Sự quyến rũ của người vợ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Phim bo Han Quoc giỏi tap 70 HD


Phim truyền hình nhiều tậpSự gợi cảm Của fan Vợđã đi ngược con đường với loại phim sản phẩm ngày, vốn tôn vinh giáo dục gia đình, tình dục tôn sư trọng đạo… quen thuộc của phim Hàn Quốc. Những găng tay cá nhân, đông đảo khát vọng rất bọn bà nhưng lại lại vén trần thực chất của bọn ông đem đến sự mới lạ, bức bối tuy nhiên vẫn buộc tín đồ xem theo dõi.

Bạn đang xem: Sự quyến rũ của người vợ

*

Bộ phim đang thực sự tạo ra sơn sốt với mọi gia đình xứ Hàn với dự báo tiếp đây sẽ tạo ra cơn sốt phệ trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về sự việc trả thù của bạn vợ xấu số Goo Eun Jae sau thời điểm bị chính người ông chồng và nhân tình hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp để theo đuổi ngành mỹ thuật, nhưng bất thần cô đã có thai cùng với Jung Kyo Bin. Cô đành phải làm ăn hỏi và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình ông chồng thuộc thống trị thượng lưu nhưng lại thiếu đẳng cấp, thiếu bốn cách.

Xem thêm: Phim Mãng Xà 2015 - Phim Mãng Xà Vietsub+Thuyết Minh

*

Một người bạn bè và cũng chính là người bạn nữ cũ của anh ý trai Eun Jae là Ae Ri cũng trở về nước sau 5 năm du học mặt Pháp. Eun Jae đã bị sốc nặng khi phát hiện tại ra chồng mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Không những thế nữa, họ còn có với nhau đứa con trai 5 tuổi. Kyo Bin thuộc mẹ mình đã gây áp lực nặng nề để buộc Eun Jae ký giấy ly dị.

*

Trong lúc đó, Ae Ri luôn bị phụ vương chồng khinh bỉ sau khoản thời gian cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm tới Eun Jae khi ấy đang lâm thời trú trên một hòn đảo nhỏ, yêu mong cô phá cái thai trong bụng với ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã gặp gỡ Eun Jae để lấy lại loại nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun Jae nhảy đầm xuống biển để mà chụp chiếc nhẫn tuy thế cô chần chừ bơi… Kyo Bin cùng Ae Ri đã yên lặng bít dấu về việc mất tích của Eun Jae.

*

Một người bầy bà giàu mang tên Lady Min tình cờ xuất hiện tại vùng hòn đảo cùng cùng với người con trai nuôi để tìm cô phụ nữ đang bị biến mất của mình. Khi thấy Eun Jae vẫn trôi trên biển, bà sẽ ra tay cứu vãn sống. Eun Jae được nhận làm con gái nuôi vậy vào vị trí của cô gái mất tích của bà Min. Tự đây, cô bắt đầu kế hoạch trả thù người ông chồng và gia đình ông chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae gồm đánh mất chính phiên bản thân mình?

*

Xem phim Sự gợi cảm Của Người vợ vn2.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation of Wife, download phim mediafire, fshare, 4share.


Xem phim Sự quyến rũ Của Người vk - Phim bộ hàn quốc hay tập 70 nước hàn vn2 HD

Phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Phim bo Han Quoc hay tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên dienmayxuyena.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !