Tải hình nền cho máy tính miễn phí

      729

Chủ đề, Hình nền, ảnh nền là những cách mà mọi người dùng Windows 10 thích tùy chỉnh Windows 10. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài nguyên tuyệt vời. Bạn có thể Tải xuống ảnh nền miễn phí cho Máy tính để bàn trong Windows 10. Lưu ý khi tải ảnh nền xuống, hãy đảm bảo rằng chúng là tệp hình ảnh như PNG, JPEG chứ không phải tệp thực thi hoặc Zip. Ngoài ra, hãy nhớ chọn không nhận các ưu đãi của bên thứ ba, nếu có.

Bạn đang xem: Tải hình nền cho máy tính miễn phí


Top 10 website, ứng dụng tải hình nền miễn phí đẹp cho Windows 101> Microsoft’s Official Wallpaper Collection2>WallpaperHub3> Unsplash4> Pexels5> Wallpapers Home (4K/8K)6> Download Bing wallpapers7>Gratisography8> Life of Pix9>Picjumbo10>Stocksnap.io11>Pixabay

Top 10 website, ứng dụng tải hình nền miễn phí đẹp cho Windows 10

Dưới đây là danh sách các trang web cho phép bạn tải ảnh nền miễn phí và sử dụng nó ở mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích thương mại, hãy nhớ kiểm tra chi tiết cấp phép.Microsoft’s Official Wallpaper CollectionWallpaperHubUnsplashPexelsWallpapers Home (4K/8K)Download Bing wallpapersGratisographyLife of PixPicjumboStocksnap.ioPixabay.Đảm bảo lưu hình ảnh trong một thư mục và trên một ổ đĩa khác để bạn không bị mất.

1> Microsoft’s Official Wallpaper Collection

Microsoft có một trang chuyên dụng liệt kê một bộ sưu tập hình nền khổng lồ dựa trên các danh mục khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang này, mở rộng một trong các danh mục, mở hình ảnh và lưu nó. Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấp chuột phải vào hình ảnh để đặt làm hình nền hoặc hình nền máy tính. Nếu bạn cần thêm, hãy truy cập Microsoft Store.

Xem thêm: Top 10 Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Ở Tp Hồ Chí Minh Hút Khách Nhất Hiện Nay


6> Download Bing wallpapers
10>Stocksnap.io


Họ cung cấp hơn 1 triệu + hình ảnh và video chất lượng cao. Giống như những người khác, bạn có thể sử dụng ảnh làm nền màn hình hoặc tạo chủ đề từ nó, và thậm chí sử dụng nó cho công việc. Tải xuống từ pixabay.comChúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những trang web này như một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tải xuống ảnh nền miễn phí cho máy tính để bàn của bạn trong Windows 10.Nếu bạn yêu thích hình nền máy tính, thì các liên kết này chắc chắn sẽ giúp bạn:Hình nền máy tính để bàn từ Microsoft DesignĐồng hồ Hình nền Động cho Windows PCTải xuống hình ảnh Google Earth làm Hình nềnHiển thị Hình nền động trên màn hình WindowsHiển thị hình ảnh và video trên hình nền máy tính của bạnĐặt hình nền video động hoạt hình làm nền máy tính WindowsĐặt GIF động làm hình nền trong Windows 10.