XEM PHIM SỞ KIỀU TRUYỆN TẬP 65

(dienmayxuyena.com) – Ô tiên sinh đã bật mý thân phận của Sở Kiều vào tập 65 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Sở Kiều với Vũ Nguyệt vốn là quân địch không nhóm trời chung.

Bạn đang xem: Xem phim sở kiều truyện tập 65


Trong gần như tập đầu phim Sở Kiều truyện có nói tới chuyện trước khi qua đời, mẫu thân có để lại mang đến Sở Kiều một bức thư. Lúc Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt đào tạo và giảng dạy làm điệp giả, Sở Kiều đang đọc được bức thư này. Vào đó, chủng loại thân của nữ giới nhắn, lúc nào gặp trở ngại hãy cho tới Yến Bắc kiếm tìm Ô tiên sinh, bạn đó sẽ giúp đỡ nàng hiểu rõ thân phận.
Phải đến những tập cuối của cục phim, Ô tiên sinh mới chính thức lộ diệntrong trailer tập 65 phim Sở Kiều truyện.
Ô tiên sinh biết chuyện Sở Kiều mất trí nhớ, ông nói về bắt đầu xuất thân của Sở Kiều: “Lạc Hà, mẫu mã thân của cô là gió mây Linh Chủ, thủ lĩnh của giang hồ điệp giả. Còn cô đó là Sở Kiều, con gái của bà ấy, là phong vân Linh nhà tân nhiệm”.
Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) thắc mắc: “Ai đang hại bị tiêu diệt mẫu thân ta?”, Ô tiên sinh nói fan đó là Ngụy quốc môn phiệt Vũ Văn Hạo.
Ô tiên sinh kể: “Ngày đó, sau khi biết được cô rơi xuống sông, họ đã buộc phải người đi tìm kiếm trong cả 10 ngày, tuy thế vẫn không tìm ra cô. Bấy giờ, coi ra cô bị mấy tên buôn bán nô lệ cướp đi rồi.
Thế sự vô thường, ai rất có thể nghĩ rằng, cô vào Vũ Văn gia làm cho nô tỳ, còn sinh sống lại ở bên cạnh kẻ thù không team trời thông thường Vũ Văn Nguyệt.

Xem thêm: 'Phim Sex Hiep Dam Hay Nhat' Search, 'Phim Sex Hiep Dam Hay Nhat' Search


*
Sở Kiều gặp gỡ và yêu thương Vũ Văn Nguyệt
Ai có thể nghĩ tới, giữ lạc những năm, cô hoàn toàn có thể giết chết ông cháu bố đời của Vũ Văn gia, báo được máu thù, tiếp đến còn cùng rất Yến Tuân về bên Yến Bắc, nhưng mà Yến Bắc lại đó là nơi chủng loại thân của cô ý thề chết bảo đảm an toàn cả đời.
*
Nhưng lại thuộc Yến Tuân về Yến Bắc
Ta biết, cô và Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, duyên tình khó phân, tới lui lưỡng nan, đi đâu về đâu đều bởi vì cô lựa chọn”.
Tuy nhiên, Ô tiên sinh tự chối: “Ta đã hết thích hợp để tại lại đây nữa rồi. Cô cũng theo ta thôi, cô là con gái của Lạc Hà, phải kế thừa sự nghiệp của bà ấy”.
*

‘Sở Kiều truyện’: liên tục bị hãm hại, Sở Kiều vẫn không vứt Yến theo đúng Vũ Nguyệt


Yến Tuân hoài nghi tưởng Sở Kiều, cũng không nghe lời mong xin của phụ nữ mà nhẫn chổ chính giữa giết fan của quân Tú Lệ trong tập 63 cùng 64 phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện".
Sau lúc nghe đến Ô tiên sinh nói sự thật về cuộc đời mình, Sở Kiều càng quyết tâm đảm bảo vùng khu đất Yến Bắc.
Chẳng thể ngờ, tín đồ biết bao lần cứu mạng Sở Kiều, tín đồ mà Sở Kiều nợ không ít ân tình, người luôn luôn đảm bảo an toàn nàng và chỉ mong sao nàng có cuộc sống thường ngày vui vẻ - Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) - với Sở Kiều lại từng là quân thù không team trời chung.
Sở Kiều gồm thể chuyển đổi Yến Tuân như ao ước muốn, rất có thể đáp lại tình cảm của Vũ Văn Nguyệt xuất xắc không?
*

Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’: Đầu voi đuôi chuột?


Trong đầy đủ tập cuối tập phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, nhiều tình ngày tiết được kéo dãn lê thê, triệu tập vào các nhân đồ phụ khiến cho nhiều khán giả bức xúc và ngán ngán.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN