - Lời Bài Hát: An Toàn Giao Thông

*

Bước 3: Giao diện làm chủ tài khoản Garena hiện tại ra, để thay đổi mật khẩu kết đoàn Huyền Thoại chúng ta nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ngay dưới khung hình ảnh diện như hình dưới đây.

*

Bước 4: Tiếp tục, hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, kế tiếp điền mật khẩu bắt đầu và chứng thực mật khẩu mới.

*

Ngay lập tức thông tin tài khoản Garena của các bạn sẽ được lật qua mật khẩu mới và quay lại giao diện quản lý tài khoản.

*

Chỉ cần bọn họ đăng nhập Garena và sau đó đã hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Liên Minh huyền thoại rồi, thiệt quá đơn giản phải không nào. Việc đổi password này sẽ vận dụng cho toàn bộ các game thực hiện chung thông tin tài khoản Garena lẫn một trong những game link với thông tin tài khoản Garena nên chúng ta đọc chú ý trước khi đổi mật khẩu với hãy lưu giữ mật khẩu new để khi đăng nhập Garena không bị lỗi nhé.