Số điện thoại tổng đài mobifone

      267

Nhiều khách hàng có nhu cầu được tư vấn thắc mắc hoặc khiếu nại các dịch vụ của MobiFone nhưng chưa biết số tổng đài MobiFone là gì. Hãy xem ngay bài viết tổng hợp các tổng đài MobiFone dưới đây để được giải đáp nhé!


Thành lập năm 1993, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần tại Việt Nam với khoảng hơn 26 triệu thuê bao (cập nhật 2020). MobiFone đã và đang thể hiện vị thế và hình ảnh quốc gia trong lĩnh vực công nghệ - truyền thông - tin học.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài mobifone

MobiFone kinh doanh các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, Data, Internet & truyền hình IPTV (truyền hình giao thức Internet)/cable TV (truyền hình cáp), sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.


1Tổng đài tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc

Khi cần nhà mạng MobiFone hỗ trợ trong việc giải đáp thắc mắc, tư vấn về các dịch vụ MobiFone, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng MobiFone 9090.

Cước gọi: Miễn phí với thuê bao trả sau và 200đ/phút với thuê bao trả trước.Thời gian hoạt động: Từ 7h - 20h mỗi ngày.

2 Tổng đài tiếp nhận khiếu nại và góp ý

Khi cần hỗ trợ, góp ý hay khiếu nại về dịch vụ của MobiFone, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài hỗ trợ giải quyết khiếu nại MobiFone 18001090.

Cước gọi: Miễn phí cho thuê bao MobiFone.Phạm vi hoạt động: Toàn quốc.

Xem thêm: Những Bộ Phim 18+ Hay Nhất 2016, Xem Phim Tâm Lý 18+, Những Cảnh 'Nóng' Gây Xôn Xao Màn Ảnh 2016

3 Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng nước ngoài

Nếu bạn là khách hàng nước ngoài đang sử dụng dịch vụ MobiFone tại Việt Nam và cần tư vấn, hỗ trợ thì hãy gọi ngay tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng người nước ngoài MobiFone 9393.

Cước gọi: Miễn phí.Thời gian hoạt động: Từ 7h - 20h mỗi ngày.Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật và tiếng Khơ-me.

4 Tổng đài theo vùng miền

Khi bạn thuê bao MobiFone của bạn không thể gọi đến các tổng đài trên để được tư vấn giải đáp thắc mắc, bạn có thể dùng số ngoại mạng MobiFone để gọi ngay các số tổng đài khu vực MobiFone.


Cước gọi: Tính cước theo quy định hiện hành của từng nhà mạng.Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật và tiếng Khơ-me.Thời gian hoạt động: Từ 7h - 20h mỗi ngày.


Hy vọng thông tin về tổng đài MobiFone trên đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến gì muốn chia sẻ với mọi người nhé!