Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

      615

Cách không cho tất cả những người khác phân tách sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook rất dễ dàng nên các bạn hãy khám phá ngay.

Bạn đang xem: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Có một vài thao tác từ nay về sau không một ai có thể chia sẻ nội dung bài viết của các bạn đi ltinh tinh nữa. Xem tức thì và thực hiện nhé!

Tin tức liên quan

Bạn vẫn xem: Tắt chức năng share trên facebook

Làm sao để chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách không cho tất cả những người khác phân chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook

Các bài bác đăng bên trên Facebook được mặc định là có thể chia sẻ cho nhau cùng xem. Khi chúng ta đăng một bài, một hình ảnh nào đó fan khác gồm thể chia sẻ thoải mái về trang cá nhân, những hội nhóm….

Xem thêm: Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 44, Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Điều này giúp cho tin tức được tỏa khắp cực nhanh. Nếu bạn không thích vấn đề này Facebook vẫn cho phép bạn chặn chia sẻ này đi.

 Nếu mong mỏi chặn phân chia sẻ bài viết trên Facebook của mình chúng ta cũng có thể thực hiện ngay theo những hướng dẫn dưới đây

Chọn thiết lập và quyền riêng biệt tư

Chọn dòng thời hạn và đính thêm thẻ

Chọn sai

Chỉ với 3 bước mọi bài viết của các bạn sẽ không còn được share nữa. Các bạn có thể yên tâm đăng rất nhiều hình ảnh, trung khu tư cân nhắc của mình cho đồng đội biết nhưng không sợ hãi bị share lung tung nữa.

Lưu ý khi triển khai cách chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Khi bạn tiến hành cách không cho người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình thì toàn thể các bài bác trên trang cá nhân sẽ bị chặn chia sẻ. Nhắc cả bài bác mới được đăngNếu mong mở lại chia sẻ thông thường bạn cũng chỉ cần làm lại quá trình và sống bước sau cuối chọn đúng

Hướng dẫn không cho tất cả những người khác phân chia sẻ ảnh của mình trên Facebook trên đây hi vọng đã khiến cho bạn thực hiện tại thành công. Nhanh tay triển khai nhé!