Tải ảnh avatar cho facebook

      2,407
Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp phân loại rất nhiều hình ảnh đại diện Facebook đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bạn có thể tìm thấy hình đại diện mình thích. Để tải ảnh đại diện Facebook về bạn làm như sau:

Lựa chọn ảnh/chuột phải vào hình ảnh/Chọn Save Image As/Lưu ảnh về máy/Upload lên Facebook


Tải bộ ảnh đại diện Facebook chất lượng cao

Ảnh Avatar Facebook đẹp chất:

Tổng hợp rất nhiều hình nền Facebook đẹp với nhiều thể loại, tâm trạng khác nhau.

Bạn đang xem: Tải ảnh avatar cho facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Ảnh Avatar Facebook đẹp
*
Ảnh Avatar Facebook đẹp
*
Ảnh Avatar Facebook đẹp
*
Ảnh Avatar Facebook đẹp
*
Ảnh Avatar Facebook đẹp

Ảnh đại diện hoạt hình dễ thương

Loạt ảnh đại diện Faecbook dễ thương, tình yêu đôi lứa. Bạn có thể tải về dùng ngay.


Ảnh đại diện Facebook 3D đẹp

Dưới đây là danh sách các hình ảnh diện Facebook 3D đẹp mình sưu tập được. Bạn có thể tải về một cách dễ dàng.


Ảnh đại diện Facebook độc và chất

Nếu bạn đang tìm những Avatar Facebook độc đáo thì đây dành riêng cho bạn, hãy chọn cho mình hình ảnh chất nhất.


Hình ảnh đại diện Facebook đẹp và ý nghĩa

Bộ sưu tập các hình ảnh đại diện Facebook mang tâm trạng: vui, buồn, … xem kẽ. Nếu bạn đang cần tìm một hình ảnh đại diện ý nghĩa thì đây là hình ảnh dành cho bạn.


Facebook là gì?

Facebook là một website về truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành và có trụ sở chính tại Menlo Park, California. Người sáng lập ra mạng xã hội Facebook là Mark Zuckerberg, hiện nay mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã có 2.2 tỷ người dùng tính tới thời điểm tháng 1 năm 2018.

Dùng Facebook có rất nhiều điều lợi như: kết bạn, trao đổi, chia sẻ với bạn bè người thân, hỗ trợ công việc, … trong đó hình đại diện Facebook hay còn gọi là Avatar Facebook là hình ảnh đại diện cho một cá nhân hay tổ chức nó rất quan trọng đại diện cho cả một tài khoản đó. Bạn hãy lựa chọn hình đại diện Facebook nào phù hợp với mình nhất, làm mình trở nên nổi bật trên Facebook.

Ảnh đại diện Facebook là một hình ảnh nhỏ nằm bên góc trái của tài khoản Profile Facebook của bạn.

Xem thêm: Bài Thơ Màu Mực Tím (Karaoke), Xem Bài Thơ Màu Mực Tím Karaoke Hot Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu làm các bài thuyết trình đỉnh cao gây ấn tượng mạnh thì có thể tham khảo bộ Template Powerpoint bản quyền cực đẹp này nhé: Tải về 108 File Slide Powerpoint đẹp

Kích thước Avatar Facebook chuẩn:


Bạn hãy để ý từng bức ảnh mình đăng lên Facebook những vị trí như: avatar facebook, cover facebook, ảnh post facebook, … đúng kích thước, đúng chuẩn để tránh ảnh bị đăng lên bị mờ không hiển thị đúng như ý muốn của bạn.

Mới đây Facebook đã công bố thông số kích thước chính xác của ảnh đại diện Facebook là:

Trên máy tính PC: 170 x 170 pixel.Trên máy tính bảng hay điện thoại: 128 x 128 pixel.Để có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước: 320 x 320 pixel hoặc 900 x 900 pixel.Trước đây kích thước Cover Facebook là: 851 x 315 pixel nhưng 2019 đã cập nhật thành 828 x 315 pixel.

Hướng dẫn cách xoá ảnh đại diện trên FB

Để xoá hình đại diện Facebook của mình rất đơn giản bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Click vào hình đại diện của mình, phía dưới ảnh bạn chọn Option/Delete This Photo , vậy là xong.

Cách cập nhật ảnh đại diện trên Facebook

Để cập nhật ảnh đại diện Facebook một cách nhanh nhất thì bạn làm như sau. Truy cập vào tài khoản Facebook của mình, click vào biểu tượng Upload Profile Picture/Chọn Upload Photo và tìm đến nơi lưu trữ ảnh đại diện Fb của mình và chọn tải lên là xong, rất đơn giản phải không nào.


Mẹo cập nhật video đại diện trên Facebook

Nếu bạn muốn sử dụng hình đại diện Facebook là Video cho sinh động thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Rất đơn giản bạn làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào tài khoản Facebook của mình bằng điện thoại.Chọn vào hình đại diện và click vào Edit.Nếu bạn có sẵn video trong điện thoại rồi thì chọn Select Profile Video còn không thì bạn chọn vào Take a new Profile Video.
Rất đơn giản phải không nào!

Bạn đang cần chuẩn bị một vài thuyết trình ấn tượng có thể tải nhanh bộ 108 File Powerpoint Template cực đẹp này.


Chúng mình là nhóm những người trẻ ham học hỏi. Luôn tìm tòi các kiến thức mới áp dụng vào công việc, cuộc sống. Và đây là blog chúng mình chia sẻ lại tất cả những điều hữu ích đó, hy vọng nó có ích với bạn.