TẢ MỘT LOẠI TRÁI CÂY MÀ EM THÍCH

Có nhiều loại quả vừa thơm ngon vừa bửa dưỡng, tuy thế em mê say nhất là trái cam. Quả cam tròn, to bằng nắm tay mẹ. Vỏ trái màu quà cam, sần sùi nham nhám. Phía trên quả là dòng cuống color nâu, dong dỏng dài xinh xắn. Khi chị em em bổ quả cam ra, một mùi thơm phức lan ra mọi nhà. Phần đông múi cam to lớn mọng nước màu vàng đậm trông khôn cùng hấp dẫn. Cam lấn sâu vào có vị hơi chua chua ngọt ngọt. Quả cam cung ứng nhiều vi-ta-min C rất tốt cho sức khỏe. Nó là một thứ nước đái khát vô cùng ngon và bổ. Em rất thích trái cam.

Bạn đang xem: Tả một loại trái cây mà em thích


Cây xoài công ty em khôn cùng cao. Gốc cây to bởi một vòng đeo tay em, những nhánh nhỏ tuổi xum xuê rầm rịt lá như một mẫu ô xanh non rượi. Lá xoài cứng, to bởi cái mót ti vi, nhưng dài ra hơn nữa một chút, xanh tốt quanh năm. Đến mùa hè, xoài bước đầu đơm hoa kết trái. Hoa xoài có white color ngà, bé dại xíu, kết thành chuỗi dài như hoa bàng. Nhưng mà trái xoài non trông giống hệt như những viên bi nõn ngọc. Rồi ngày tháng qua đi, số đông quả xoài béo dần, trông sung sướng như đàn gà mẹ đông con. Quả chùm, quả một, quả chùm năm, chùm sáu tạo thành những nhánh nhỏ. Quả xoài ăn ngon lắm ! Nước chan hoà, ngọt sắc, vị ngọt mê ly. Những quả xoài đầu mùa như gieo sự nao nức cho những người.
Đứng ngắm nhìn và thưởng thức cây xoài đơm hoa kết trái lỗng lẫy dưới ánh trời chiều. Lòng em thốt nhiên miên man nghĩ về tới ngày xoài chín. Liệu có còn gì khác thích bởi được ăn uống những trái xoài mà do chủ yếu tay em cùng cha mẹ đã vứt công chuyên sóc.
Em luôn mong cây xanh xuất sắc và hàng năm cho ra thật những trái thơm và ngon để cả nhà cùng được thưởng thức. Em rất yêu dấu cây xoài công ty mình!
Có một nhiều loại quả thường được trồng ở khu vực miền nam nhưng lại được mọi fan ở miền bắc bộ rất yêu thương thích, sẽ là quả thanh long. Trái thanh long được khoác một cái áo màu đỏ tươi. Bao quanh nó có các chiếc tai greed color nhạt. Khi té thanh long, em thấy một tấm thịt màu trắnng vào và hàng nghìn cái hạt bé dại ly ty màu đen nhánh. Thanh long không tồn tại mùi dẫu vậy khi lấn vào ta cảm giác vị tương đối chua, hơi ngọt và khôn xiết mát. Quả thanh long có khá nhiều chất dinh dưỡng, nó tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Xem thêm: Phim Yu Gi H5 - Vua Trò Chơi Yugi Oh


Em yêu thích ăn rất nhiều loại quả tuy thế em phù hợp quả xoài nhất. Trái xoài lúc non có màu xanh da trời tươi, còn dịp chín lại màu quà đậm. Nhìn mặt ngoài,, quả xoài như một bàn tay bự mạp, mình dày trọng điểm và thuôn dần sang nhì bên. Mỗi khi mẹ xẻ xoài, em rất thích được chú ý hai loại má xoài đá quý ươm. Loại hột hết sức to nằm ở vị trí trung tâm chiếm khoảng 1 phần năm khối lượng của rubi xoài. Chị em em bảo : “Tùy từng như là xoài mà lại khi trải nghiệm ta đã thấy vị ngọt khác nhau.” Xoài cát Chu ngọt lịm, xoài Nha Trang thì thơm, mềm lại có rất nhiều nước, xoài Thái khá cứng, vỏ xanh tuy thế ruột lại chín vàng… Em thấy trái xoài thật tuyệt. Nó là 1 trong món tráng miệng thật bổ dưỡng và vừa thơm vừa ngon .
Loại trái em thích ăn uống nhất là dưa hấu. Nhìn bên ngoài, em thấy quả dưa có những gạch dài màu xanh da trời đậm với nhạt đan xen nhau. Trái dưa đỏ chín hình thai dục, lại có giống dưa tròn vo như trái bóng. Khi ngã dưa, em thấy ruột trái dưa màu đỏ tươi. Các chiếc hạt black nhánh ở nép bản thân khiêm tốn một trong những lớp giết mổ mọng nước. Ăn dưa đỏ ngày hè, em cảm nhận được vị ngọt đuối và mùi thơm dịu nhẹ. Chẳng hầu hết thế, dưa hấu chứa được nhiều Vitamin A còn hỗ trợ con tín đồ sáng mắt và tăng cường sức khỏe. Em ưng ý dưa hấu lắm .*
Tổng hợp nhiều chủng loại bài tập Toán, Lý, Anh,... Và những bài văn mẫu khối cấp cho 1, 2 và cấp 3 áp dụng trong những trường học tại Việt Nam.