Viết một đoạn văn tả bao quát chiếc bút của em

      694
Với đề văn Em hãy viết một đoạn văn tả bao quát chiếc bút của em, các bạn sẽ cần triển khai những ý thiết yếu để miêu tả những điểm sáng như vắt nào để bài viết của mình đáp ứng đúng và đủ các yêu mong đặt ra.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn tả bao quát chiếc bút của em


Đề bài: Em hãy viết một đoạn văn tả bao quát chiếc cây bút của em

*

5 bài văn mẫu Em hãy viết một đoạn văn tả tổng quan chiếc cây bút của em

 

Bài chủng loại số 1: Em hãy viết một quãng văn tả khái quát chiếc bút của em

Cứ sản phẩm năm, vào thời gian sinh nhật của em, mái ấm gia đình em số đông có tặng một món rubi để cổ vũ em học tập. Lần sinh nhật thứ chín của em, chị Hoa khuyến mãi em một cây cây bút rất xinh xắn. Nó đem nhãn hiệu Hồng Hà.

Cây bút gồm chiều dài độ lớn mười lăm phân, gần bởi gang tay em. Thân cây viết tròn, thuôn về vùng phía đằng sau và được gia công bằng nhựa color hồng nhạt. Nắp bút có mạ bội nghĩa óng ánh, bao gồm cái nhằm gài cho cây viết khỏi rơi. Mở nắp cây viết ra, ngòi cây viết sáng loáng được thiết kế bằng thép mạ i-nốc. Ở đầu ngòi gồm một chấm bé dại gọi là phân tử gạo, để giúp cho khi em viết ngoài bị sợi làm rách nát giấy. Bên phía trong thân bút là một trong những ống cao su rỗng gồm ống mực nối với ngòi giúp cho mực xuống đều. Cục bộ ruột cây viết được bao quanh bởi ống sắt kẽm kim loại mỏng.

Hàng ngày cho tới lớp, em chỉ cần bơm đầy mực vào bút, em sẽ không hẳn mang theo bình mực đi nữa. Cây cây bút rất dễ ợt cho việc ghi bài xích giảng, làm bài bác tập và bài kiểm tra của em.

Em yêu cây bút bởi nó là quà khuyến mãi của bạn thân, kèm theo mong ước của gia đình là ước ao em từng ngày chăm ngoan cùng học giỏi. Em hứa sẽ lưu lại gìn cây viết cẩn thận, không để nó bị rơi xuống đất. Mỗi khi học xong, em số đông cất bút vào hộp. Giữ gìn bút được bền vững là ước muốn của chị Hoa với của gia đình em.

Em hãy viết một đoạn văn tả bao hàm chiếc bút của em là một trong nội dung, bài học kinh nghiệm hay. Tiếp theo, những em có thể luyện tập Tả một cảnh thiên nhiên mà em yêu thương thích với phần Tả cảnh buổi sáng sớm trong vườn cửa cây để có kĩ năng làm bài xích văn tả cảnh, sự vật tốt hơn.

 

Bài mẫu số 2: Em hãy viết một đoạn văn tả bao gồm chiếc cây bút của em

Em thường ý muốn có một cây viết sản phẩm như các bạn. Như đọc được ý suy nghĩ của em, hôm đi công tác ở tp hcm về, bố mua mang đến em một cây viết hiệu anh hùng cực đẹp.

Cây viết lâu năm độ mười lăm phân. Thân viết tròn như ngón tay giữa của mẹ, được làm bằng nhựa tổng hợp, nhẵn bóng. Phần thân viết blue color lá cây không lớn thon như viên phấn màu. Nắp viết bằng sắt mạ kim cương óng ánh gắn thêm thêm một que thiết lập cũng mạ vàng dùng để cài vào bâu áo hay vào nơi để viết sinh sống trong cặp sách.

Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng nháng được gắn bình thường với lưỡi gà, cắn chặt vào cai quản bút. Ở trong thân cây viết là chiếc ruột gà làm bằng cao su thiên nhiên mỏng với dai dùng để làm đựng mực. Mỗi một khi lấy mực em chỉ cần bóp dẹt mẫu ống sắt bọc ruột con kê lại, nhúng ngòi bút vào lọ mực, thả tay ra là mực từ bên dưới lọ bị hút lên ở trên ruột gà, dùng suốt một ngày dài không hết.

Có thể nói rằng, từ khi có chiếc cây viết chữ viết của em rất đẹp hơn, mềm mịn và mượt mà hơn. Rất nhiều trang viết cũng thật sạch sáng sủa rộng hồi viết chiếc cây bút lá tre.

Đã mấy tháng rồi mà cây viết của em vẫn tồn tại như hồi mới tậu về: xinh xắn và còn vô cùng mới. Những lần viết xong lúc nào em cũng bít nắp lại cảnh giác bỏ vào hộp viết, để lên vị trí các vật dụng học tập ở giá bán sách.

 

Bài chủng loại số 3: Em hãy viết một đoạn văn tả tổng quan chiếc bút của em

Em thường mong mỏi có một cây bút máy nhưng bố em bảo: "Bao giờ bé lên lớp Năm ba mới sắm cho con!". Rồi một hôm cha đi tp về, gọi em lại, đưa mang đến em một chiếc cây viết hiệu Hồng Hà tương tự như chiếc cây bút Trung Quốc của bạn Nam ngồi cạnh em.

Xem thêm: Saito Takumi Và Ueto Aya Ueto Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Cây viết lâu năm gần một gang tay. Thân viết tròn bé dại bằng ngón tay út ít của người lớn. Body toàn thân bút làm bởi nhựa tổng hòa hợp nhẵn bóng.

Phần thân viết màu xanh da trời lá cây thuôn thon như 1 viên phấn màu. Nắp viết cùng greed color nhưng được thêm thêm một que cài bằng chất liệu thép không rỉ dùng để cài viết vào biu áo mỗi khi viết xong. Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng loáng được gắn thông thường vào lưỡi gà, cắm chặt vào cai quản bút. Ở trong thân bút là cái ruột gà có tác dụng bằng cao su đặc mỏng mà lại rất dai dùng để làm đựng mực. Mọi khi em rước mực, chỉ cần bóp dẹt mẫu ruột gà rồi nhúng ngòi cây viết vào lọ mực, thả ruột con kê ra là mực từ bên dưới lọ bị hút lên trên ruột gà, viết cả buổi không hết mực. Phải nói rằng, trường đoản cú khi tất cả chiếc cây viết Hồng Hà, nét chữ của em bên cạnh đó đẹp hơn, mềm mại và mượt mà hơn nhiều. Bài học ở lớp em các ghi đầy đủ, chưa hẳn mất thời giờ chấm mực như hồi viết bởi cây viết lá tre. Gần như trang viết cũng thật sạch sẽ hơn, không trở nên vây mực nhem nhuốc như hồi đó nữa. Khi viết xong, em thường rước giẻ lau dịu ngòi viết mang lại khô rồi đóng góp nắp viết lại, cho vào hộp cây bút cẩn thận.

Đã mấy mon rồi nhưng mà cây viết của em vẫn còn như mới. Cây viết đã cùng em làm cho việc cần cù ngày ngày nhằm đạt được tác dụng cao trong học tập tập.

 

Bài chủng loại số 4: Em hãy viết một quãng văn tả khái quát chiếc bút của em

Chiếc cây viết máy của em mang thương hiệu "Hoa sen". Trên thân bút còn tồn tại hình hai nhỏ xíu thơ, tóc sở hữu nơ và loại chữ "Bút mài đường nét thanh nét đậm". Dáng hình cái cây viết rất xinh, bé nhỏ thon, dài khoảng chừng 13cm. Loại nắp bút gồm cài bằng kim loại màu vàng rất nổi bật thêm màu xanh lá cây cánh trả tủ lánh. Ngòi cây bút hình mũi giáo màu sắc vàng, ở trên mẫu lưỡi con gà màu đen bằng nhựa cứng. Ngòi cây viết và lưỡi gà cắn vào cổ bút bằng kim loại, nối sát với ruột cây viết là ống nhựa cứng màu black để đựng mực.

Chị gái em sở hữu cây bút này tại siêu thị nhà hàng với giá bán 25.000 đổng để tặng em nhân ngày sinh nhật em tròn tám tuổi. Em cũng như các bạn trong lớp hồ hết dùng mực tím ở trong phòng máy Vãn phòng phẩm Hổng Hà. Từ thời điểm ngày dùng cây viết máy, chữ viết của em sắc nét thanh đường nét đậm, từng ngày một đẹp, được giáo viên khen. Các bạn ở lớp em, nhiều bạn có chiếc bút máy đẹp, có nhãn hiệu quốc tế nhưng không tồn tại dòng chữ "Bút mài nét thanh nét đậm" như chiếc bút của em.

Em giữ lại gìn rất cẩn trọng cây cây viết máy. Viết hoàn thành bài, em sử dụng giấy lau sạch ngòi bút, nắp bút lại, để vào hộp bút. Em xem nó như người bạn bè thiết quý mến của chính bản thân mình thời thơ bé. Em thì thầm hứa với nói nhỏ tuổi với nó: "Bạn quan tâm ơi! bọn chúng mình cùng cố gắng phấn đấu giành được giải cao trong hội thi Vở sạch mát chữ đẹp cuối năm học nhé!".

 

Bài mẫu mã số 5: Em hãy viết một đoạn văn tả bao quát chiếc cây bút của em

Trong ngày sinh nhật lần lắp thêm chín của em, cô Xuân tặng cho em một cây cây viết máy. Ôi! Trông mẫu bút bắt đầu đẹp làm cho sao!

Cây bút nhỏ nhắn xinh xinh dài bởi một gang tay của em, tròn trĩnh như ngón tay trỏ của chị. Nắp cây bút làm bởi mạ kền xoàn óng ánh. Bên trên nắp bút bao gồm khắc số 366. Thân bút là một ống nhựa color đen, trơn tuột bóng, càng về vùng sau càng thon thả lại như búp măng non.

Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng nhoáng được gắn thông thường với lưỡi gà, cắn chặt vào quản ngại bút. Ở trong thân cây bút là dòng ruột gà làm bằng cao su mỏng cùng dai dùng làm đựng mực. Mỗi lúc lấy mực em chỉ việc bóp dẹt loại ống sắt quấn ruột kê lại, nhúng ngòi bút vào lọ mực, thả tay ra, là mực từ dưới lọ bị hút lên ở trên ruột gà cần sử dụng suốt cả ngày không hết.

Có thể nói rằng, từ khi tất cả chiếc cây viết chữ viết của em trong khi đẹp hơn, mượt mại, điệu đà hơn. Rất nhiều trang viết cũng thật sạch sẽ sáng sủa hơn hồi viết chiếc cây bút lá tre.

Đã mấy mon rồi mà lại cây viết của em vẫn còn như hồi mới sắm về: đẹp tươi và rất dễ thương. Những lần viết xong khi nào em cũng bít nắp lại cẩn trọng bỏ vào vỏ hộp viết đặt trên vị trí các vật dụng học tập ở giá bán sách.

Hơn nữa, đề cập một mẩu truyện về chủ đề Thật thà, trung thực vào đời sống. Là một bài học quan trọng trong, bởi vì đó những em buộc phải phải chuẩn bị Kể một mẩu chuyện về vấn đề Thật thà, trung thực trong đời sống. Trước sinh sống nhà.

Ngoài Em hãy viết một quãng văn tả tổng quan chiếc cây viết của em, để học xuất sắc Tiếng Việt 4 hơn các em cần tham khảo thêm các bài viết khác như Hãy viết một quãng văn tả đặc điểm bên phía trong chiếc cặp của em cũng giống như Lập dàn ý cho bài văn tả dòng áo em mặc tới trường hôm nay phía trong phần soạn bài SGK giờ đồng hồ Việt lớp 4.

 

https://dienmayxuyena.com/em-hay-viet-mot-doan-van-ta-bao-quat-chiec-but-cua-em-40693n.aspx