Nhất đỏ nhì đen phần 5

      292
Nhất Đen nhì Đỏ 2 bắt đầu từ sau thất bại của Nhiếp Vạn Long hắn ta đang trở nên điên cuồng và muốn trả thù sau khi thất bại Thạch Chí Khang.

Bạn đang xem: Nhất đỏ nhì đen phần 5Bến Thượng Hải tranh bá Đồ Long tái hiện tại lại trong những năm 20 ngơi nghỉ Thượng Hải, những cuộc láo chiến của đại ca Long Đầu nổ ra nhằm xưng hùng xưng bá.


Penthouse cuộc chiến Thượng giữ xoay xung quanh người thiếu nữ đầy ước mơ Oh Yoon Hee, đột nhập vào giới thượng giữ để cuộc sống đời thường của đàn bà được giỏi hơn.


​“Ranh giới thiện ác” luân chuyển quanh cuộc chiến chống tù túng của Đội hủy diệt ma túy Hong Kong vì tổ trưởng tổ tình báo Vỹ rứa Lạc dẫn dắt.


​Hoa Thiên Cốt xung khắc họa chuyện tình quan trọng đặc biệt của sư vật Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt - vị thần sau cuối của cố gian.


​Kẻ chiến thắng Làm Vua luân chuyển quanh đứa trẻ tên Phù Kim Bảo bị không cha mẹ và bỏ rơi vào một sòng bài lúc còn bé.


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot tốt nhất năm cùng với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã trở về với mùa 2.


Tung hoành tứ hải nói về ba đứa bé nhỏ mồ côi phụ huynh từ nhỏ dại và được một tên siêu đạo chích nhặt nuôi chúng béo khôn.


Bộ phim chuyển thể từ tè thuyết cùng tên, mối tình cưới trước yêu thương sau lãng mạn hài hước của tổng tài bá đạo Hạ Kiều Yến cùng bác sĩ tư tưởng Tần Dĩ Duyệt.


Cây táo Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Mã trường Phong Vân đa phần vạch trần hầu như chuyện black tối trong số trận đua con ngữa và sự tham vọng của nhân vật Thành Công.


​Đông Cung luân chuyển quanh chuyện tình cảm giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương và thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.


Vạch nai lưng những tiếng nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả tạo nên ẩn đằng sau cuộc sống đời thường hoàn hảo của các người thiếu phụ ưu tú trong buôn bản hội.

Xem thêm:


Một team biệt kích quả cảm được Đơn vị trăng tròn mới tái thành lập và hoạt động tuyển tuyển mộ về để truy tìm tên khủng tía cuồng tín cùng cô vợ nổi loạn.


Bộ phim nói về cuộc sống không bình yên của các người vô tình bị mắc phải lời nguyền vì chưng hồn ma của hai bà bầu con Kayako với Toshio, bị ông xã sát sợ hãi trong ngôi nhà tại Nerima khiến ra.


Nhà có 5 thiếu phụ tiên nhắc về đôi vợ ông xã nghèo nuôi năm nhỏ xíu gái mồ côi. Bự lên các nhỏ xíu gái phần đa xinh rất đẹp vào có hiếu với phụ vương mẹ.


Một tác dụng võ thuật di cư từ trung hoa sang San Francisco một trong những tình huống túng hiểm, và biến đổi tay chân cho 1 trong những những mái ấm gia đình tội phạm china hùng vượt trội nhất khu Hoa kiều.


Đây đó là Nhảy Đường Phố mùa 3 được xem như là một mùa bùng phát trong tía mùa đang qua. Lấy Slogan “Vì Yêu nhưng Battle”.


Một nhóm người dị kì lãnh đạo cuộc nổi lên chống lại viên thống đốc tàn bạo và kiểm soát một thị trấn quân đồn trú mang tên Grisse.


Gia đình là số một - Phần 3 chuyển phiên quanh đại đình vui nhộn và đông đúc của vợ ông chồng Ahn Nae Sang với Yoon Yoo Sun.


Scott với Stonebridge mang lại Colombia truy tìm Leo Kamali, kẻ đang hỗ trợ tài thiết yếu cho khủng tía có contact với những băng đội ma túy.


Bối cảnh phim ra mắt 3 năm sau trận chiến tranh vô tính đầu tiên. Những hiệp sĩ Jedi ưu tú tỏa đi khắp thiên hà để lãnh đạo đội quân vô tính đẩy đà chống lại phe li khai.


Mouse Kẻ Săn người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh náo loạn nhân giải pháp chống đối thôn hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Dựa trên các ghi chép của tài năng võ thuật Lý tè Long, binh sĩ là bộ phim tâm lí tội phạm gay cấn cùng đậm chất hành vi lấy toàn cảnh thời cuộc chiến tranh băng đảng tại khu Hoa kiều sinh sống San Francisco trong nửa sau của nuốm kỉ 19.


Bạch phát Vương Phi – Lồng tiếng kể về hành trình dài sóng gió đi tìm kiếm lại ký ức cùng danh tính của bạn dạng thân của trưởng công chúa Dung Nhạc.


Thư cam kết Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký Kim mi So.