Standard express shopee tra cứu

      592

Khi mua sắm trên Shopee, việc đặt mua hàng nước ngoài là chuyện hoàn toàn bình thường. Nó cũng tương tự như đặt mua hàng trong nước. Nhưng điểm khác biệt là dịch vụ vận chuyển khác nhau và thêm một khâu vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. Đơn vị vận chuyển phụ trách chuyển hàng cho Shopee từ nước ngoài về Việt Nam là Standard Express. Giờ bạn đang muốn tra cứu đơn hàng Standard Express xem hàng của bạn đang ở đâu? Bao giờ về đến Việt Nam? Bao giờ thì được giao? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn hàng Standard Express nha.

Bạn đang xem: Standard express shopee tra cứu

1. Standard Express là gì?

Dịch vụ SF International Standard Express (được viết tắt là SE) được xây dựng để phục vụ yêu cầu giao nhận hàng hóa thời gian khẩn của khách hàng. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giao hàng tận cửa với hệ thống kiểm soát từng khâu từ nhận hàng, trung chuyển đến phát hàng. Dịch vụ Standard Express bao phủ nhiều quốc gia và vùng miền trong châu Á, Bắc và Nam Mỹ với thời gian phát hàng nhanh chóng và bảo đảm an toàn.

Nói tóm lại đó là một hệ thống giao hàng nhanh quốc tế với mạng lưới rộng khắp. Hàng nước ngoài trên Shopee sẽ được SE nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Còn việc vận chuyển trong nước sẽ được hợp tác vận chuyển bởi hai đơn vị khác là Shopee Express và J&T Express

2. Cách tra cứu đơn hàng Standard Express trên hệ thống Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi đơn hàng chưa về Việt Nam thì nó có mã vận đơn của Standard Express.

Xem thêm: Anh Sec Xy Chau A - Anh Sec Xy Viet Namhot Gril

Nhưng về Việt Nam thì nó có mã vận đơn phụ mà mình đã nói ở trên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở chi tiết vận chuyển của đơn hàng. Bạn dùng mã đó dán vào ô check của đơn vị trong nước như 2 hình trên. Sau đó nhấn “Theo dõi hành trình” hoặc “Tra cứu vận đơn” là OK.

Bạn chưa rõ lắm về cách kiểm tra chi tiết đơn hàng trên Shopee? Nếu vậy hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết này. Ở đó mình đã có hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra đơn hàng Shopee rồi đó!

Tóm lại Standard Express là một đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh Quốc Tế. Nó có quy mô hoạt động rộng lớn ở Châu Á và Châu Mỹ. Đơn vị này phù trách việc giao hàng quốc tế trên Shopee. Bạn có thể tra cứu đơn hàng Standard Express trên hệ thống của Shopee. Hoặc trên hệ thống của Standard Express. Khi đơn hàng về Việt Nam nó sẽ được giao bởi đơn vị vận chuyển trong nước và có mã vận đơn trong nước. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại ở phần comment nha! dienmayxuyena.com chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Shopee!