TẢI FILE NHANH TỪ FSHARE

dienmayxuyena.com là một trong những loại dịch vụ lưu trữ và phân tách sẽ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. dienmayxuyena.com chất nhận được người dùng lưu trữ mọi các loại dữ liệu: game, phim ảnh, phần mềm, tài liệu học tập… với kho dung tích trực tuyến lên tới mức 300GB. Ngoại trừ ra, dienmayxuyena.com còn giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng share dữ liệu cấp tốc chóng, tự đó làm cho một cùng đồng chia sẻ giữa những người dùng với nhau.

Bạn đang xem: Tải file nhanh từ fshare

Khi đăng kí sử dụng thương mại dịch vụ của dienmayxuyena.com, các bạn sẽ được sở hữu một tài khoản có dung lượng lưu giữ trữ lên đến mức 50GB hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng ta có thể mua các gói lưu trữ với mức giá ưu đãi, giúp chúng ta cũng có thể upload thỏa phù hợp mà không phải bận tâm lắng.dienmayxuyena.com có thể cho người dùng dễ dãi tải miễn phí những dữ liệu. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng sử dụng Fcode, tốc độ tải sẽ được cải thiện rõ rệt, những file có dung tích cao sẽ được tải nhanh chóng. Ko kể ra, dienmayxuyena.com còn cung ứng gói Vip có thể chấp nhận được người dùng có thêm các lượt tải tốc độ cao.

1. Bí quyết tìm kiếm nội dung

Bước 1: truy cập vào googleBước 2: Nhập vào ô search kiếm với tự khóa “nội dung đề xuất tìm + dienmayxuyena.com.vn” Ví dụ: GTA 5 dienmayxuyena.com.vnBước 3: Click chọn vào link tác dụng của dienmayxuyena.com

2. Cách tải về nội dung

2.1 Đối với người dùng chưa xuất hiện tài khoản dienmayxuyena.com

> thiết lập nhanh file với mã Fcode

Bước 1: lựa chọn 1 trong bốn phương thức thanh toán Fcode: Momo, ShopeePay, Moca, SMS

Ví dụ: bạn muốn thanh toán Fcode qua Ví ShopeePay, chúng ta nhấn chọn Ví ShopeePay và nhấn nút THANH TOÁN BẰNG SHOPEEPAY

*

 

Bước 2: Dùng điện thoại cảm ứng vào ứng dụng đã chọn để quét mã QR thanh toán

*

Bước 3: sau khi thanh toán thành công, mã Fcode sẽ tự động được gửi mang lại như trên hình

*

Bước 4: các bạn copy mã Code với nhập vào ô “Nhập mã code tại đây”. Tiếp đến click “TẢI NHANH

*

> tải file giới hạn vận tốc khi là Guess

Bước 1: Tìm file bạn có nhu cầu tải. Sau đó, bạn chỉ việc click vào nút download xuống và đồng ý với các điều khoản. Mặc dù nhiên, tốc độ tải file sẽ có phần bị hạn chế.

*

Bước 2: coi quảng cảo trong 60s, lưu ý bạn không nên thoát ra những tab khác trong quy trình xem. Sau thời gian đó, file sẽ tự động download xuống sản phẩm công nghệ bạn.

Xem thêm: Phim Meo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch Tập 1, Phim Meo Oggy Va Nhung Chu Gian Tinh Nghich Tap 1

*

2.2 Đối với người dùng đã tài năng khoản dienmayxuyena.com

Với thông tin tài khoản thường:

Khi đăng nhập tài khoản dienmayxuyena.com, chúng ta chỉ bắt buộc chờ vào 15s để tải file và vận tốc tải có khả năng sẽ bị giới hạn 150KB/S. Rứa nhưng, các bạn sẽ có 3 lượt tải tốc độ cao trong ngày và tất cả 50GB tàng trữ dữ liệu miễn phí.

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào dienmayxuyena.com. Các bạn click vào nút tải xuống và chấp nhận các điều khoản

*

Bước 2: Xem quảng cáo trong 15s, chú ý bạn không nên thoát ra các tab không giống trong quy trình xem. Sau thời hạn đó, file sẽ auto download xuống máy bạn.

*

Với thông tin tài khoản VIP:

Khi bạn nâng cấp tài khoản của chính bản thân mình thành thông tin tài khoản vip, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập file với tốc độ không giới hạn, bỏ qua bước xem quảng cáo. Ví dụ: 1 bộ phim truyền hình 10GB chỉ có thời gian tải vào 5 phút, đồng thời bạn sẽ có tất cả ngay 300GB lưu lại trữ.

Bạn chỉ việc click vào dữ liệu cần tải và bấm cài đặt ngay. Dữ liệu sẽ lập tức được tải xuống vô cùng cấp tốc chóng.

*

=> giả dụ bạn chưa có tài khoản VIP có thể nâng cấp cho VIP ngay lập tức TẠI ĐÂY

Ngoài ra, những file vơi dưới 5mb sẽ tiến hành tải với tốc độ không giới hạn miễn phí

Qua bài viết, shop chúng tôi đã giới thiệu cho chính mình thông tin về dienmayxuyena.com, bí quyết tìm kiếm thông tin trên dienmayxuyena.com cùng hướng dẫn download file cấp tốc chóng. ý muốn rằng, với những tin tức trên rất có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong bài toán sử dụng những dịch vụ của dienmayxuyena.com nhé!

—————————————————————————————————————————————-

Để sở hữu nhanh nội dung mau lẹ – đối kháng giản, dienmayxuyena.com truyền tai bạn không nên bỏ qua 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé!!!

> hướng dẫn mua TỐC ĐỘ CAO bởi Fcode không đề xuất đăng nhập/đăng cam kết tài khoản TẠI ĐÂY