Tải hình nền cho máy tính miễn phí

      446

Chủ đề, Hình nền, ảnh nền là các phương pháp mà mọi người tiêu dùng Windows 10 thích thiết lập Windows 10. Trong bài bác đăng này, shop chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài nguyên giỏi vời. Chúng ta cũng có thể Tải xuống hình ảnh nền miễn tầm giá cho máy tính để bàn vào Windows 10. Xem xét khi tải ảnh nền xuống, hãy bảo đảm rằng chúng là tệp hình hình ảnh như PNG, JPEG chứ không phải tệp triển khai hoặc Zip. Không tính ra, hãy nhớ chọn không nhận các ưu đãi của mặt thứ ba, nếu như có.

Bạn đang xem: Tải hình nền cho máy tính miễn phí


Top 10 website, áp dụng tải nền game miễn chi phí đẹp cho Windows 101> Microsoft’s Official Wallpaper Collection2>WallpaperHub3> Unsplash4> Pexels5> Wallpapers trang chủ (4K/8K)6> tải về Bing wallpapers7>Gratisography8> Life of Pix9>Picjumbo10>Stocksnap.io11>Pixabay

Top 10 website, áp dụng tải ảnh trên nền miễn tầm giá đẹp đến Windows 10

Dưới đấy là danh sách các trang web chất nhận được bạn tải hình ảnh nền miễn tổn phí và sử dụng nó ở hồ hết nơi. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang sử dụng nó cho mục tiêu thương mại, hãy lưu giữ kiểm tra chi tiết cấp phép.Microsoft’s Official Wallpaper CollectionWallpaperHubUnsplashPexelsWallpapers trang chủ (4K/8K)Download Bing wallpapersGratisographyLife of PixPicjumboStocksnap.ioPixabay.Đảm bảo lưu giữ hình hình ảnh trong một thư mục và trên một ổ đĩa khác để bạn không biến thành mất.

1> Microsoft’s Official Wallpaper Collection

Microsoft có một trang chuyên được dùng liệt kê một bộ sưu tầm hình nền to đùng dựa trên những danh mục khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang này, không ngừng mở rộng một trong số danh mục, mở hình hình ảnh và lưu giữ nó. Sau khi tải xuống trả tất, bấm chuột phải vào hình ảnh để đặt làm ảnh nền hoặc hình nền máy tính. Nếu như bạn cần thêm, hãy truy cập Microsoft Store.

Xem thêm: Top 10 Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Ở Tp Hồ Chí Minh Hút Khách Nhất Hiện Nay


6> tải về Bing wallpapers
10>Stocksnap.io


Họ cung cấp hơn 1 triệu + hình hình ảnh và video unique cao. Y hệt như những fan khác, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh làm nền màn hình hoặc tạo thành chủ đề từ nó, và thậm chí còn sử dụng nó mang lại công việc. Tải xuống từ pixabay.comChúng tôi mong muốn bạn tìm kiếm thấy những trang web này như một nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất để cài xuống hình ảnh nền miễn phí cho máy vi tính để bàn của người sử dụng trong Windows 10.Nếu bạn mếm mộ hình nền lắp thêm tính, thì các liên kết này chắc chắn sẽ góp bạn:Hình nền máy vi tính để bàn trường đoản cú Microsoft DesignĐồng hồ hình nền Động mang lại Windows PCTải xuống hình hình ảnh Google Earth làm Hình nềnHiển thị ảnh nền động trên screen WindowsHiển thị hình hình ảnh và đoạn phim trên hình nền máy tính xách tay của bạnĐặt hình nền đoạn clip động phim hoạt hình làm nền máy tính xách tay WindowsĐặt GIF cồn làm hình nền trong Windows 10.