Snipping tool win 10 ở đâu

Phần mượt Snipping Tool là công cụ hỗ trợ người cần sử dụng Windows 10 có thể chụp hình ảnh màn hình được bài bản hơn. Cầm cố vì áp dụng phím tắt Print Screen nhằm chụp hình ảnh thì việc sử dụng Snipping Tool sẽ đem về nhiều tác dụng hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu Snipping Tool là gì? Cách áp dụng Snipping Tool nhằm chụp hình ảnh màn hình Win 10 hiệu quả.

Bạn đang xem: Snipping tool win 10 ở đâu


Snipping Tool là gì?

Snipping Tool là phần mềm giúp cho đông đảo người hoàn toàn có thể chụp ảnh bất cứ máy gì trên screen của mình. Hình ảnh khi được lưu sẽ sở hữu được định dạng là .PNG, và bạn cũng có thể chuyển sang một số định dạng khác như GIF, HTML hoặc JPEG. Trong những điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Snipping Tool đó là chúng ta có thể chọn lựa chụp ảnh toàn cỗ màn hình, hoặc chụp hình ảnh một phần, chụp hình ảnh trong ứng dụng. Đồng thời chỉnh sửa hình ảnh của bản thân ngay trên phần mềm Snipping Tool.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Bất Hủ Trong Phim Hollywood, Trích Dẫn Hay Từ Phim

Hướng dẫn phương pháp mở Snipping Tool trên Windows 10

Hãy dấn phím Windows trên keyboard và nhập Snipping Tool vào trong khung tìm kiếm. Chọn ứng dụng Snipping Tool ngay trên công dụng tìm kiếm.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
dienmayxuyena.com là website chuyên chia sẻ những kỹ năng và kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng đúng theo Game hay nhất vừa đủ mọi thể loại, Phim hình ảnh của những quốc gia.