Cách tăng điểm thuý yên đơn đao, thuý yên song đao vltk 1 mobile

      546

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ Thúy Yên CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy Yên Đơn Đao Và Song Đao VLTK1 :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Thúy Yên Cực Mạnh:HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên Siêu Rẻ.NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Thúy Yên

Thúy Yên một trong Cửu đại môn phái lẩy lừng thiên hạ bởi võ công tuyệt đỉnh và kèm theo đó chính là môn phái này chỉ có Nữ giới không có Nam giới. Và cũng là một trong những môn phái trong Game Võ lâm truyền kỳ , rất nhiều người muốn chơi Võ lâm truyền kỳ mà chưa biết bắt đầu ra sao thì với bài viết này chúng tôi Cộng Đồng Gamer sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất cho các bạn thành thạo môn phái Thúy Yên này.Bạn đang xem: Hướng dẫn tăng điểm thúy yên đao

Nào hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thuý yên đơn đao, thuý yên song đao vltk 1 mobile


*

GIỚI THIỆU VỀ Thúy Yên CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:

Thúy Yên Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái.


*

Để vào được hệ pháp Thúy Yên điều cần thiết đầu tiên đó chính là Nữ thuộc hệ Thủy

Đệ tử Thúy yên tuy chỉ là Nữ giới những có sức mạnh bền bỉ và rất được giới Võ lâm giang hồ đồng đạo nể mặt , cũng có rất nhiều kỹ năng phòng thân thành danh nổi tiếng.

Thúy yên hùng cứ ở Đại lý nằm dọc theo Nhĩ hải ở vùng núi Điểm sơn. Tại sao Thúy yên chỉ nhận nữ giới ,theo như truyền thuyết lưu lại thì Sư Tổ tại những năm giang hồ phân tranh loạn lạc đã bị phụ tình nên đêm lòng ẩn cư trốn tránh chốn xa hoa đi về vùng núi mà dọc theo đường đi thì Sư Tổ cũng đã gặp những cô gái có hoàn cảnh giống mình , sau đó mời lên núi và truyền thụ võ công.. Về sau này thì Thúy Yên không chỉ nổi danh là nơi các môn hạ sinh đẹp như hoa mà võ công cũng thành danh không kém. Môn phái này cũng rất bí ẩn nên Thúy Yên cùng Đường môn tự xưng là Võ Lâm Nhị Môn.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy Yên Đơn Đao Và Song Đao VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Thúy Yên Cực Mạnh:

Chiêu Thức Thúy Yên Đơn Đao :

Kỹ năng 90: Băng Tung Vô ẢnhKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Băng Tước Hoạt Kỳ

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên Mạnh Nhất :

Sức mạnh: 260+Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên Siêu mạnh:

Thúy yên đao pháp :20Vũ Đà Lệ hoa :1Trấn phái :30Mục dã lưu tinh: 18Băng Tung vô ảnh : 20.Tuyết Ảnh :20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa máu , tấn công tầm xaKỹ năng có băng sát tạo độ giật khi trúng kỹ năng làm đối thủ khốn khó.Cực kì có lợi trong các thể loại PK tổng như tống kim,…

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết cách PK và tính toán thời gian hợp lýThiếu nội tại kháng tất cả nên rất dễ hi sinh.


*

Chiêu Thức Thúy Yên Song Đao :

Kỹ năng 90: Băng Tâm Tiên TửKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Thủy Anh Man Tú

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên Mạnh Nhất :

Sức mạnh: 210–Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên Siêu mạnh:

Thúy yên song đao : 19Trấn phái : 30Bích Hải triều sinh :20Băng tâm tiên tư:20Tuyết Ảnh 20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa máu , tấn công tầm xaKỹ năng có băng sát tạo độ giật khi trúng kỹ năng làm đối thủ khốn khó.Cực kì có lợi trong các thể loại PK tổng như tống kim,…Có lực tay cao.

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết cách PK và tính toán thời gian hợp lýThiếu nội tại kháng tất cả nên rất dễ hi sinh.

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA Thúy Yên TỪ LV1 – LV65.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm của các tiền bối trao đổi và lưu truyền lại đến ngày hôm nay thì Thúy yên chúng ta từ mới khi bước vào từ Lv đầu gia nhập môn phái nên nâng đơn đao để cày cấp nhanh và ít tốt kém hơn là song đao, bởi vì từ những bước đầu song đao rất là tốn mana .Sau khi có chút ích thành tựu thì bắt đầu chuyển sang song đao thuận lợi cho việc PK và kiếm tiền nhé.

Lv10 – Lv19 : Các bạn cứ làm theo mình là bắt đầu cộng 1đ Thiên hoa tuyết nguyệt và Côn lôn Đao Pháp ,cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh , bắt đầu làm các nhiệm vụ liên quan rồi cộng 1đ vào băng tâm trái ảnh.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Cho Android, Xin Phần Mềm Hổ Trợ Kí Tự Đặc Biệt

Lv20 – 29 : Sau khi nâng cao Lv thì các điểm kỹ năng cứ nâng vào Côn lôn Đao Pháp.Và đây là mẹo mà các cao nhân truyền lại là sau khi đã có kinh nghiệm chơi thì tốt nhất là thuê người kéo hoặc tới các khu vực lớn xin vào PT để lên cấp cho nhanh nhé, đừng bao giờ làm việc một mình.

Lv40 : sau khi đã lên được lv này sẽ xuất hiện kỹ năng Hộ Thế Hàn Băng , không nên nâng nhé.

Lv40 -50 : nâng Vũ Đã Lê Hoa lên 16 nhé. Lúc lên 50 sẽ có kỹ năng tuyết ảnh , mình khuyến kích nên Max kỹ năng này nhé , cũng có thể là 17+ rồi từ lên Lv cao rồi max sau cũng được.

Nhớ là tăng tiềm nằng vào sức mạnh nhé , đến Lv50 thì các bạn sẽ được 250đ sức mạnh , các chỉ số khác thì mặc định để cày lv cho nhanh, sau khi còn điểm tiềm năng thừa thì cộng vào Sinh Khí.

Bắt đầu lên Lv60 thì các kỹ năng sẽ có chỉ số như sau : 20 Thúy Yên Đao Pháp , 1 Phong Hoa Tuyết Nguyệt ,1 Băng Tâm Trái Ảnh , 10 Tuyết Ảnh ,16 Vũ Đã Lê Hoa.

Từ Lv60 trở đi thì điểm tiềm năng công cho Sinh Khí và Kỹ năng thì nâng vào Trấn phái + Tuyết Ảnh đến Lv 90 thì reset cũng không muộn màng gì.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên Siêu Rẻ.

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơnĐộc Sát và băng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắmHỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánhVà đó là những mấu chốt để các bạn có thể lựa chọn tốt trang bị của mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Thúy Yên

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.