Thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc

      260

Nội dung bài xích viết

Cách chuyển giao diện Facebook cũ không bắt buộc cài đặtCách gửi facebook quý phái giao diện new 2022Cách biến đổi giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách chuyển giao diện Facebook cũ không buộc phải cài đặt

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến bạn không thích sử dụng phiên phiên bản giao diện facebook bắt đầu thì bạn tất nhiên sẽ luôn luôn có phương pháp chuyển về hình ảnh Facebook cũ. Để có thể chuyển về facebook giao diện cũ cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc làm theo những cách sau.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc

Cách thay đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook từ bỏ trình duyệt của máy tính.

Bước 2: Trên đồ họa Facebook, các bạn chọn account (Tài khoản) sau đó chọn mũi thương hiệu chỉ xuống ngay góc bên đề nghị màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Lên Facebook, Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook

Bước 3: bạn lựa lựa chọn tùy chọn “Chuyển lịch sự Facebook thường thì (Switch to lớn Classic Facebook for 48 hours).

Bước 4: sau thời điểm lựa lựa chọn tùy lựa chọn đó thì Facebook sẽ hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại bản cũ vị thiếu khả năng không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

*
*
*
*

Bạn rất có thể chuyển về hình ảnh cũ hoặc đưa facebook quý phái giao diện new bằng tiện ích này

Kết

Trên phía trên là bài viết chia sẻ cách biến đổi giao diện facebook cũ, có thể thấy dù rằng giao diện mới văn minh hơn, nhiều bản lĩnh hơn nhưng người tiêu dùng chưa thể làm cho quen tức thì được. Nếu như bạn là người ưa cái new mẻ, hiện đại thì đồ họa mới rất có thể làm thích hợp bạn tức thì lập tức, còn nếu như khách hàng chưa mê say nghi được tức thì thì những cách đưa về hình ảnh facebook cũ trên hi vọng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu bạn. Chúc chúng ta thành công.!