Tắt window defender win 10

      613
Windows Defender là chương trình diệt vi khuẩn miễn giá tiền được Microsoft thiết lập sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1). Tuy vậy không yêu cầu là người nào cũng thích sử dụng ứng dụng diệt virus gồm sẵn này cùng không phải ai ai cũng biết bí quyết tắt nó. Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách tắt Windows Defender trên Windows 10 đối chọi giản. Đảm bảo đã là mẹo sử dụng máy vi tính hay và hữu dụng với bạn.

Bạn đang xem: Tắt window defender win 10


Windows Defender là lịch trình diệt vi khuẩn miễn tầm giá được Microsoft setup sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1). Mặc dù không cần là ai ai cũng thích sử dụng phần mềm diệt virus tất cả sẵn này với không phải ai ai cũng biết cách tắt nó. Sforum đã hướng dẫn các bạn cách tắt Windows Defender trên Windows 10 đối kháng giản. Đảm bảo vẫn là mẹo sử dụng máy vi tính hay và hữu dụng với bạn.

Windows Defender là hệ thống đảm bảo mặc định trên máy vi tính của bạn. Điểm tinh giảm của Windows Defender là lịch trình chỉ đảm bảo an toàn ở mức vừa phải chứ không chuyên được dùng như các ứng dụng bên trang bị 3. Chắc rằng vì cố gắng mà người tiêu dùng muốn vô hiệu hóa công tác này đi để setup 1 phần mềm khử virus khác, tăng độ bảo mật cũng như bình an cho laptop trong suốt quy trình sử dụng. Vậy làm sao để tắt được Windows Defendersau đây là một số cách giúp đỡ bạn tắt chương trình này đi một cách solo giản.


*

1. Download thẳng một phần mềm diệt virus bên thứ cha vào mang lại máy

Windows Defender được thiết lập cấu hình nếu phát hiện tại có 1 phần mềm diệt virus không giống thì nó sẽ tự động hóa vô hiệu nhằm tránh bị xung bất chợt trên máy. Nắm vào kia sẽ chỉ còn lại tường lửa của Windows Defender hoạt động trên sản phẩm công nghệ bạn.

*
Một số phần mềm diệt virus hoàn toàn có thể thay thay được Windows Defender

Với cách này khi bạn gỡ bỏ ứng dụng diệt virus thì Windows Defender sẽ tự động hóa kích hoạt lại cho mình khá tiện dụng. Còn nếu bạn có nhu cầu tắt hẳn vĩnh viễn thì hãy xem những phương pháp tắt Window Defender tiếp theo tiếp sau đây nhé.

2. Loại bỏ hóa bởi Local Group Policy

Nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc những phiên phiên bản khác như Enterprise hoặc Education, chúng ta cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa trọn vẹn Windows Defender trên máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Foxit Reader Đọc File Pdf Miễn Phí, Cách Sử Dụng Phần Mềm Foxit Reader

Nhấn tổng hợp phím Windows + R để open sổ lệnh Run.Trên cửa sổ lệnh Run, chúng ta nhập gpedit.msc vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OKđể open sổ Local Group Policy Editor.Trên hành lang cửa số Local Group Policy Editor, bạn điều phối theo key: Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender

Tăt Windows Defender bà Local Group PolicyChọn Enabled để loại bỏ hóa Windows Defender.Tiếp tục click Apply > OKKích hoạt kĩ năng tắt Windows DefenderCùng tìm hiểu thêm về bài bác viết:

Sau khi đang hoàn tất những bước, nếu để ý các bạn sẽ nhìn thấy icon Windows Defender vẫn hiện trên khay hệ thống. Để nhiều loại bỏ biểu tượng này, rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại máy tính của mình.

Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn thực hiện quá trình tương tự, với đến bước 5 các bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi rượu cồn lại vật dụng tính của người tiêu dùng để vận dụng thay đổi.

3. Vô hiệu hóa hóa bằng Registry Editor

Nếu sử dụng Windows 10 Home, chúng ta không thể truy cập Local Group Policy Editor. Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Windows Defender bằng phương pháp sử dụng Registry.

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình dưới đây bạn nên tiến hành sao giữ Registry để tránh trường hợp xấu xảy ra. Các bạn sao bằng cách mở tab File > Export… để sao lư 1 tệp tin Registry dự phòng. Bao giờ muốn phục hồi lại chỉ cần mở tab File Import… rồi tìm đến nơi chưa file dự phòng kia rồi phục sinh lại là được.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó bạn nhập regeditvào đó rồi nhấn Enter (hoặc click lựa chọn OK) để mở Registry.Trên cửa sổ Registry, bạn điều phối theo key HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows DefenderNếu không tìm thấy DWORD DisableAntiSpyware, kích loài chuột phải vào mức trống bất kỳ, tiếp nối chọn New => DWORD (32-bit) Value.Đặt tên mang đến key bắt đầu này là DisableAntiSpyware.Kích đúp loài chuột vào key bắt đầu mà bạn vừa tạo, cấu hình thiết lập giá trị vào khung Value Data từ 0 thành 1.Tắt Windows Defender bởi Registry

Bước cuối các bạn chỉ việc khởi cồn lại trang bị và hưởng thụ thành quả. Trường hợp bạn có nhu cầu bật lại Windows Defender, chúng ta chỉ việc truy cập lại theo máy tự như trên kia cùng đổi giá trị của key từ về là lại được.

4. Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Trường hợp nếu như muốn vô hiệu hóa Windows Defender lâm thời thời, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Double click vào hình tượng Windows Defender trên thanh TaskbarTrong tab Home > Virus và Threat protection > Virus và Threat protection settings Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.Tắt Real-time protection bên trên Windows Defender

Tùy thuộc kinh nghiệm sử dụng máy tính mà chúng ta có thể chọn cho mình biện pháp tắt Windows Defender phù hợp. Mặc dù cần xem xét rằng, cho dù Windows Defender chưa hẳn là phần mềm diệt virus mạnh khỏe nhưng nó vẫn là 1 trong những chương trình diệt và ngăn virus hiệu quả. Và update Windows thường xuyên kèm theo với Windows Defender cũng là cách bảo đảm an toàn máy xuất sắc cho máy khỏi những mối nguy hiểm rồi.

Trên đấy là cách tắt Windows Defender bên trên Windows 10 dễ dàng mà Sforum trình làng với những bạn. Giả dụ thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy phân chia sẻ bài viết này cho mọi fan để biết phương pháp tắt đơn giản dễ dàng này nhé!