Hoa hậu colombia được chiêu dụ đóng phim “sex” giá triệu usd

Lời mời này đến từ hãng phim "người lớn" lừng danh Vivid Entertainment - đơn vị từng tung băng sex của Pamela Anderson và Kim Kardashian.


Thông tin từ trang NYDailyNews mang đến hay, Steven Hirsch, ông chủ hãng phim Vivid, mời á hậu trả vũ 2015 đóng phim sex với mức thù lao trị giá chỉ 1 triệu USD (khoảng 22,7 tỷ đồng).

Trong bức thư gửi đến Ariadna Gutierrez, Steven Hirsch nhận mạnh: "Tôi cho là tôi gồm cách góp cô vừa kiếm được tiền, lại danh tiếng hơn cả đương kim hoa hậu. Tôi vẫn trả mang đến cô 1 triệu USD để đóng phim cũng giống như đại diện mang đến hãng Vivid. Cô tất cả quyền chọn chúng ta diễn, loại hình phim và con số phim tham gia".

Bạn đang xem: Hoa hậu colombia được chiêu dụ đóng phim “sex” giá triệu usd

Steven Hirsch gợi ý người đẹp rất có thể đóng cảnh bạo dâm với người dẫn chương trình tầm thường kết Miss Universe.

*
Hoa hậu Colombia được mời đóng góp phim bạn lớn. Ảnh: Getty

Để thuyết phục á hậu hoàn vũ, Steven Hirsch đưa ra bởi chứng một số trong những ngôi sao đi lên từ scandal lộ băng sex như Pamela Anderson, Kim Kardashian, Kendra Wilkinson.

Trong thư, ông nhà hãng phim fan lớn cũng bày tỏ: "Hãy thử nghĩ về những hoa khôi Hoàn vũ và hoa hậu Mỹ trước đây. Cái brand name duy nhất khiến mọi fan nhớ đến là Vanessa Williams (đăng quang hoa khôi Mỹ năm 1984, kế tiếp bị truất ngôi). Lý do chính khởi nguồn từ những bức hình ảnh nude của cô ý trên tập san Penthouse. Hiện nay nay, Vanessa vẫn chính là nữ diễn viên, ca sĩ hoàn hảo. Trong cả cô ấy cũng từng chấp nhận sự nghiệp thăng hoa nhờ vụ việc tai tiếng này".

Xem thêm: Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ Tap 16 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ Tập 16

Bên cạnh nấc thù lao 1 triệu USD, Steven Hirsch còn hẹn sẽ sản xuất một loại vương miện giành riêng cho hoa hậu Colombia. "Chúng tôi tin rằng chiếc vương miện của cô nàng Vivid sẽ long lanh hơn những cái thứ hoa khôi Philippines team trên đầu" - Hirsch nói.

*
Steven Hirsch - ông chủ của hãng phim người lớn. Ảnh: NYDaily News

Chia sẻ cùng với trang Daily News về quyết định mời người mẫu Colombia đóng góp phim sex, Steven Hirsch cho thấy chỉ một thời hạn ngắn nữa danh tiếng cô ấy đã chìm xuống cùng đây là phương pháp để công chúng vẫn nhắc đến cô.

Hiện, Ariadna Gutierrez đi nghỉ ngơi ở Miami cùng mái ấm gia đình và chưa đánh giá về tin tức này. Mặc dù nhiên, Steven Hirsch tỏ ra tương đối lạc quan: "Những điều kỳ lạ chuẩn chỉnh chị xảy ra".


M.Đ


hoa khôi Hoa hậu hoàn vũ Ariadna Gutierrez Steven Hirsch hoa khôi Hoàn vũ Miss Universe

Hoa hậu hoàn vũ

*

Báo Mỹ đối chiếu thuyết âm mưu ở hoa khôi Hoàn vũ 2015

3 3 0 233

Tờ Washington Post đăng tải một nội dung bài viết với nhiều minh chứng nhằm khẳng định sự nạm tại phổ biến kết Miss Universe 2015 không hẳn ngẫu nhiên.

*

site tin tức Anh nghi Phạm Hương bị loại vì hoa hậu Philippines

17 5 12 23851

Bên cạnh sự cố ra mắt nhầm kết quả, bất đồng quan điểm xung quanh chiến thắng của hoa khôi Philippines, việc thay mặt đại diện Việt Nam ko lọt đứng đầu 15 cũng khiến cộng đồng mạng quốc tế bàn tán.

*

MC hoa khôi Hoàn vũ vẫn được mời dẫn bình thường kết năm sau

0 46

Ông chủ new của tổ chức Miss Universe bày tỏ mong muốn mời Steve Harvey dẫn chương trình mùa sau.