How to download and use the dell operating system recovery image in microsoft windows

      297

Windows Recovery Tool (Trước đây là Windows Phone Recovery Tool) là luật giúp tín đồ dùng rất có thể khôi phục phiên bạn dạng hệ quản lý cũ của thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone, trong số trường hợp thiết bị năng lượng điện thoại của người sử dụng không phù hợp với hệ quản lý và điều hành phiên phiên bản mới thì việc quay trở về hệ quản lý cũ là chọn lọc sáng suốt cho những người dùng điện thoại Winphone, bởi thế Microsoft đã sáng tạo ra ứng dụng Windows Phone Recovery Tool nhằm mục đích giúp người dùng thực hiện sự việc này. Dưới đấy là một số câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: How to download and use the dell operating system recovery image in microsoft windows


Các câu hỏi thường gặp gỡ khi sử dụng windows phone recovery tool

Bạn có thể tải Windows Device Recovery Tool xuống PC và dùng nguyên lý đó nhằm khắc phục sự cố ứng dụng trên điện thoại. Phương tiện này sẽ cài đặt phiên phiên bản Windows mới nhất được phê duyệt đến điện thoại của người tiêu dùng và xóa hầu như thứ khác, bao hàm ứng dụng, trò chơi, tin nhắn văn bản, lịch sử vẻ vang cuộc gọi, nhạc cùng ảnh. Trước lúc sử dụng chế độ này, hãy coi liệu câu hỏi khởi động lại hay đặt lại năng lượng điện thoại của bạn có hạn chế được sự nắm hay không.

*
windows phone recovery tool

Tôi cần những gì để thực hiện công chũm này?

Cáp USB nhằm kết nối smartphone với PC.PC chạy Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.Ít tuyệt nhất 4 GB dung tích trống trên PC.

Công ráng này có hoạt động trên mọi smartphone không?

Công gắng này hoạt động trên các điện thoại cảm ứng thông minh Acer, Alcatel, BLU, điện thoại htc (One M8 và 8X), LG, Lumia, NEO, UniStrong, VAIO với Yezz chạy Windows Phone 8 trở lên. Mức sử dụng này cũng vận động trên những thiết bị HP.Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Nokia chưa hẳn là Lumina, hãy áp dụng Công gắng phục hồi phần mềm Nokia.

Tôi hoàn toàn có thể tải cách thức xuống PC không chạy Windows được không?

Không, bạn phải sử dụng PC chạy Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Xem thêm: Phim Kinh Dị - Thế Kỷ Kinh Dị

Tôi đề nghị phải làm cái gi trước khi áp dụng công cụ?

Trước lúc chạy công cụ, test khởi cồn lại cùng đặt lại điện thoại của người tiêu dùng để xem sự cố có được khắc phục không.Nếu từ thời điểm cách đó không thành công, hãy sao lưu nội dung của bạn, tiếp đến tải phương pháp xuống cùng dùng lao lý đó để cài đặt lại Windows trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Thừa trình setup sẽ xóa tất cả nội dung trên điện thoại thông minh của bạn—bao bao gồm ứng dụng, tin nhắn văn bản và ảnh—vì vậy, điều đặc biệt quan trọng là đề xuất sao lưu văn bản trước nếu như bạn có thể.Một số thiết bị được cho phép bạn sử dụng tác dụng chống để lại nhằm ngăn fan lạ đặt lại và thực hiện lại năng lượng điện thoại của chúng ta khi không được phép. Đảm bảo rằng bạn vẫn tắt kĩ năng chống để lại hoặc các bạn sẽ phải biết tên với mật khẩu của thông tin tài khoản chính bên trên thiết bị nhằm sử dụng. Đi tới cài đặt > update & bảo mật thông tin > Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của tôi > phòng Đặt lại và chọn Tắt.

Làm nuốm nào để sử dụng công vắt này?

*
windows phone recovery toolLàm theo lời nhắc trên màn hình để thiết đặt công nuốm rồi lựa chọn Khởi chạy ứng dụng.Dùng cáp USB nhằm kết nối điện thoại thông minh với PC.Nếu điện thoại của người tiêu dùng không tự động hóa được phát hiện sau khi chúng ta kết nối, hãy ngắt liên kết điện thoại, lựa chọn Điện thoại của mình không được phân phát hiện, rồi tuân theo lời nhắc trên màn hình.Nếu năng lượng điện thoại của công ty vẫn không được phạt hiện, thử khởi cồn lại vào khi điện thoại cảm ứng được kết nối.Khi điện thoại của chúng ta được phân phát hiện, hãy chọn cài đặt phần mềm. Thừa trình setup có thể mất một khoảng tầm thời gian, tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet và các bạn sẽ không thể thực hiện điện thoại tính đến khi thiết lập xong.

Công vậy này có chuyển động trên điện thoại thông minh chạy bạn dạng dựng Insider Preview không?

Có. Khi chúng ta sử dụng dụng cụ này trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy bản dựng coi trước, phương pháp sẽ thiết lập lại phiên bản Windows tiên tiến nhất được nhà thêm vào phê chú tâm cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Để ban đầu tải lại bản dựng xem trước, bạn cần truy cập Tải xuống Windows Insider Preview cho điện thoại cảm ứng để cài đặt ứng dụng người dùng nội bộ Windows xuống điện thoại cảm ứng thông minh của mình, tiếp đến làm theo quá trình để thiết đặt Insider Preview.

Tôi hoàn toàn có thể khôi phục bản sao lưu Windows 10 smartphone vào điện thoại cảm ứng chạy Windows 8 không?

Không ngay lập tức. Phiên bản sao lưu lại Windows 10 không tương xứng với điện thoại thông minh chạy Windows 8.Bạn tránh việc khôi phục bạn dạng sao lưu giữ Windows 10 vào smartphone Windows 8. Để kiêng Ghi đè bản sao lưu lại Điện thoại sau khoản thời gian chuyển sang trọng Windows 10, bạn phải thay tên thiết bị. Bạn có thể thực hiện câu hỏi này bằng phương pháp đi tới thiết lập > hệ thống > giới thiệu và nhấp vào Chỉnh sửa Tên.Bạn hoàn toàn có thể hoàn nguyên điện thoại về Windows 8 bằng phương pháp sử dụng Windows Recovery Tool. Và nếu update lại điện thoại của bản thân lên Windows 10, bạn cũng có thể khôi phục phiên bản sao giữ từ bản sao lưu Windows 10 hoặc Windows 8.

Trên đấy là một số câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng windows recovery tool, mong bài viết phần nào đáp án được các thắc mắc của bạn.