Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

      624

vào tập 32 phim hoạt hình Doremon "Nobita o hoang đảo 3000 ngày" trước, Nobita bị bố mẹ mắng yêu cầu đã vứt nhà đi và bị lạc tại một hòn hòn đảo hoang không tồn tại con người sinh sống, cậu đề xuất tự search thức nạp năng lượng và nước uống nhằm sinh tồn. Bây giờ là sinh nhật của Nobita nhưng lại cậu lại rất ảm đạm vì cô thanh nữ Shizuka - chan suốt cả ngày khen ngợi Dekisugi - chan buộc phải Doremon vẫn rút trong túi bảo vật "máy gameplay vùng ơi xuất hiện ra" để giúp Nobita vào tập phim hoạt hình Doremon: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita lôi kéo dưới đây.

Bạn đang xem: Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

Shizuka - chan đã chiến thắng vòng chơi đầu tiên.


Tải về rất chất lượng (32 Mb - MP4)

Tập 33a: Sinh nhật nguy hại của Nobita.

Xem thêm: Cách Chép Phim Vào Iphone Bằng Itunes 12, Hướng Dẫn Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad

Tập 33b: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita.

Nobita hớt ha hơ hải chạy về đơn vị với bộ dạng mệt mỏi mỏi, Doremon lập cập hỏi cậu xem lúc này có ai mang đến sinh nhật Nobita không? tuy vậy cô đàn bà Shizuka – chan suốt cả ngày khen ngợi Dekisugi – san làm cho Nobita ghen tỵ và mong mỏi được Shiizuka – chan khen như vậy, Doremon đang rút vào túi bảo vật ra "máy chơi game vừng ơi xuất hiện ra" để giúp đỡ Nobita xuất sắc hơn nhưng cái máy này chỉ bao gồm tác dụng thay đổi tình cảm. Nobita ra quyết định tham gia trò nghịch này cùng với Shizuka – chan cùng sẽ cảm nhận lời sử dụng nhiều từ cô ấy, Shizuka – chan tặng kèm Nobita một hộp bánh quy do chủ yếu tay mình làm khiến cho Nobita khôn xiết vui cùng mời Shizuka – chan game play mạo hiểm cùng mình. Nobita và Shizuka – chan bắt đầu vào cuộc chơi, phía bên trong cánh rất tối bỗng bao gồm một mụ phù thủy xuất hiện yêu mong Nobita lựa chọn mức độ chơi, vòng chơi thứ nhất mà Nobita với Shizuka – chan đề nghị vượt qua đó là tìm chiếc chìa khóa ở 5 dòng hộp khác nhau, fan chơi chỉ bao gồm 3 lần lựa chọn nếu thua thì có khả năng sẽ bị trò đùa trừng phạt. Nobita chọn chiếc hộp thứ nhất bị sai cùng bị một con rắn cắn còn Shizuka – chan là một trong cô phái nữ rất tối ưu ngay ở mẫu hộp đầu tiên đã tra cứu ra mẫu chìa khóa và mở được cánh cửa.

Shizuka - chan và Nobita thuộc vượt qua vòng chơi.

Nobita cùng Shizuka – chan đi vào trong 1 khu rừng rậm có tương đối nhiều nấm, đột nhiên 2 cậu chú ý thấy một bàn hoa quả đề xuất Nobita đã nóng vội chạy đến nạp năng lượng nhưng Doremon đang bảo cậu vứt chạy vì fan rừng sắp đến. Nghe thấy vậy Nobita vội vã bỏ chạy thì bị 1 tay túm lấy chân cậu khiến cho cậu bửa xuống đất cùng lấy cành lá đập vào tay rồi quăng quật chạy tiếp, trong lúc hoảng loạn Nobita đã làm cho đổ vỡ những cái chum rượu nho. Nobita co bạn đứng phía sau Shizuka – chan vị những hài cốt đáng sợ, thốt nhiên nhiến Jai –an và Suneo xuất hiện khiến cho Nobita hết sức ngạc nhiên, nhóm các bạn cùng đi bộ trong vùng đồi núi bỗng chiếc suối biến thành hai hàng núi cao và lộ diện thêm một dòng cầu dài với một fan giống lợn mang lại bắt đền ai đó đã làm đổ chum rượu nho cùng trừng phạt Nobita đề xuất cõng cái bình sang bên kia cầu nhưng loại cầu đang tự mất tích trong vòng eo phút. Nobita bắt đầu cõng chiếc bình qua ước nhưng dòng bình ngày càng nặng với to hơn khiến cho Nobita thiết yếu cõng được nữa, thời hạn sắp hết Jai –an đã giúp Nobita cõng loại bình. Chiếc cầu dần bặt tăm khiến Nobita với Jai –an chạy nhanh hơn, thời gian vừa hết, loại cầu mất tích đúng lúc 2 cậu chạy cho tới đích. Shizuka – chan sẽ khen ngợi Jai –an khiến Nobita hết sức buồn, qua vòng chơi này đầy đủ người thường xuyên chơi vòng tiếp theo. Nobita vẫn nhờ Doremon giúp để chiến thắng trong vòng chơi tiếp theo, toàn bộ mọi fan đều ho khổng lồ vừng ở open ra rồi gửi mọi người đến một nơi rất lạ. Nobita và các bạn sẽ phải quá qua vòng nghịch nào tiếp theo? chúng ta cùng đón xem tiếp tập phim hoạt hình Doremon nhé. Ko kể ra, các chúng ta có thể xem các tập phim hoạt hình vui nhộn khác như ấu trùng Larva tinh nghịch, thám tử nhí Conan giỏi biệt team thép bên trên dienmayxuyena.com nhé.