Tăng tốc độ copy cho usb

      320

Bạn đã bao giờ tự hỏi là làm thế nào để tăng tốc độ sao chép dữ liệu mang lại USB hoặc là ổ cứng rời chưa ? Nếu như bạn đã đặt ra câu hỏi trên thì phía trên chính là bài viết dành mang lại bạn đó.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ copy cho usb

Hệ quản lý điều hành Windows mãi sau hai cấu hình thiết lập ngắt liên kết (Removal Policy) cho thiết bị lưu trữ ngoại vi như USB giỏi ổ cứng cầm tay đó là :


Rút Nhanh (Quick Removal).Hiệu Suất (Better Performance).

Chế độ Quick Removal và Better Performance khác nhau như thế nào ?

+ chế độ Quick Removal cho phép người tiêu dùng rút rét USB khỏi máy tính mà không đề nghị trải qua làm việc Eject thân thuộc trên taskbar, mặc dù điều này là cực kì tối kỵ và nguy hiểm, gây nguy cơ mất dữ liệu nếu như khách hàng vô tình rút lúc USB vẫn đọc ghi dữ liệu, tuy thế Windows sẽ biết lo xa và auto bật thiết lập bình yên này đề phòng người tiêu dùng tự ý rút nóng.

+ Còn chế độ Better Performance có thể hiểu đơn giản dễ dàng là Windows đã gom tổng thể lệnh gọi ghi dữ liệu được các bạn yêu cầu vaò RAM (Disk Write Caching) rồi giải pháp xử lý chúng một lượt, từ bây giờ hệ thống sống trong trạng thái “không phòng thủ” và chuyển động hết hiệu suất nên ngẫu nhiên tác động nào như: Rút lạnh USB, cúp điện tự dưng ngột, … đều có thể làm hỏng dữ liệu của bạn.

Cách thiết lập để tăng tốc độ sao chép dữ liệu mang đến USB và ổ cứng rời.

Xem thêm: Phim Lỗi Tại Duyên Số (2014) Hd Vietsub, Lỗi Của Những Vì Sao

Okey, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn đưa ra tiết với các bạn cách bật thiết lập chế độ Better Performance đến USB với ổ cứng cầm tay nhé. Nếu như có hứng thú thì bạn có thể làm theo nhé.

Thực hiện:

+ bước 1: Trước tiên bạn hãy gặm USB hoặc ổ cứng rời vào laptop của bạn.


+ cách 2: Mở This PC (Computer) ra => nhấn chuột phải vào biểu tượng USB/ổ cứng rời của bạn => chọn Properties để mở cửa sổ thiết lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất đưa ra tiết cho chúng ta cách tăng vận tốc đọc ghi của USB/ổ cứng di động, tăng tốc độ sao chép mang lại USB/ ổ cứng rời rất hiệu quả rồi đó. Tất nhiên tốc độ sao chép của các thiết bị di động còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thiết bị mà bạn đã sử dụng nữa.

Tuy vận tốc tăng cũng không xứng đáng kể nhưng cũng sút được chút thời hạn quý báu của những bạn. Nhất là khi bạn đang cần copy các tệp tin có dung lương lớn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, nhớ nhằm lại comment góp ý nếu như thấy bài viết hữu ích.