Tách file pdf thành ảnh

      531
Hoàn tất thay đổi tập tin, vui vẻ tải xuống ngay lập tức bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa tức thì lập tức.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng password mở với thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Tách file pdf thành ảnh


Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc tải dienmayxuyena.com dành cho Windows, đổi khác tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 dienmayxuyena.com mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và linh động hơn. Gồm phiên phiên bản miễn phí tổn và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 dienmayxuyena.com mang lại Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp khủng hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng output và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Tạo PDF từ các bức ảnh

Chuyển đổi tất cả trang sống dạng PDF sang một tập tin ảnh duy nhất. Chúng ta cũng có thể tải tập tin bên dưới dạngtập tin zip sau khoản thời gian chuyển đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Max Vinaphone Ưu Đãi 9Gb Data Tháng


*

Các tuỳ lựa chọn kết xuất linh hoạt

Chọn định dạng hình ảnh thông dụng nhất, bao hàm png, jpg và không những thế nữa. Chúng ta cũng có thể tùy phát triển thành chất lượng, dung tích kết xuất, v.v.
*

An toàn, sự riêng tư của công ty rất quan liêu trọng

Tập tin mà bạn tải lên đang được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không yêu cầu phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình duyệt web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý nào khác.

Làm bí quyết nào để biến hóa PDF sang trọng JPG?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào quanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc biến hóa sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.