Tải royal revolt 2 (mod menu, bất tử) 7

      198
*
Tên Phát hành Phiên bản Chuyên mục Kích thước Yêu cầu Tính năng MOD MOD bởi Get it On
Royal Revolt 2
Flaregames
8.0.1
Hành động
91 Mb
Android
Vô hạn tiền
dienmayxuyena.com
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tấn công các vùng đất khác trước khi bị họ hỏi thăm. Bảo vệ vương quốc là điều nhất định phải làm. Tuy nhiên, tấn công hàng thủ đối phương cũng rất quan trọng. Thực hiện thành công tất cả những điều này sẽ giúp bạn trở thành vị vua vĩ đại.

Bạn đang xem: Tải royal revolt 2 (mod menu, bất tử) 7

Tạo dựng liên minh vững mạnh

Vương quốc của bạn luôn nằm trong tầm ngắm của kẻ thù cũng như quái vật. Để có sức mạnh tổng hợp, hãy tham gia liên minh. Ngay khi vương quốc của bạn lâm nguy, các nước khác sẽ tới trợ giúp.

Xem thêm: Lỗi Máy Tính Không Nhận Usb 3.0, Cách Sửa Lỗi Cổng Usb 3

Là một thành viên trong liên minh các quốc gia, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi. Đoàn kết, chung tay giúp đỡ và hỗ trợ nhau là điều cần thiết.

Phiên bản MOD APK của Royal Revolt 2

Để hoàn thành các nhiệm vụ trong game một cách dễ dàng thì bạn nên tải phiên bản Royal Revolt 2 MOD APK. Với phiên bản hack, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị.

Tính năng MOD

Vô hạn tiềnVô hạn kim cươngVô hạn tiền vàngHack full tài nguyênBuff chỉ số Attack/Health x31hit công trình (VIP)Antiban, chống khóa nick

Tải xuống Royal Revolt 2 MOD APK cho Android

Nếu yêu thích dòng game hành động chiến thuật thì bạn không nên bỏ lỡ Royal Revolt 2. Phần 2 là sự kết hợp của nhiều yếu tố mới lạ. Bạn sẽ được tham gia những cuộc chinh phạt khói lửa, lãnh đạo đội quân bảo vệ vương quốc. Không chỉ vậy, phiên bản này còn giúp bạn thể hiện tài năng quản lý một cách rõ ràng. Hãy tải ngay Royal Revolt 2 Hack Mod về thiết bị để trải nghiệm nhé!