Thần tượng bolero 2018 tập 11

      619
(dienmayxuyena.com) – Hàng loạt những ca khúc biểu đạt sự cô đơn tột thuộc trong tình thương Xin làm bạn xa lạ, vì chưng trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... được các học trò của Như Quỳnh thể hiện trong tập 11 Thần Tượng Bolero.

Bạn đang xem: Thần tượng bolero 2018 tập 11


Tối 19/4, tập 11 Thần Tượng Bolero đang lên sóng truyền ảnh VTV3. Trong đêm thi ở đầu cuối của vòng Mini Liveshow, team Như Quỳnh đã đem về một không gian âm nhạc đụng đến "Nỗi cơ đơn" trong tình thương qua những ca khúc như: Em về cùng với người, Xin làm fan xa lạ, bởi trong nghịch cảnh, Sao đổi ngôi, Éo le cuộc tình, Bội bạc... Đólà rất nhiều nhạc phẩm nổi tiếng, rất gần gũi với sản phẩm triệu khán giả Việt Nam.
Thanh Tuyền Ebony đi đầu chương trình với ca khúc Nếu nhì đứa mình, cũng trung tâm sự của chủ yếu cô trong cuộc sống luôn hy vọng muốn dành được một tình cảm ngọt ngào, ấm êm để xua tan đi nỗi cô đơn.
Sau huyết mục của Thanh Tuyền Ebony, bên trên ghế nóng, HLV Như Quỳnh ngâm thơ Huế hỗ trợ cho ngày tiết mục Em về với những người của thí sinh Tuấn Anh. Ngay từ đa số câu hát đầu tiên, Tuấn Anh vẫn thu hút toàn bộ mọi bạn bởi giọng hát mang dư âm Huế khôn xiết ngọt ngào.
*
Kelvin thiết yếu thể hiện nay ca khúc "Xin làm tín đồ xa lạ"
Kelvin bao gồm thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ, nói lên chổ chính giữa sự của nam giới trai khi nhìn người mình yêu thương theo người khác, tình yêu cách biệt và từ phía trên hai người không thể là gì của nhau. HLV Như Quỳnh nhắm mắtthưởng thức, HLV quang Lê với Ngọc đánh cũng không đậy được sự yêu thích của mình.
Tiếp đến, Nhật Minh - Yuuki Ánh Bùi biểu thị liên khúc vì trong nghịch cảnh - Sao thay đổi ngôi. Cả hai nói đến tình yêu lứa đôi bị phòng cách, ngăn trở từ bên ngoài, họ đã làm qua đầy đủ cảm giác khổ cực khi nhìn cuộc tình của bản thân bị chảy vỡ.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Galaxy Kinh Dương Vương, Galaxy Kinh Dương Vương


Sau khi phân chia tay người yêu của mình, Nhật Minh miêu tả liên khúc Éo le cuộc tình - Thôi đời để nói lên sự cô đơn vô vọng của bao gồm mình.
Yuuki Ánh Bùi tiếp diễn với ca khúc Bội bạc, nỗi đơn độc của cô khá quan trọng đặc biệt khi vào vai thành đàn bà Geisha cùng trách tín đồ yêu của bản thân mình sao nỡ quên đi hầu như tháng ngày bên nhau.
*
Yuuki Ánh Bùi hát ca khúc "Bội bạc"
Hoàng Hải thể hiện ca khúc biển cả dâu, tiếp đến kết phù hợp với Tuấn Anh qua liên khúc Đôi ngả chia tay - tình nhân cô đơn.
*
Chú ưa thích ảnh
Và sau cùng, đôi bạn trẻ Thanh Tuyền Ebony - Kelvin chủ yếu nhận vai trò hoàn thành đêm Mini Liveshow với liên khúc Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu.
Nhận xét về các thí sinh, HLV Như Quỳnh cảm giác vô cùng tự hào vì những học trò quá giỏi vời. Cô hứa hẹn sẽ cố gắng thực hiện tại một MV hát cùng các học trò của mình.
*
Như Quỳnh chia tay học trò
Cuối cùng, Như Quỳnh đã chọn lọc Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Hoàng Hải đi tiếp, Yuuki Ánh Bùi, Kelvin Chính, Tuấn Anh bắt buộc nó lời chia tay chương trình.
*

'Thần tượng Bolero' tập 10: khiến Ngọc Sơn ước ao khóc, cô nàng khiếm thị Quỳnh thoa vẫn bị nockout


Nhiều người theo dõi tỏ ra nhớ tiếc nuối lúc Quỳnh Trâm dừng tại "Thần tượng Bolero" mùa này. Tuy nhiên ít nhiều người cho rằng giọng ca cảm xúc của cô chưa thực sự đạt mức độ siêng nghiệp.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN