Tạo tài khoản google không cần số điện thoại

Hãy phê chuẩn rằng, tất cả họ đều sử dụng những dịch vụ của Google trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản google không cần số điện thoại

Giờ đồng hồ đây, chúng tôi thậm chí cần thiết sống thiếu hụt YouTube, Gmail, Google Maps, v.v. đều thứ này giờ đang trở thành bắt buộc.

mặc dù nhiên, để truy cập các dịch vụ thương mại đó, bạn cần phải có thông tin tài khoản Google. Phần đông mọi tín đồ hiện đều có tài khoản Google đã có xác minh, tuy thế đôi khi chúng ta muốn gồm thêm một tài khoản.

bao gồm thể có nhiều lý vì đằng sau vì sao khiến bạn muốn có thêm tài khoản Google. Tất cả thể bạn có nhu cầu có thêm một thông tin tài khoản để sử dụng cá nhân hoặc mong muốn nhận mã xác minh.

bên trên thực tế, chúng ta cũng có thể tạo nhiều thông tin tài khoản Google, nhưng vấn đề là bạn phải xác minh thông tin tài khoản bằng số điện thoại của mình và ko phải người nào cũng có những số điện thoại.

cách thức tạo Gmail nhưng mà không phải số điện thoại (2 cách)

vị vậy, nếu như khách hàng không có ngẫu nhiên số điện thoại bổ sung nào theo người và vẫn ước ao tạo thông tin tài khoản Google, nội dung bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hai cách thức tốt tốt nhất để tạo nên Gmail nhưng mà không nên số năng lượng điện thoại.

bỏ qua bài toán thêm số điện thoại thông minh khi tạo tài khoản

Trước tiên, hãy để tôi hiểu rõ rằng phương thức này chưa hẳn lúc nào cũng hoạt động. Nếu như khách hàng đã sinh sản nhiều tài khoản Google bằng IP của mình, tốt hơn hết bạn nên để lại thông tin tài khoản này.

Đôi khi, trong khi tạo tài khoản, chúng ta nhận được tùy lựa chọn để vứt qua vấn đề thêm số điện thoại. Bởi vậy, nếu bạn nhận được tùy lựa chọn đó, bạn cũng có thể tạo thông tin tài khoản Google nhưng không phải nhập bất kỳ số smartphone nào.

Xin xem xét rằng Google cũng cần số năng lượng điện thoại của khách hàng vì mục tiêu bảo mật. Số smartphone cũng đóng vai trò là 1 trong những tùy chọn khôi phục tài khoản.

Xem thêm: 100+ Hình Nền, Ảnh Bóng Đá Đẹp Full Hd Cho Máy Tính, Điện Thoại

bước 1. Trước hết, bạn cần mở trình chu đáo Google Chrome, kế tiếp chuyển sang cơ chế ẩn danh bằng phương pháp nhấn ctrl + shift + N . cách 2. Bây giờ, hãy mở URL https://accounts.google.com/SignUp . Bạn sẽ thấy nó sẽ mở ra một trang đăng ký tài khoản Google, nơi bạn cần điền tất cả các thông tin cụ thể về tài khoản mà bạn muốn tạo.

*

cách 3. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng sẽ có được tùy chọn cho số năng lượng điện thoại, ko nhập số điện thoại thông minh và nhấp vào nút tạo tài khoản .

Vậy là xong! Trên screen tiếp theo, chúng ta cần đồng ý các luật pháp và kế tiếp chuyển đến trang chính, và nạm là xong. Bây giờ bạn đã hoàn tất.

2. Sử dụng các số ẩn danh để xác minh

bạn có thể sử dụng các số cần sử dụng một lần để dấn mã xác minh. Mẹo ở đó là sử dụng số điện thoại thông minh dùng một lần trong những lúc tạo tài khoản Google. Mặc dù nhiên, vấn đề là Google vẫn chặn số đông các số do các trang web này cung cấp.

dưới đây, chúng tôi đã share một số trang web rất tốt để lấy số tạm thời cho vấn đề xác minh qua SMS. Hãy kiểm tra.