Tắt ghi chú trong word

      777

Trong quy trình soạn thảo văn bản, so với các một số loại tài liệu như: sách hướng dẫn, luận văn, khóa luận, trang bị án…đôi lúc trong tài liệu bao hàm từ hoặc các từ mà tín đồ đọc sẽ cạnh tranh hiểu, nhưng một khi họ đọc không hiểu biết thì sẽ làm cho giảm quality nội dung của bạn.

Bạn đang xem: Tắt ghi chú trong word

Chính vày vậy chúng ta phải diễn giải ý nghĩa sâu sắc nội dung của tự hay cụm từ mà họ cho rằng fan hâm mộ sẽ cực nhọc hiểu, để họ có thể hiểu rõ hơn về phần lớn gì chúng ta đang mong muốn truyền đạt.


Tuy nhiên, nếu giải thích ở ngay lập tức trong phần nội dung bài viết thì nó đang hơi bị loãng, và thực sự là không buộc phải thiết, không chỉ có thế làm như vậy nội dung sẽ khá là nhiều năm dòng. Chính vì thế, tất cả một cách dễ dàng hơn là bọn họ sẽ sản xuất chú thích mang đến từ hay nhiều từ đó, như trong những cuốn sách mà các bạn vẫn hay đọc đó.

Chúng ta vẫn thực hiện ghi lại từ kia và ghi chú nó ở bên dưới chân trang !

Vâng, với trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn thực hiện nay chèn ghi chú trong Word một những vô cùng đối chọi giản.

#1. Làm vắt nào để chèn chú giải trong Word?

+ cách 1: Mở văn bạn dạng cần chèn ghi chú lên => kế tiếp bạn đặt con trỏ con chuột ngay sau từ phải chú thích.

Xem thêm: Những Bộ Truyện Tranh Tình Cảm Hay Nhất Dành Cho Thiếu Nữ, Những Truyện Tranh Tình Cảm Hay Nhất

Ví dụ tại chỗ này mình sẽ ghi chú từ Derek Sivers. Thì mình đã đặt nhỏ trỏ loài chuột sau chữ s sau cùng của chữ Derek Sivers đấy.


Sau đó, các bạn vào tab References => và bấm vào nút không ngừng mở rộng trong phàn Footnotes như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*

#3. Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể với các bạn cách chèn chú giải trong Word cùng xóa chú giải trong Word một giải pháp vô cùng đơn giản rồi nhé.

Đây là những kiến thức rất căn bản, nhưng nó thực sự cần thiết cho chúng ta trong quy trình soạn thảo văn bạn dạng đấy. Nên chúng ta hãy chăm chú những năng lực này nhé.