TẢI ĐẤU TRƯỜNG THÚ 2, 3, 4 PC

Đấu trường thú 4 (Bloody Roar 4) là một trong trò chơi thuộc thể các loại game chiến đấu đơn điển hình được rất nhiều người nghe biết và yêu thương thích. Trong bài viết này, dienmayxuyena.com đã hướng dẫn chúng ta tải game đấu trường thú 4 về đồ vật tính.

Bạn đang xem: Tải đấu trường thú 2, 3, 4 pc


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một người thiếu nữ Nagi bị trọng yêu mến khi nỗ lực ngăn cản Xion. Cô sinh tồn nhưng đã biết thành sức mạnh của Unborn xâm nhập vào cô và đổi mới cô biến một Zoanthrope. Sau đó, cô đã đi kiếm kẻ xâm lăng với mong muốn biến cô quay trở lại con bạn bình thường. Tuy nhiên, việc gặp lại Xion và đại chiến với hắn ta chỉ khiến ảnh hưởng của The Unborn trở nên mạnh khỏe hơn và anh ta bao gồm toàn quyền kiểm soát khung người cô. Xion và Nagi là tay sai của The Unborn được cử đi với trách nhiệm làm suy yếu Gaia, dạng sinh sống của Trái Đất và quân thù của The Unborn bằng cách phá hủy vũ khí vượt trội nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự tác động ngày càng mập của The Unborn vẫn dần mất kiểm soát và điều hành đối cùng với dạng thú nhưng mà anh phân vân mình là một trong Zoanthrope tự đâu. Dưới dạng quỷ quái thú, anh ta là một con rồng có sức khỏe to lớn rất có thể gây ra một trận đụng đất trên toàn Tokyo. Mana, một đàn bà tu sĩ trẻ em tuổi hoàn toàn có thể giúp anh ta kiểm soát điều hành được phiên bản thân nhưng sức khỏe của cô ấy bước đầu không đủ buộc phải cô ấy kiếm tìm kiếm sự giúp sức từ các thành viên của W.O.C. Sức khỏe đó cần phải phong ấn lại cùng Mana thuộc Ryoho cần thoát khỏi tầm ngắm của Zoanthrope bí hiểm Xion.

Xem thêm: #1 Cách Cài Đặt Theo Dõi Trên Facebook, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook


*
*

Sau một thời hạn tìm kiếm, Xion và Nagi đang tìm thấy Ryoho và Mana vào một ngôi thường dưới lòng đấy. Cùng lúc đó, sức khỏe của Ryoho bộc phát và một cuộc ẩu đả khốc liệt đã xảy ra. Cuối cùng, Ryoho đã chiến thắng hình dạng quái ác thú của chính bản thân mình nhưng mất kĩ năng chiến đấu. Suôn sẻ là Yugo lộ diện để chống lại bầy tay không nên của The Unborn. Sau trận chiến đó, Xion với Nagi được giải bay khỏi tác động của Unborn. Cuối cùng, họ kết hợp sức to gan lớn mật và hủy diệt Unborn.

Link cài đặt game Bloody Roar 4

Để hoàn toàn có thể vào trang thiết lập game đấu trường thú 4, chúng ta vui lòng bấm vào link bên dưới và ngóng vài giây để web tự động chuyển hướng.