Cách tăng điểm thuý yên đơn đao, thuý yên song đao vltk 1 mobile

      640

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ Thúy yên CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy im Đơn Đao Và tuy nhiên Đao VLTK1 :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng với Kỹ Năng Thúy Yên rất Mạnh:HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên khôn cùng Rẻ.NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH mang đến Thúy Yên

Thúy Yên một trong các Cửu đại môn phái lẩy lừng nhân gian bởi võ công tuyệt đỉnh và đương nhiên đó chính là môn phái này chỉ có chị em giới không tồn tại Nam giới. Cùng cũng là một trong những môn phái trong trò chơi Võ lâm truyền kỳ , không ít người mong chơi Võ lâm truyền kỳ mà chưa biết bắt đầu ra sao thì với bài viết này công ty chúng tôi Cộng Đồng game thủ sẽ phía dẫn chúng ta một cách chi tiết nhất cho các bạn thành thạo trường phái Thúy yên ổn này.Bạn đã xem: giải đáp tăng điểm thúy yên đao

Nào hãy cùng công ty chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thuý yên đơn đao, thuý yên song đao vltk 1 mobile


*

GIỚI THIỆU VỀ Thúy yên CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:

Thúy Yên giới thiệu Sơ Lược Về kĩ năng Môn Phái Và thành lập Môn Phái.


*

Để vào được hệ pháp Thúy im điều quan trọng đầu tiên đó chính là Nữ trực thuộc hệ Thủy

Đệ tử Thúy im tuy chỉ là phái đẹp những bao gồm sức mạnh bền chắc và khôn cùng được giới Võ lâm giang hồ nước đồng đạo nể khía cạnh , cũng có nhiều kỹ năng phòng thân thành danh nổi tiếng.

Thúy yên hùng cứ sống Đại lý nằm dọc từ Nhĩ hải làm việc vùng núi Điểm sơn. Vì sao Thúy im chỉ nhận phái nữ ,theo như truyền thuyết thần thoại lưu lại thì Sư Tổ tại những năm giang hồ nước phân tranh loàn lạc đã bị phụ tình đề nghị đêm lòng ẩn cư trốn kị chốn sang chảnh đi về vùng núi cơ mà dọc theo đường đi thì Sư Tổ cũng đã gặp gỡ những cô nàng có thực trạng giống bản thân , kế tiếp mời lên núi với truyền thụ võ công.. Về trong tương lai thì Thúy Yên không chỉ là nổi danh là nơi các môn hạ sinh đẹp nhất như hoa mà võ thuật cũng thành danh ko kém. Môn phái này cũng rất bí hiểm nên Thúy Yên cùng Đường môn trường đoản cú xưng là Võ Lâm Nhị Môn.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy yên Đơn Đao Và tuy nhiên Đao VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng với Kỹ Năng Thúy Yên cực Mạnh:

Chiêu Thức Thúy yên ổn Đơn Đao :

Kỹ năng 90: Băng Tung Vô ẢnhKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Băng tước đoạt Hoạt Kỳ

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên mạnh nhất :

Sức mạnh: 260+Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên rất mạnh:

Thúy yên ổn đao pháp :20Vũ Đà Lệ hoa :1Trấn phái :30Mục dã lưu lại tinh: 18Băng Tung vô hình ảnh : 20.Tuyết Ảnh :20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa huyết , tấn công tầm xaKỹ năng bao gồm băng tiếp giáp tạo độ giật khi trúng tài năng làm kẻ địch khốn khó.Cực kì hữu ích trong những thể các loại PK tổng như tống kim,…

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết cách PK và giám sát và đo lường thời gian phù hợp lýThiếu nội trên kháng toàn bộ nên rất dễ hi sinh.


*

Chiêu Thức Thúy Yên tuy vậy Đao :

Kỹ năng 90: Băng chổ chính giữa Tiên TửKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Thủy Anh Man Tú

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên mạnh nhất :

Sức mạnh: 210–Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên vô cùng mạnh:

Thúy yên song đao : 19Trấn phái : 30Bích Hải triều sinh :20Băng trung tâm tiên tư:20Tuyết Ảnh 20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa tiết , tiến công tầm xaKỹ năng có băng tiếp giáp tạo độ lag khi trúng tài năng làm địch thủ khốn khó.Cực kì bổ ích trong những thể nhiều loại PK tổng như tống kim,…Có lực tay cao.

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết phương pháp PK và tính toán thời gian hợp lýThiếu nội tại kháng toàn bộ nên rất giản đơn hi sinh.

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA Thúy lặng TỪ LV1 – LV65.

Theo như kinh nghiệm tay nghề nhiều năm của các tiền bối bàn bạc và lưu giữ truyền lại mang lại ngày hôm nay thì Thúy yên bọn họ từ bắt đầu khi phi vào từ Lv đầu dự vào môn phái yêu cầu nâng solo đao nhằm cày cấp cấp tốc và ít xuất sắc kém rộng là tuy vậy đao, bởi vì từ những cách đầu tuy vậy đao cực kỳ tốn mana .Sau khi có chút ích thành tựu thì bắt đầu chuyển sang tuy vậy đao tiện lợi cho vấn đề PK với kiếm chi phí nhé.

Lv10 – Lv19 : chúng ta cứ tuân theo mình là bắt đầu cộng 1đ Thiên hoa tuyết nguyệt và Côn lôn Đao Pháp ,cộng điểm tiềm năng vào sức khỏe , bước đầu làm những nhiệm vụ liên quan rồi cùng 1đ vào băng trọng điểm trái ảnh.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Cho Android, Xin Phần Mềm Hổ Trợ Kí Tự Đặc Biệt

Lv20 – 29 : Sau khi cải thiện Lv thì những điểm tài năng cứ nâng vào Côn lôn Đao Pháp.Và đó là mẹo mà các cao nhân để lại là sau khoản thời gian đã có kinh nghiệm tay nghề chơi thì tốt nhất có thể là thuê fan kéo hoặc tới các khoanh vùng lớn xin vào PT đặt trên cấp cho nhanh nhé, đừng bao giờ làm câu hỏi một mình.

Lv40 : sau khoản thời gian đã lên được lv này đã xuất hiện kỹ năng Hộ ráng Hàn Băng , tránh việc nâng nhé.

Lv40 -50 : nâng Vũ Đã Lê Hoa lên 16 nhé. Lúc lên 50 đã có kỹ năng tuyết hình ảnh , bản thân khuyến kích buộc phải Max khả năng này nhé , cũng hoàn toàn có thể là 17+ rồi từ lên cấp cao rồi max sau cũng được.

Nhớ là tăng tiềm nằng vào sức mạnh nhé , mang đến Lv50 thì các bạn sẽ được 250đ sức mạnh , các chỉ số khác thì mặc định nhằm cày lv mang đến nhanh, sau khi còn điểm tiềm năng quá thì cùng vào Sinh Khí.

Bắt đầu lên Lv60 thì các năng lực sẽ bao gồm chỉ số như sau : trăng tròn Thúy yên Đao Pháp , 1 Phong Hoa Tuyết Nguyệt ,1 Băng trọng điểm Trái Ảnh , 10 Tuyết Ảnh ,16 Vũ Đã Lê Hoa.

Từ Lv60 trở đi thì điểm tiềm năng công cho vận khí và kỹ năng thì nâng vào Trấn phái + Tuyết Ảnh mang đến Lv 90 thì reset cũng không muộn màng gì.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên hết sức Rẻ.

Hút nội lực : đỡ tốn mana rộng nhưng giáp thương khá yếu so với mẫu khác , nếu suôn sẻ thì nếu như có vừa đủ các dòng như , hút nội lực , ngay cạnh thương trang bị lý , độc gần cạnh thì lúc đó các bạn farm theo chỗ đông người thì quá hoàn hảo luôn , vừa x dame nhiều hơn lời mana nữa.Sát thương đồ vật lý được chia làm 2 nhiều loại là theo điểm và theo % , các bạn nên mang theo điểm vì chưng sát thương sẽ cao hơnĐộc gần cạnh và băng ngay cạnh thì tương tự như nhau đề xuất tóm gọn : Một mặt dính độc thì dame lên cao hơn và một mặt băng thì chậm rãi và an toàn hơn.Hút sinh lực thì vẫn đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không quan trọng lắm do thường đã tốn mana rộng là máu đề nghị hút sức lực không quan trọng lắmHỏa sát : thì sẽ mất không ít máu hơn theo điểm của hỏa ngay cạnh và vụ việc này luôn luôn được những võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi gần kề : có công dụng làm địch thủ bị choáng cơ mà tỉ lệ thì cực kỳ thấp luôn luôn nên vẫn phải xem xét về sản phẩm công nghệ này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm cho tăng tốc độ đánhVà kia là phần nhiều mấu chốt để các bạn cũng có thể lựa chọn giỏi trang bị của chính bản thân mình và phối hợp các cái sao cho phù hợp nhé.

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH đến Thúy Yên

LV 01 – 10 : khu vực Tân thủ thônLV 10 – đôi mươi : Các vị trí sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa đánh ; Thành ĐôLV đôi mươi – 30 : Kiếm các Tây Bắc ; Tần Lăng vị trí này khá đông yêu cầu lên với tìm bằng hữu sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một vị trí lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train trên Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm yêu mến Động tầng trệt và 3 là không còn sức hoàn hảo nhất ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh quyết liệt nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên trung bình Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho những tổ đội ở quá trình lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; đánh Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: cần xin slot trên nhân loại để train thuộc với những người dân khác sẽ tiết kiệm thời gian của công ty hơi tại phần Lâm Du quan tiền ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái) ; trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bến bãi khá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên chính vì như thế gia nhập được một tổ đội giỏi thì hết sức tuyệt vời nhất ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng động ; ngôi trường Bạch đánh ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : yêu cầu kết các bạn nhiều sẽ dễ dãi khi đi train xuyên màn đêm ở các vị trí Sa Mạc tô Động tầng 1, 2 và 3 ; trường Bạch đánh Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.