So Sánh Note 5 Và S6

Kết quả so sánh note 5 với S6 cho thấy cả nhị phiên phiên bản điện thoại này đa số sở hữu những ưu điểm và tinh giảm nhất định. Bài viết sẽ khiến cho bạn đưa ra đưa ra quyết định chọn mua phiên bạn dạng phù đúng theo nhất.

Bạn đang xem: So sánh note 5 và s6

SO SÁNH lưu ý 5 VÀ S6 chi TIẾT

Nếu như cảnh báo 5 là phiên bản tiêu biểu của dòng chú ý thì S6 cũng là bạn dạng đại diện cho loại S. Cả nhị phiên bạn dạng này đông đảo được coi là niềm trường đoản cú hào của hãng Samsung. Hiện các siêu thị xách tay giá rẻ đều nhập cùng bán các phiên bản điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 5 xách tay chính hãng giá chỉ rẻ. Để chọn mang đến mình dế yêu ưng ý, bạn có thể ghé qua các showroom này.

Ngoài ra, trước khi đưa ra quyết định chọn mua smartphone Note 5 tốt S6, bạn cần phải biết ưu điểm của từng loại, giúp xem với cấu hình và giá bán như thay thì tất cả mang đến tác dụng kinh tế không.

Về xây cất bên ngoài

Khi so sánh thiết kế bên ngoài giữa note 5 và S6, chúng ta rất dễ phân biệt hai phiên bản này bao gồm vỏ kim loại cao cấp, 4 góc bo tròn duyên dáng. Những đường viền và kỹ càng của note 5 và S6 mượt mại, hài hòa.

Khi đặt cạnh nhau, S6 nhìn nhỏ hơn note 5 do kích cỡ chênh lệch (Note 5 là 5.5 inch , S6 là 5.1 inch). Nếu như S6 được nhận xét là vừa vặn, gọn gàng nhẹ trong bàn tay thì note 5 lại được review cao bởi màn hình hiển thị lớn, mang đến trải nghiệm người dùng tốt.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Nhiều Chuyện Tập 9, Những Người Thừa Kế

*

Về thông số kỹ thuật bên trong

Note 5 tất cả RAM 4GB với của Galaxy S6 là 3GB. Quanh đó ra, giả dụ như chú ý 5 bao gồm hai phiên phiên bản bộ lưu giữ trong 32GB cùng 64GB thì S6 lại đánh bại với 3 phiên bản: 32GB, 64GB, 128GB.

Cả hai phiên bạn dạng này tất cả điểm tương đồng trong thông số kỹ thuật bởi những được trang bị cpu Exynos 7420 8 nhân 64bit, bộ xử lý đồ họa Mali T760MP8, và hầu như chạy trên căn cơ Android 5.1 Lollipop.

*

Các công dụng kiểm tra hiệu năng đến thấy, về khả năng thống trị Ram của 2 phiên bản ngang bởi với nhau, còn về tốc độ ứng dụng thì chú ý 5 bao gồm chút nhỉnh hơn, trong những lúc mặt khởi hễ S6 sẽ cấp tốc hơn 3s.

Cả hai dế yêu đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây với sạc nhanh. Đồng thời viên sạc pin của lưu ý 5 có dung lượng 3000 mAh, trong lúc S6 chỉ gồm 2550 mAh, vày vậy chú ý 5 bao gồm thời lượng áp dụng lâu hơn.

Trên đấy là các thông tin so sánh giữa chú ý 5 và S6 đầy đủ nhất. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều điều hữu ích!