Số điện thoại tổng đài mobifone

      421

Nhiều khách hàng có nhu cầu được support thắc mắc hoặc khiếu nại những dịch vụ của MobiFone nhưng không biết số tổng đài MobiFone là gì. Hãy xem ngay nội dung bài viết tổng hợp những tổng đài MobiFone tiếp sau đây để được lời giải nhé!


Thành lập năm 1993, MobiFone là một trong những ba mạng di động béo nhất với hơn 30% thị trường tại vn với khoảng chừng hơn 26 triệu mướn bao (cập nhật 2020). MobiFone đã cùng đang mô tả vị vắt và hình ảnh quốc gia vào lĩnh vực technology - truyền thông media - tin học.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài mobifone

MobiFone sale các lĩnh vực: thương mại & dịch vụ viễn thông truyền thống, Data, Internet và truyền hình IPTV (truyền hình giao thức Internet)/cable TV (truyền hình cáp), sản phẩm người sử dụng doanh nghiệp, dịch vụ technology thông tin, kinh doanh nhỏ và trưng bày và đầu tư nước ngoài.


1Tổng đài hỗ trợ tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc

Khi bắt buộc nhà mạng MobiFone cung ứng trong bài toán giải đáp thắc mắc, support về các dịch vụ MobiFone, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài cung ứng khách sản phẩm MobiFone 9090.

Cước gọi: Miễn chi phí với thuê bao trả sau với 200đ/phút với thuê bao trả trước.Thời gian hoạt động: trường đoản cú 7h - 20h mỗi ngày.

2 Tổng đài tiếp nhận khiếu nại và góp ý

Khi phải hỗ trợ, góp ý tuyệt khiếu nằn nì về thương mại dịch vụ của MobiFone, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài cung cấp giải quyết khiếu nại MobiFone 18001090.

Cước gọi: Miễn phí cho mướn bao MobiFone.Phạm vi hoạt động: Toàn quốc.

Xem thêm: Những Bộ Phim 18+ Hay Nhất 2016, Xem Phim Tâm Lý 18+, Những Cảnh 'Nóng' Gây Xôn Xao Màn Ảnh 2016

3 Tổng đài bốn vấn, hỗ trợ khách mặt hàng nước ngoài

Nếu chúng ta là khách hàng nước ngoại trừ đang sử dụng thương mại & dịch vụ MobiFone tại nước ta và cần tư vấn, cung ứng thì hãy call ngay tổng đài bốn vấn, cung cấp khách hàng người quốc tế MobiFone 9393.

Cước gọi: Miễn phí.Thời gian hoạt động: tự 7h - 20h từng ngày.Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ Anh, giờ đồng hồ Hàn, tiếng Trung Quốc, giờ đồng hồ Nhật với tiếng Khơ-me.

4 Tổng đài theo vùng miền

Khi chúng ta thuê bao MobiFone của người tiêu dùng không thể call đến những tổng đài trên để được tư vấn giải đáp thắc mắc, bạn có thể dùng số nước ngoài mạng MobiFone để gọi ngay các số tổng đài khoanh vùng MobiFone.


Cước gọi: Tính cước theo mức sử dụng hiện hành của từng nhà mạng.Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ Anh, giờ đồng hồ Hàn, giờ đồng hồ Trung Quốc, tiếng Nhật cùng tiếng Khơ-me.Thời gian hoạt động: trường đoản cú 7h - 20h mỗi ngày.


Hy vọng tin tức về tổng đài MobiFone trên đây hoàn toàn có thể sẽ góp ích đến bạn. Hãy giữ lại bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến gì muốn share với mọi fan nhé!