Thay đổi giao diện win 8

Dạo trước bạn dạng Customer Review đổi khác qua lại giao diện truyền thống cuội nguồn và giao diện bắt đầu chỉ bằng cách thay thay đổi value của trong regedit, chưng nào biết phiên bản Win8 pro final bao gồm cách gì đưa về bối cảnh window 7 không vậy.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện win 8


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Dạo trước phiên bản Customer Review biến hóa qua lại giao diện truyền thống lịch sử và giao diện bắt đầu chỉ bằng phương pháp thay thay đổi value của trong regedit, bác nào biết phiên bản Win8 pro final có cách gì đưa về đồ họa window 7 ko vậy.

Xem thêm: Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn " Luôn Và Ngay!, Phim 'Tên Em Hoa Mẫu Đơn' Hút Khán Giả Trẻ


*
2
ChỌi kOncó cách chỉnh giao diên aero trên win8 lại đó, bạn cần cù lên google tra cứu là bao gồm ah hihi, thuở đầu mình hiểu rồi, nhưng giờ làm biếng tìm lại qua
mới cài đặt dc 3 ngày nhưng mà bị lag mấy lần rùi.mặc mặc dù chưa download chương trình j.trước xài win7 1 đống nhưng ko bị bao h luôn.nản
Thao tác mang đến giao diện new rườm rà, để close một ứng dụng phải kéo thả xuống trong khi chỉ cần nút vệt nhân là xong, apps không quy thành các thư mục như start thực đơn cũ.
Thao tác mang đến giao diện bắt đầu rườm rà, để close một vận dụng phải kéo thả xuống trong khi chỉ cần nút lốt nhân là xong, apps ko quy thành những thư mục như start menu cũ.
3bababạn thấy rờm rà soát vậy xài win7 lại đến rồi, mong đóng vận dụng thì bấm alt+f4 thì nó cũng đóng góp được thôi
Vâng, tuy nhiên máy em bắt đầu lấy mua sẵn window 8