Sò Lông Nướng Muối Ớt

Không cần phải lê lết hàng cửa hàng bạn cũng có thể chế biến được món sò lông nướng mỡ hành với công thức đơn giản, mau lẹ và đảm bảo thành công. Chăm mục món ngon Việt phái nam sẽ truyền tai nhau bạn phương pháp làm sò lông nướng mỡ hành hấp dẫn ưa thích hợp làm cho mồi nhậu vệ sinh rai tụ tập thuộc bạn bè.

Bạn đang xem: Sò lông nướng muối ớt


Nguyên liệu làm món sò lông nướng mỡ hành

Sò lông30-50 nhỏ (tùy số người ăn)
Đậu phụng rang2-3 lạng
Hành Hành khô 3 củ, hành lá 1 bó
Sả1 cây
Gia vịDầu ăn, mắm, tiêu, đường, bọt ngọt

Sơ chế sò lông

Sơ chế hải sản, đặc biệt là các loại ốc, sò, nghêu thì việc làm sạch chất bẩn không chỉ bên ngoài vỏ ngoại giả phía phía bên trong là một vào những công đoạn yêu thương cầu sự tỉ mỉ cùng cẩn thận để đem lại hương vị thơm ngon cho món ăn.


*
*
*
*
*
*

Sò lông nướng mỡ hành ngon nhất là lúc nướng còn nóng hổi, dọn ra dĩa ăn liền. Vừa lai rai với hội bạn thân tốt gia đình cùng vừa quạt bếp lửa nướng sò hẳn món ăn sẽ thêm phần ngon miệng.

Xem thêm: Anh Hùng Thành Trại - (2016) Full 28/28 Lồng Tiếng


Được nướng trên bếp lửa than buộc phải sò giữ mùi nặng khói thơm nồng, rét hổi chưa kịp dọn ra đã khiến mang đến biết bao người thèm thuồng. Ăn kèm với một ít rau răm để tăng thêm hương vị thì quả thực là một món bắt bia.


Video hướng dẫn cách làm sò lông nướng mỡ hành


Với phương pháp làm sò lông nướng mỡ hành, bạn sẽ dễ dàng chế biến được món ăn với hương vị không thua trận kém bất cứ hàng cửa hàng nào, mê thích hợp có tác dụng mồi nhậu cho hội bạn cuối tuần cùng nhau tâm tình.