ROAD RASH

Chắc hẳn gamer thế hệ 8x, đầu 9x cần thiết nào quên tựa game đua xe lịch sử một thời với cái thương hiệu Road Rash. Trò chơi được thành lập và hoạt động từ trong những năm 90 cùng đã chế tạo thành cơn sốt cho xã hội game thủ toàn cầu.Game đua xe mô tô Road Rash mang đến cho những người chơi các trải nghiệm bắt đầu vô cùng thú vị với đông đảo vòng đua ngày tiết lửa, đều pha hành động tốc chiều cao và cực kì cuốn hút.

Bạn đang xem: Road rash

*

Road Rash phần nào đã hỗ trợ người hâm mộ nhìn thấy hình hình ảnh huy hoàng của game đua xe cuốn hút năm nào.Tuy giao diện không thể sánh bằng những game đua xe hiện tại, nhưng nó đã là món ăn lòng tin trong tuổi thơ của bọn chúng ta.
*

Tham gia vào game, người chơi rất có thể đá xe, gắng cây, dây xích nhằm cản rất nhiều tay đua khác cùng sẽ còn kịch tính hơn khi gồm cả cảnh sát đuổi bắtRoad Rash giỏi còn được gọi với cái khác là đua xe đường phố. Là một tựa trò chơi đua xe xe máy được phát hành bởi hãng Electronic Arts.Trong trò nghịch bạn sẽ vào vai một tay đua xe tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn và còn có cả sự đuổi bắt của cảnh sát.http://bit.ly/2Ri0x08

Xem thêm: Co - Girl

*

Chắc hẳn bạn thế hệ 8x, đầu 9x bắt buộc nào quên tựa trò chơi đua xe huyền thoại với mẫu tên Road Rash. Trò chơi ra đời từ trong năm 90
Hướng dẫn tải đặt bạn dạng FullTải về triển khai giải nén bằng ứng dụng WinrarSau đó chạy file Roadrash.exe để cài đặtCài đặt dứt copy tệp tin Roadrash.bat cùng thư mục setup gameChiến game thôi!Lưu ý: Nếu bạn nào có thông báo hiển thị lỗi Language US English thì chứ Ok và chiến thôi nhé.Chú ý: Nếu máy tính của chúng ta cài ngôn ngữ khác giờ đồng hồ Anh thì bạn tìm file DLL của ngôn từ đó cho vô thư mục Text của thư mục giải nén ở cách 2 là game play được.
*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích