Siêu xe đẹp nhất thế giới 2020

dienmayxuyena.com -Ferrari, Koenigsegg, Pagani, … là đều công ty đi đầu trong nhân loại siêu xe, danh tiếng với đa số mẫu xe đẹp nhất nhất, nhanh nhất, hãn hữu nhất, mắc nhất gắng giới.

Bạn đang xem: Siêu xe đẹp nhất thế giới 2020


*

W Motors Lykan Hypersport: Từ thi công Dubai, chiếc Lykan Hypersport vẫn làm không thể tinh được cả trái đất với ngoại hình tuyệt vời vào năm 2013.
*

Được trang bị đèn led titannium, bảng điều khiển công nghệ tiên tiến và bộ động cơ tăng áp kép cùng với 780 mã lực. Toàn bộ với cái giá 3,4 triệu USD.
*

Pagani Huayra Roadster BC: Theo phong thái cũ của Pagani, phiên bạn dạng mui nai lưng của mẫu Huayra BC là vấn đề sẽ xảy ra. Vào năm trước, hãng đã ra mắt chiếc Huayra Roadster BC cùng với 800 mã lực.

Được cung ứng thêm 50 sức ngựa so với người anh của mình bằng cách cung cấp cho bởi bộ động cơ tăng áp kép V12. Thương hiệu chỉ sản xuất 20 chiếc trên toàn thế giới với mức ngân sách 3,5 triệu USD.
*

Bugatti Chiron Pur Sport: là 1 phiên bản đặc biệt của Bugatti Chiron được chăm bỡm thêm về phương diện khí hễ lực học, giảm cân nặng.
Được cung cấp động cấp hộp động cơ W16 bốn bộ tăng áp với 1500 mã lực. Những chiếc xe được ban đầu sản xuất vào cuối năm 2020, với mức ngân sách khởi điểm là 3,6 triệu USD. 
Lamborghini Sian: chiếc Sian biết tới cầu nối với tương lai của Lamborghini. Được làm dựa vào Aventador SVJ, trang tiêu cực cơ V12 và khối hệ thống mild-hybrid 48-volt.
Xe có thể đạt cho tới 819 mã lực là mẫu Lamborghini táo tợn nhất. Với giá 3,6 triệu USD với hãng sẽ cấp dưỡng 63 chiếc.
Bugatti Chiron Super sport 300+: Vào đầu năm nay, thương hiệu Bugatti đã thông tin với nhân loại rằng hãng đã phá trở ngại 300km/h với loại Chiron được tùy chỉnh.

Xem thêm: Xem Phim Chàng Giàu Nàng Nghèo Full 16/16 Vietsub, Chàng Giàu Nàng Nghèo Full 16/16 Vietsub


Là chiếc xe quan trọng được trình làng vào thời gian này nhằm mục đích mục đích ăn mừng thành tích này. Chưa đến 30 cái được sản xuất với mức giá 3,9 triệu USD. Xe cộ có tốc độ tối đa là 445 km/h.
Xe có giá 4,5 triệu USD với bộ động cơ V12 của Aventador cùng với 740 mã lực có thể chấp nhận được chiếc Veneno tăng tốc độ từ 0 km/h đến 96 km/h chỉ trong 2,9 giây.
Khác với Chiron về mặt làm từ chất liệu là được máy bánh xe, bộ hạ nhiệt sợi cacbon cần xe nhẹ nhàng hơn so với Chiron. Hãng sản xuất chỉ cho trình làng thị ngôi trường 40 mẫu và giá bán là 5,8 triệu USD.
Mercedes-Maybach Exelero: như là với phần đa đời trước của chính mình là trong số những ủy thác của Fulda, ra mắt vào năm 2004.
Trang bị cho xe là bộ động cơ tăng áp kép V12 cùng với 690 mã lực và tốc độ tối nhiều là 350 km/h. Chiếc xe hiện tại có mức giá hơn 10 triệu USD.
Vào thời điểm hiện tại thì mẫu xe có chân thành và ý nghĩa ăn mừng 110 năm của Bugatti. Là giữa những chiếc xe cộ hiếm độc nhất trên quả đât với giá bán 9 triệu USD.
Bugatti La Voiture Noire: với giá 18,7 triệu USD sau thời điểm tính thuế, đó là một trong số những chiếc xe mắc đỏ nhất gắng giới.
Được trang tiêu cực cơ W16 bốn bộ tăng áp cùng với 1479 mã lực, sáu ống pô. Nuối tiếc rằng dòng xe chỉ gồm một này đã bao gồm chủ.
Được thiết bị với tủ giá đựng sâm-phanh, phần số chỗ ngồi và buồng lái được thiết lập sao cho kiêu sa nhất có thể./.
Tin 24h

Sóng "xé toạc" bờ đại dương Cửa Đại, dãy nhà hàng trước nguy cơ tiềm ẩn bị "nuốt chửng"

Thanh Ba/VTC News


bao gồm trị làng mạc hội thế giới kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi pháp luật du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô đánh - Xe sản phẩm công nghệ góc nhìn Multimedia công nghệ Sách nói