Az screen recorder

      680

Nếu ai đang tìm một trong những phần mềm con quay màn hình laptop để cất giữ dữ liệu quan trọng đặc biệt thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây. Điện vật dụng XANH đang giới thiệu đến bạn 10 ứng dụng quay màn hình máy tính miễn giá thành và dễ sử dụng, khiến cho bạn học tập và có tác dụng việc công dụng hơn.

Bạn đang xem: Az screen recorder

1OBS Studio


OBS Studio là phần mềm quay màn hình miễn phí, được tích hợp những tính năng sẽ giúp đỡ bạn đã đạt được các bản ghi chất lượng cao. Phần mềm không hạn chế thời hạn quay màn hình, hỗ trợ phát trực tiếp với ghi màn hình hiển thị ở độ sắc nét cao, không hạn cơ chế dài. Chúng ta cũng có thể phát thẳng trên YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính ở định dạng FLV.

Bởi vày OBS Studio hoàn toàn có thể quay thẳng từ thẻ đồ hoạ, cho nên nó có thể quay những trò chơi đang hoạt động ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại các phím nóng có thể tùy chỉnh để kiểm soát điều hành việc ghi âm. OBS Studio cũng hoàn toàn có thể tận dụng các CPU đa nhân để nâng cấp hiệu suất, với ghi với tốc độ 60 FPS (hoặc thậm chí còn cao hơn).

2FlashBack Express


FlashBack Express là phần mượt quay màn hình có nhiều tính năng siêu lý tưởng để đánh dấu các trò chơi và lưu lại cảnh từ webcam của bạn. Song phiên bạn dạng miễn giá thành nhưng FlashBack Express cho chất lượng phiên bản ghi khôn cùng đẹp và không giới hạn thời gian ghi, bối cảnh sử dụng đơn giản dễ dàng và còn có nhiều tính năng, công cụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những phần mềm thời thượng khác.

Với FlashBack Express bạn cũng có thể lựa chọn ghi tự toàn màn hình, webcam, ghi nhiều screen cùng lúc, thu thanh từ mic,... Bản ghi được lưu lại, bạn cũng có thể chỉnh sửa cho cân xứng rồi lưu lại vào máy vi tính hoặc chia sẻ lên YouTube.

3Apowersoft không tính phí Online Screen Recorder


Apowersoft là một công cụ quay màn hình hiển thị trực tuyến, Apowersoft hoàn toàn có thể quay toàn cục màn hình, chọn một phần nào đó để quay, hoặc chọn lọc ghi theo độ sắc nét đặt trước. Phần mềm cũng cung cấp các phím tắt thuận tiện cho vận tốc ghi, lựa chọn gồm con trỏ trong bản ghi giỏi không, thêm chú thích trong quy trình ghi và chọn cổng đầu ra theo những định dạng MP4, WMV, AVI, MOV,... 

Lần đầu chúng ta sử dụng, Apowersoft đã nhắc bạn tải về trang bị một trình khởi chạy nhỏ. Sau thời điểm cài đặt, bạn sẽ được cung ứng các công cụ phổ biến để quay lại màn hình. Khi chúng ta đã quay hoàn tất, bạn có thể lưu bạn dạng ghi bên dưới dạng tệp tin video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi cho Google Drive, Dropbox.

4Debut đoạn phim Capture


Debut video Capture là phần mềm quay screen máy tính được rất nhiều người cần sử dụng chọn lựa. Phần mềm có hình ảnh dễ sử dụng, bên cạnh việc đánh dấu màn hình còn có thể quay lại hình hình ảnh từ webcam hoặc camera an ninh. 

Debut video clip Capture không cung ứng nhiều công cụ sửa đổi hậu kỳ, nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng các bộ lọc, thêm chú thích bằng văn bản hoặc hình ảnh. Sau khoản thời gian ghi hình hoàn tất, bạn có thể lưu phiên bản ghi ở nhiều định dạng khác biệt như MP4, MOV với AVI.

5ShareX


ShareX là ứng dụng quay màn hình hiển thị miễn phí, người dùng có thể share video vừa quay cho bạn bè hoặc người thân dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng ShareX để lưu hình ảnh chụp bên dưới dạng GIF và file video, điều này cực kỳ hữu ích để share trên các diễn bọn và phương tiện media xã hội. Phần mềm còn rất có thể chụp tổng thể trang web, chụp với nhận dạng văn phiên bản qua OCR, và thậm chí chụp screen tự động.

Để bước đầu ghi hình, bạn nhấn Shift + Print Screen và tạm dừng bằng Ctrl + Shift + Print Screen. Phần mềm không giới hạn thời hạn ghi hình phải các chúng ta có thể thoải mái lưu giữ lại dữ liệu quan trọng.

6Bandicam


Bandicam là trong những phần mượt quay màn hình laptop phổ biến nhất hiện nay nay, không chỉ là hỗ trợ nhiều khả năng chuyên nghiệp mà còn mang lại ra bạn dạng ghi rõ nét, unique cao. Không rất nhiều thế, phần mềm còn tồn tại giao diện trực quan, cùng với các hình tượng và trả lời dễ hiểu cho mình dễ dàng thao tác. 

Người dùng có thể chọn nhiều cơ chế quay khác biệt như tảo toàn màn hình hay con quay một vùng vậy định. Xung quanh ra, phần mềm cũng hỗ trợ quay màn hình lúc tập luyện game lên đến quality Ultra HD, chèn hành lang cửa số webcam vào khung hình và chọn đầu ra output theo các định dạng AVI, MP4 tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

7VLC


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: Windows 64-bit, MacOS, Linux, Android, iOS.

Xem thêm: Top 10 Bộ Truyện Hay Nhất Của Tác Giả Han Yu Rang, Các Tác Phẩm Truyện Của Hwang Mi Ri

Dung lượng: 38.34 MB (Windows), 35.6 MB (macOS), 18.7 MB (Linux).

VLC thường được nghe biết như một trong những phần mềm hỗ trợ xem video miễn phí, gồm hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt cho những người dùng. Xung quanh ra, ứng dụng còn có thể quay video màn hình cũng như phát thẳng lên các trang mạng buôn bản hội.

Hơn nữa, cùng với dung lượng nhẹ cũng giống như được tích hợp các tính năng, ứng dụng VLC còn chất nhận được bạn đổi khác nhạc, chuyển đổi định dạng video clip cũng như kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ cơ thể theo ý muốn.

8TinyTake


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: Windows 7/8/8.1/10, MacOS 10.13+.Dung lượng: 53.7 MB (Windows), 6.5 MB (MacOS).

TinyTake là phần mềm vừa cung ứng quay phim vừa cung ứng chụp ảnh màn hình và phạt trực tiếp. Rộng nữa, với tính năng chú thích, chèn bình luận, làm cho mờ ảnh và video, phần mềm thích vừa lòng sử dụng cho những game thủ hoặc các bạn muốn dựng video clip hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm,...

Phần mềm bao gồm giao diện vô cùng trực quan, khi cần quay màn hình, các bạn chỉ cần bấm vào vào hình tượng quay bên trên khay khối hệ thống hoặc thực hiện phím tắt và chọn 1 vào 3 cơ chế quay: cù toàn màn hình, quay video clip webcam hoặc chụp hình ảnh webcam. Sau khoản thời gian kết thúc bạn dạng ghi, các bạn có thể chia sẻ với bằng hữu hoặc phân phát trực tiếp lên những trang social một biện pháp dễ dàng.

9Camtasia Studio


Khi nhắc tới phần mềm cung cấp quay video clip và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Camtasia Studio sẽ là một trong những trong những lựa chọn đáng suy nghĩ hàng đầu. Phần mềm không chỉ là tích hợp nhiều kĩ năng chỉnh sửa video mà còn chất nhận được người dùng dễ dàng sáng chế và kiến thiết video theo ao ước muốn.

Camstasia Studio cung ứng Tiếng Việt cho tất cả những người sử dụng, hoàn toàn có thể tùy chọn đầu ra theo những định dạng AVI cùng MP4. Với các tính năng quay screen và chỉnh sửa đoạn clip chuyên nghiệp, ứng dụng hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

10ApowerREC


ApowerREC là phần mềm được cách tân và phát triển bởi hãng Apowersoft.com, không chỉ là giúp bạn thuận lợi quay màn hình máy vi tính mà còn cung ứng phát trực tuyến clip lên các trang mạng làng mạc hội. Điểm đặc biệt của ứng dụng là chức năng lên định kỳ ghi hình giúp bạn dễ dàng lựa lựa chọn và chuẩn bị xếp thời gian quay video clip tiện lợi.

Không dừng lại ở khả năng quay màn hình quality cao, phần mềm còn có thể chấp nhận được người sử dụng chỉnh sửa đoạn clip với nhiều vẻ ngoài chuyên nghiệp. Tùy lựa chọn đầu ra theo các định dạng AVI, MP3, MP4 theo sở thích của tín đồ dùng.


Hy vọng bài viết trên đã hữu ích cho chính mình để trở về màn hình máy vi tính và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời cho phần lớn người!


Từ khóa: phần mềm quay màn hình laptop miễn phí, top ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính, quay màn hình máy tính, con quay màn hình, phần mềm quay màn hình hiển thị

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*