Tải game gta 3 full miễn phí

      374

GTA 3

Grand Theft Auto III là một trò chơi hành động – phiêu lưu trong một thế giới mở được phát triển bởi DMA Design và được xuất bản bởi Rockstar Games. Với một thế giới mở rộng lớn và đa dạng, một dàn nhân vật hoang dã từ mọi nẻo đường và tự do khám phá theo ý muốn, Grand Theft Auto III đặt thế giới tội ác đen tối, hấp dẫn và tàn nhẫn trong tầm tay bạn. Game được việt hoá bởi Việt Hoá Game

Trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ ba và thế giới của mình là lái đi bộ hoặc bằng xe. Các thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do dạo chơi thành phố Liberty, bao gồm ba hòn đảo chính. Phát triển được chia sẻ giữa DMA Design trong Edinburgh và Rockstar ở New York. Phần lớn các công việc phát triển cấu chuyển các yếu tố series nổi tiếng vào một thế giới 3D.

Bạn đang xem: Tải game gta 3 full miễn phí

*

Đặc sắc GTA 3


Với diễn xuất bằng giọng nói xuất sắc, cốt truyện hài hước đen tối, nhạc phim tuyệt đẹp và lối chơi thế giới mở mang tính cách mạng, Grand Theft Auto III là trò chơi xác định thể loại thế giới mở cho một thế hệ.Có mô hình 3D chi tiết cao và chế độ chơi trò chơi áp đặt.Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.Có kết cấu độ phân giải cao.Gói một số sửa đổi đáng kinh ngạc nhất.Có hình ảnh tuyệt vời.

*

Cấu hình GTA 3

Download tải game GTA 3 Việt Hoá

Grand Theft Auto III 

Fshare

GTA3 Việt Hoá 2.0

Fshare

Hướng dẫn cài đặt GTA 3

Giải nén file game vừa downloadChạy Setup để cài đặt game và chọn nơi cài gameGiải nén Việt Hoá copy đến nơi cài đặt gameĐã xong vào game chơi thôi, video windows 10 – 64bit


TAGS
Share
Twitter
Pinterest
Linkedin
VK
Digg
LINE
Viber
Bài trướcDownload Tải Game Shuyan Saga Việt Hoá – Thư Yến Truyền Kỳ PC
Bài tiếp theoDownload Game This War of Mine Việt Hoá – Cảm hứng từ sự kiện có thật
*

I Công Nghệ
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê.Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác.Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.
Tìm kiếm phần mềm tại đây
Tin Hot Nhất
*

Internet

Download IDM v6.40 Build 11 mới nhất – Sửa lỗi fake...


*

PR

Top 10 trang upload file kiếm tiền tốt nhất của năm...

Xem thêm: Top 4 Đề Kiểm Tra Tin Học 11 Trắc Nghiệm, Top 4 Đề Thi Giữa Kì 1 Tin Học 11 Có Đáp Án


*

PR

Cách đào RENEC của mạng Remitano kiếm thêm thu nhập


*

PR

Top 10 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất...


Game Bắn Súng

Tải game Half life 1.1- Counter Strike 1.1 FULL CD Key...


Game Chiến Thuật

Download tải game đế chế AOE 1 Việt Hoá – Video...


I Công Nghệ - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.
Liên hệ chúng tôi:
Bài Viết Mới Nhất

Liên hệ QC:

Link 1Link 2Link 3Link 4Link 5
© Copy Right dienmayxuyena.com 2018-2021
Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình. Vui lòng đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng và làm mới trang này để ẩn thông báo này.